banner công ty tnhh mtv cimigo
logo công ty tnhh mtv cimigo

CÔNG TY TNHH MTV CIMIGO

0 đánh giá
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Đối tác của Cimigo đa dạng trên các lĩnh vực như hàng tiêu dùng, tài chính, công nghệ,… Chúng tôi tiến hành các cuộc nghiên cứu sâu về nhu cầu, thói quen, xu hướng của người tiêu dùng để giúp khách hàng, nhà sản xuất kịp thời đưa ra chiến lược về sản phẩm và phát triển thị trường.

Giới thiệu công ty

Cimigo là tập đoàn chuyên về lĩnh vực Nghiên Cứu Thị Trường và Thương hiệu, hoạt động trên khắp khu vực châu Á Thái Bình Dương có trụ sở tại các nước: Hong Kong, Indonesia, India, Macau, Singapore, Việt Nam. Là một trong những công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trên 14 năm, có trụ sở chính ở TP.HCM và các chi nhánh ở các thành phố lớn như Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang , Vinh.

Phúc lợi

- Bảo hiểm tai nạn

- Bảo hiểm sức khoẻ
- Thưởng theo dự án

Văn hóa

Cách tiếp cận thông thường của bạn để giải quyết vấn đề có nghĩa là bạn xem xét một vấn đề từ mọi phía. Điều đó rất quan trọng khi chúng tôi làm việc theo nhóm, chia sẻ cách tiếp cận giải quyết vấn đề có cấu trúc, trong đó tất cả các ý kiến và lựa chọn đều được xem xét. Chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường vui vẻ, có thể làm, nơi mỗi cá nhân có thể đóng góp vào tiềm năng tối đa của mình.

Chúng tôi chia sẻ một nền văn hóa của sự ủng hộ, tin tưởng, tôn trọng và phụ thuộc lẫn nhau. Chúng tôi quan tâm đến mọi người với tư cách cá nhân và hợp tác làm việc theo nhóm. Chúng tôi cùng nhau định hình tương lai, đưa Tiếng nói của Khách hàng vào phòng họp.

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Lĩnh vực hoạt động

Nghiên cứu thị trường

Số lượng nhân viên

50 - 200

CÔNG TY TNHH MTV CIMIGO đang tuyển việc làm.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập