banner công ty cpđt khương thịnh miền trung
logo công ty cpđt khương thịnh miền trung

Công ty CPĐT Khương Thịnh Miền Trung

0 đánh giá
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh được thành lập vào năm 2013, là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu, với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”.
Trải qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, tiếp cận trên 40000 khách hàng tiềm năng và liên kết, hợp tác với nhiều tập đoàn, đối tác uy tín trên cả nước. Cung cấp nhiều loại hình bất động sản đa dạng, phong phú với hơn 40 dự án.

Tiêu Chí Khương Thịnh: “Dẫn Đầu Xu Thế - Tạo Dựng Niềm Tin”

  • Đơn vị tiên phong trong việc áp dụng thương mại điện tử và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực bất động sản, đem đến cho khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất.
  • Nhiều đối tác kinh doanh tin tưởng - nơi mang đến nhiều cơ hội vàng cho các nhà đầu tư - nơi lấy trọn niềm tin của khách hàng.
  • Công ty Bất Động Sản hàng đầu tại Đà Nẵng, mang đến cho khách hàng không gian sống hiện đại, chốn nghỉ dưỡng ưu việt và nhiều cơ hội đầu cơ sinh lời trong tương lai.

Cơ Hội Đầu Tư: “Khơi Nguồn An Cư - Sinh Lời Bền Vững”
Chúng tôi đã sàng lọc nhiều dự án tại Thành phố Đà Nẵng và các Tỉnh lân cận, tự hào giới thiệu đến quý khách hàng  những dự án hấp dẫn, với vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, giá rẻ, phương thức thanh toán linh hoạt, đầu tư sinh lợi cao và an cư lạc nghiệp tốt. Ngoài ra, với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chuyên viên tư vấn, chuyên gia phân tích chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẵn sàng làm cầu nối cho khách hàng và chủ đầu tư.

Phúc lợi

Văn hóa

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư, Kinh doanh Bất Động Sản

Số lượng nhân viên

100 - 500

Công ty CPĐT Khương Thịnh Miền Trung đang tuyển việc làm.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập