banner công ty tnhh khí đa lợi
logo công ty tnhh khí đa lợi

Công ty TNHH Khí Đa Lợi

0 đánh giá

Công ty TNHH Khí Đa Lợi đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Thông tin cơ bản

Số lượng nhân viên

20 - 50

Địa chỉ công ty

Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Giám đốc: Mai Minh Tuấn

Giới thiệu công ty

Đa Lợi là nhà cung cấp các mặt hàng khí công nghiệp hóa lỏng và các dịch vụ kỹ thuật với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện tại công ty là nhà phân phối của các đơn vị đối tác sản xuất khí công nghiệp hóa lỏng trong và ngoài nước.

Với mong muốn và nhiệt huyết tạo nên một phương tiện để con người được kết nối qua sự tương tác, trải nghiệm, học hỏi và hoàn thiện mỗi ngày để cùng đạt mục đích hạnh phúc trong cuộc sống, nhà sáng lập của công ty TNHH Khí Đa Lợi đã tạo dựng môi trường làm việc vàmối quan hệ với các đối tác bắt nguồn từ quan điểm ấy. Công ty cho rằng nơi làm việc là chất xúc tác để con người trong xã hội có cơ hội gặp nhau kết nối, trao đổi kiến thức, giúp đỡ và trở thànhngười tốt hơn “chính mình”của ngày hôm qua. Chúng tôi tin rằng con người chính là mục đích ra đời của doanh nghiệp.

Từ đấy Đa Lợi bắt đầu nhận ra việc phát triển các ngành hàng hay mở rộng thị trườngchính là mở rộng cơ hội cho con người được trải nghiệm, rèn luyện để thấy được giá trị, mục đích cuộc sống và gặt hái hạnh phúc.

Với triết lý tạo ra môi trường làm việc như một ngôi nhà, những đồng nghiệp như những người bạn, Đa Lợi khao khát được nhân rộng ngôi nhà này và vòng tròn tình bạn ở nơi mà chúng ta sử dụng 8 tiếng trong ngày để khám phá và rèn luyện bản thân.
Chúng tôi tìm kiếm những ai sẵn sàng chia sẻ những giá trị cốt lõi trên và khát khao cho sự đổi mới với bản thân. Hiện tại công ty đang đăng tuyển những vị trí với mô tả công việc như sau.

Phúc lợi

* Thưởng: tháng lương 13 + thưởng đánh giá cuối năm theo năng lực

* Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo qui định nhà nước

* Môi trường làm việc thân thiện

* Ưu tiên ứng viên Có kinh nghiệm trong lĩnh vực khí công nghiệp hóa lỏng, máy móc, thiết bị phục vụ công nghiệp sản xuất

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập