Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Giới thiệu công ty

Chào mừng Quý khách đã đến với Công ty TNHH Dược Phẩm ALANTA!

 

Công ty TNHH Dược phẩm ALANTA (ALANTA PHARMA) là công ty hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm chuyên cung cấp và kinh doanh các dòng sản phẩm của các nước hàng đầu trong khu vực và quốc tế như Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Ấn Độ, Ba Lan.

 

Được thành lập từ đầu năm 2014, với tiêu chí tận tình trong phục vụ khách hàng, ALANTA PHARMA đang ngày một cải tiến, tiếp thu và phát triển để có thể đáp ứng nhu cầu điều trị ngày càng tăng trong cộng đồng. 

 

Với mạng lưới phân phối & bán hàng rộng khắp các tỉnh thành Phía Bắc, Trung, Nam giúpALANTA PHARMA luôn cung cấp sản phẩm đầy đủ và kịp thời nhất cho khách hàng ở mọi miền đất nước.

 

Song song với việc cam kết về chất lượng sản phẩm, ALANTA PHARMA còn có những chính sách bán hàng linh hoạt đảm bảo mang lại UY TÍN - LỢI NHUẬN tối ưu cho tất cả Quý khách hàng.

 

"ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT" là nguyên tắc hoạt động của ALANTA PHARMA.

Phúc lợi

Văn hóa

  1. Văn hóa công ty:
  • Hoạt động Teambuilding: mỗi năm Công ty tổ chức cho toàn thể các thành viên đi du lịch 2 3 lần, cùng nhau tham gia các trò chơi tập thể, giao lưu để các thành viên gắn kết và hiểu nhau hơn
  • Đào tạo và hội nhập: Với người Alanta chúng tôi, luôn lao động và học hỏi không ngừng là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Định kỳ hàng tháng, hàng quý, sẽ có những buổi đào tạo cho nhân viên trong công ty từ cơ bản đến nâng cao nhằm nâng cao các kỹ năng làm việc cũng như chuyên môn.
  • Hoạt động giải lao giữa giờ lấy lại tinh thần làm việc: tổ chức cuộc giao lưu ngắn, hay chơi các trò chơi ngắn tại văn phòng làm việc giữa các thành viên.
  • Tinh thần làm việc nhóm luôn được nâng cao: tất cả các thành viên trong Công ty đều hỗ trợ, chia sẻ giúp nhau cùng phát triển. Ai cũng làm việc chăm chỉ, nhiệt tình và đầy sáng tạo.
  • Văn hóa chào hỏi: hễ gặp nhau ở bất kì nơi đâu, đã là thành viên trong Công ty thì đều tươi cười, chào hỏi lẫn nhau như người trong một nhà.
  • Hoạt động thể dục thể thao: là hoạt động rất được ưa chuộng tại Công ty, hàng tháng, các bạn nam các chi nhánh sẽ tập hợp chia đội bóng và đá giao lưu có thưởng với nhau. Ngoài ra, còn rất nhiều những hoạt động khác để gắn kết và tăng tinh thần làm việc cho anh em: sinh nhật tháng, gala cuối năm, hoạt động ngày lễ,

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất, kinh doanh dược/mỹ phẩm

Số lượng nhân viên

100 - 150

Công ty TNHH Dược phẩm Alanta đang tuyển việc làm.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập