banner công ty tnhh đầu tư quốc tế hoàn mỹ
logo công ty tnhh đầu tư quốc tế hoàn mỹ

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc tế Hoàn Mỹ

0 đánh giá
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Đại diện pháp luật: Kiều Thị Hằng

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ là một doanh nghiệp lớn mạnh sở hữu thương hiệu TVBUY – Đây là một trong những thương hiệu uy tín chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Thành lập năm 2011, từ khi đi vào hoạt động đến nay công ty luôn nỗ lực phát triển bền vững. Hoàn Mỹ đã và đang không ngừng phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, an toàn, chất lượng phù hợp với từng thành viên trong gia đình, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đồng thời, đóng góp một phần tích cực không nhỏ cho sự phát triển của ngành thực phẩm chức năng.

Phúc lợi

- Mức lương: 12-15 triệu/tháng + thưởng cao theo thành tích và khả năng làm việc của ứng viên

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, ổn định lâu dài, nhiều cơ hội thăng tiến

. - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN.

- Chế độ nghỉ mát hàng năm.

- Thưởng các ngày lễ tết, thưởng cuối năm, lương tháng 13.

- Được phát triển chuyên môn, kỹ năng, đề xuất ý tưởng, nâng cao kinh nghiệm

- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thân thiện, có thể phát triển bản thân…

- Chế độ phúc lợi theo quy chế của Công ty. Các chế độ khác sẽ trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.

Văn hóa

Tại Hoàn Mỹ, văn hóa doanh nghiệp hiện hữu trong từng lời ăn, tiếng nói, ánh mắt, nụ cười… Tất cả mọi yếu tố đều được trau chuốt một cách tỉ mỉ để tạo ra một phong cách “Hoàn Mỹ” nhất mà không doanh nghiệp nào có thể sở hữu. Quy tắc, tiêu chuẩn được đặt ra không phải để bó hẹp nhân viên trong một khuôn khổ cứng nhắc mà mục đích cuối cùng mà ban lãnh đạo công ty hướng đến chính là sự công bằng, hài hòa, không khí văn hóa tích cực để mỗi nhân viên đều có thể phát huy tối đa thế mạnh của bản thân, thẳng thắn nhìn nhận khuyết điểm, từ đó tạo ra những sản phẩm hàm chứa giá trị vật chất và tinh thần to lớn, đáp ứng mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mà khách hàng mong muốn.

Song song với những chuỗi hoạt động đối ngoại thân thiện, cởi mở, văn hóa đối nội của Hoàn Mỹ diễn ra vô cùng sôi động, quy tụ sự sáng tạo của các công nhân viên. Những chương trình giao lưu, du lịch, văn hóa văn nghệ hay thể dục thể thao được tổ chức thường xuyên, tạo ra những sân chơi bổ ích, lý thú để nhân viên gặp gỡ, giao lưu, giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc, thấu hiểu nhau hơn, từ đó nâng cao hiệu quả công việc, tạo ra lợi ích cho tập thể.

Bên cạnh đó, Hoàn Mỹ cũng thường xuyên tổ chức những cuộc họp tổng kết theo tháng, quý ghi nhận lại những mặt tích cực, tiêu cực, tìm ra giải pháp tốt nhất, tạo mọi điều kiện để nhân viên có cơ hội giải bày, chia sẻ quan điểm, vướng mắc, thẳng thắn nhận lỗi và sửa sai, từ đó xây dựng nên một tập thể vững mạnh nhất.

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Địa chỉ

361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

Số lượng nhân viên

25 - 99

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc tế Hoàn Mỹ đang tuyển việc làm.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập