banner công ty tnhh dịch vụ du lịch toàn việt
logo công ty tnhh dịch vụ du lịch toàn việt

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Toàn Việt

0 đánh giá
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Giới thiệu công ty

Với khát vọng “Lưu Dấu Chân Việt Khắp Năm Châu”, các sản phẩm của Toàn Việt Travel trải dài khắp 3 miền đất nước cũng như phủ rộng khắp Năm Châu với đa dạng các loại hình du lịch như: nghỉ dưỡng, tham quan danh lam thắng cảnh, du lịch sinh thái, du lịch kết hợp hội nghị hay các tour khám phá văn hóa,.v.v…. Quan niệm “trải nghiệm của du khách là trung tâm”, chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng các sản phẩm tour của Toàn Việt Travel sẽ mang đến những kỷ niệm khó quên cho Quý du khách.Toàn Việt Travel là doanh nghiệp lữ hành được thành lập trên 7 năm, phục vụ hơn 10.000 lượt du khách trong và ngoài nước. Chúng tôi thấu hiểu sự quan tâm của du khách, ngoài việc thưởng ngoạn những khung cảnh rạng ngời đẹp như mơ, thì du khách còn mong mỏi những trải nghiệm khám phá đáng nhớ, những niềm vui bất tận khi lưu dấu chân mình trên mỗi cuộc hành trình.

Ngoài những sản phẩm Tour đặc trưng, Quý du khách có thể đưa ý tưởng du lịch tới đội ngũ nhân viên tư vấn. Toàn Việt sẽ tư vấn, thiết kế riêng các chương trình du lịch phù hợp, giúp Quý khách có cuộc hành trình khám phá mang đậm phong cách cá nhân cũng như có được những trải nghiệm riêng biệt.

Phúc lợi

•    Thu nhập cao gồm: Lương cơ bản + thỏa thuận theo năng lực + Thưởng theo doanh số ... (xứng đáng với đúng khả năng thực sự của bản thân).
•    Công việc ổn định lâu dài và có cơ hội thăng tiến cao. 
•    Du lịch,nghỉ mát hàng năm theo chế độ của Công ty.
•    Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, bảo hiểm y tế và các chế độ ưu đãi khác theo quy định của công ty.
•    Môi trường làm việc năng động,thân thiện,đoàn kết và chuyên nghiệp

Văn hóa

Giá trị cốt lõi Hoạt động trong lĩnh vực lữ hành nhiều năm, Toàn Việt Travel ý thức rõ vai trò của nhà tổ chức trong việc làm hài lòng nhu cầu của du khách về những trải nghiệm độc đáo và lưu dấu ấn trong hành trình. Toàn Việt thấu hiểu và luôn gìn giữ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp làm nền tảng văn hóa phục vụ du khách trong và ngoài nước

+ Chất lượng là danh dự: Toàn Việt Travel luôn nỗ lực chuẩn hóa quy trình phục vụ để cải thiện mỗi ngày mỗi tốt hơn. Chúng tôi tâm niệm kinh doanh bằng phụng sự xã hội, Toàn Việt Travel luôn lắng nghe và đặt lợi ích của du khách làm mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

+ Giá cả tối ưu:  Chúng tôi luôn tập trung giảm thiểu tối đa các khoản chi phí không liên quan đến quy trình, giúp du khách có những chuyến du ngoạn thoải mái và phù hợp với đại đa số người Việt.

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ du lịch

Số lượng nhân viên

15 - 25

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Toàn Việt đang tuyển việc làm.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập