banner công ty tnhh nhựa kỹ thuật sakura
logo công ty tnhh nhựa kỹ thuật sakura

Công Ty TNHH Nhựa Kỹ Thuật Sakura

0 đánh giá

Công Ty TNHH Nhựa Kỹ Thuật Sakura đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

  • SAKURA là bạn đồng hành tin cậy cung cấp một giải pháp toàn diện trong sản xuất khuôn nhựa và các chi tiết nhựa cho khách hàng sản xuất các sản phẩm ứng dụng về điện / điện tử, các thiết bị y tế và các sản phẩm nhựa y tế tiêu hao. Không giống như các nhà cung cấp khác, giải pháp của chúng tôi cho phép bạn tối thiểu hóa các chi phí làm khuôn và sản phẩm nhựa.​

  • Nhà máy Nhựa cao cấp của Công ty Nhựa Kỹ Thuật Sakura với trang bị hoàn chỉnh, đồng bộ các hệ thống máy, thiết bị chọn nhập qua đấu thầu từ Nhật Bản, các nước Tây Âu, Mỹ và một số nước công nghiệp mới (NIC) có trình độ cơ giới hoá và tự động hoá tương đối cao. Đây là nhà máy nhựa vào loại tiên tiến, hiện đại hàng đầu của Việt Nam, là đầu tàu của Sài Gòn và miền Nam nước ta về công nghệ sản xuất các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật công nghiệp đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

  • Sakura Plastic đã hội tụ đủ các yếu tố công nghệ, kỹ thuật, tri thức và bảo vệ môi trường sinh thái để hội nhập và cạnh tranh được trên thị trường, đảm bảo phát triển bền vừng, ổn định lâu dài. Nhờ có đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao, sử dụng thành thạo các trung tâm gia công tự động, đến nay, Sakura Plastic đã chế tạo được hàng trăm chủng loại sản phẩm nhựa kỹ thuật cao cấp cho các ngành công nghiệp và dân dụng, đáp ứng nhu cầu trong nước thay hàng nhập khẩu và tăng nhanh kim ngạch xuất khẩu. Toàn bộ các chủng loại sản phẩm đều được sản xuất hàng loạt trên hệ thống máy, thiết bị tự động, công nghệ tiên tiến bằng các loại vật tư chuẩn nhập khẩu và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008 .

 

  • Công ty cam kết phục vụ khách hàng vì sự hợp tác và phát triển bền vững với phương châm “Chất lượng tốt nhất,Giá cả thấp nhất, Giao hàng sớm nhất". Sakura hiện đã có điều kiện chế tạo hàng loạt sản phẩm có kết cấu hết sức phức tạp đạt yêu cầu chính xác cao, chi phí thấp, thời gian ngắn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường khu vực và quốc tế. Trong đó có nhiều loại chi tiết mỹ phẩm, Ô tô, điện tử, hàng gia dụng, đang được khách hàng tín nhiệm cao. Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng và không ngừng nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp, Sakura đã xây dựng và trang  bị đồng bộ hoàn hảo xưởng chế tạo khuôn mẫu đạt trình độ và công nghệ cao.

 

  • Đội ngũ kỹ sư của Sakura sử dụng thành thạo phần mềm AutoCAD, CAD/CAM/CAE để thiết kế và lập trình cho các trung tâm gia công CNC và máy xung điện CNC tiên tiến nhập của Nhật do công nhân lành nghề vận hành. Đây là một trong những thế mạnh nổi bật của Công ty đối với nhiều doanh nghiệp đồ nhựa ở Việt Nam. Xưởng ép phun của Công ty được trang bị nhiều máy ép phun tự động cùng Robot hiện đại, hệ thống chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy... chỉ đầu tư một dây truyền công nghệ đồng bộ, nhưng dùng được nhiều loại khuôn cỡ và cấu trúc khác nhau để tạo ra hàng loạt sản phẩm chính xác, chất lượng cao, thoả mãn yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi cam kết làm hài lòng  khách hàng về thời gian giao hàng, các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất và chi phí cạnh tranh.

Phúc lợi

- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của công ty và pháp luật hiện hành

- Hưởng mức lương xứng đáng với năng lực và theo thỏa thuận.

- Được hưởng các chế độ phúc lợi

- Được làm việc trong môi trường năng động

- Nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Địa chỉ

Số 23, Đường 12, Phường Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM

Số lượng nhân viên

200 - 500
Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập