banner công ty tnhh cơ khí xây dựng hoàng tâm
logo công ty tnhh cơ khí xây dựng hoàng tâm

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HOÀNG TÂM

0 đánh giá

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HOÀNG TÂM đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Thông tin cơ bản

Số lượng nhân viên

0 - 0

Địa chỉ công ty

Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Đại diện pháp luật: Nguyễn Ngọc Phương
 

Giới thiệu công ty

Công ty Hoàng Tâm được thành lập với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Hoàng Tâm, theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0310773994 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Với những nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Do đó, Công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng để thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ cũng như đáp ứng những yêu cầu cao về chất lượng.

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các hệ thống cửa chống cháy cũng như hệ thống máng cáp, cầu thang thoát hiểm.....cho các công trình xây dựng. Công ty Hoàng Tâm chúng tôi ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực cơ khí xây dựng với những công trình trọng điểm như: Nhà máy Regina Miracle International VN, Hưng Ngân Garden, Nhà máy Worldon, Chung cư Conic - Gateway, Chung cư Tân Phước, Nhà máy Anco Tiền Giang, Nhà máy sợi màu Brotex, Nhà máy sợi Huafu, Bệnh viện Sóc Trăng, Bệnh viện đa khoa Đak Lak, Vincom Eden Center, Hệ thống Mc Donald's, Hệ thống Viettel, Điện lực Bình Phú,  Vietcombank, Ngân Hàng Á Châu( ACB), Hệ Thống Metro, Tòa án nhân dân Tp. HCM, Cao ốc văn phòng Vesco, Cao ốc Hưng Phát v.v…..

Là công ty chuyên về sản phẩm chống cháy, sản phẩm của Công ty bao gồm: cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa thép vân gỗ, cầu thang thoát hiểm và các sản phẩm cơ khí khác phục vụ cho công trình xây dựng. Sản phẩm có các mức độ chống cháy cơ bản khác nhau gồm: 60 phút, 90 phút, 120 phút và một số mức độ chống cháy khác tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay công ty Hoàng Tâm còn cung cấp các loại cầu thang sắt, cầu thang inox, lan can inox, mái vòm ,mái che, thang máng cáp…Các phụ kiện inox như: tay đẩy thủy lực, thanh thoát hiểm, tay nắm inox, chặn cửa, mắt thần, chốt âm v.v …Đến với Hoàng Tâm quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cả, chất lượng và vấn đề hậu mãi (bảo hành). Chúng tôi không đảm bảo có mức giá thấp nhất nhưng luôn đảm bảo có mức giá hợp lý nhất giữa chất lượng sản phẩm và giá thành.

Mục tiêu phát triển của Công ty là làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để khách hàng có thể thật sự “ cảm nhận sự an toàn, vững chắc”. Vì chỉ có như thế chúng tôi mới thể hiện được trách nhiệm, sự trân trọng của Công ty đối với khách hàng và các đối tác. Do đó, để thực hiện được mục tiêu của mình, Công ty đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững cùng Việt Nam.

Phúc lợi

CHẾ ĐỘ

- Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN ký hợp đồng lao động dài hạn. - Chế độ nghỉ theo quy định bộ luật lao động.

- Thưởng lương tháng 13, lương tháng 14 và thưởng cuối năm theo hiệu quả kinh doanh của Công ty.

- Du lịch hàng năm theo chế độ công ty.

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, hợp tác cùng đi đến thành công.

- Được đào tạo chuyên môn cho vị trí công việc.

- Công ty luôn chủ trương trọng dụng người có tài, có đức, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển hết khả năng bản thân.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập