banner công ty tnhh sài gòn rdc
logo công ty tnhh sài gòn rdc

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN RDC

0 đánh giá

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN RDC đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Thông tin cơ bản

Số lượng nhân viên

100 - 499

Địa chỉ công ty

Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Giám đốc :  Michael T. Williams

Giới thiệu công ty

Tầm nhìn của chúng tôi là luôn ở vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bê tông tươi trộn sẵn nhằm tạo giá trị cho các khách hàng, nhà cung cấp, nhà thầu, cổ đông, chính quyền, đối tác, nhân viên nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Công ty Saigon-RDC thành lập năm 1995 dưới hình thức liên doanh, là một trong những công ty cung cấp bê tông tươi trộn sẵn đầu tiên tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài. Năm 2011, thông qua việc sáp nhập với Tập đoàn Xi măng Taiheiyo, nhà sản xuất xi măng lớn nhất Nhật Bản, chúng tôi đã lớn mạnh và trở thành đơn vị sản xuất bê tông tươi hàng đầu, chất lượng cao cho các dự án xây dựng lớn – nhỏ, dự án dân dụng và công nghiệp cũng như các công trình có kết cấu hạ tầng lớn tại Tp. HCM cùng nhiều tỉnh lân cận.

Bên cạnh nhu cầu thị trường đang tăng trưởng nhanh chóng và không ngừng biến đổi, chúng tôi luôn duy trì cách tiếp cận khác biệt đối với chiến lược kinh doanh nhằm đẩy mạnh vị thế và giá trị cho các bên liên quan và đối tác, trong khi vẫn nắm bắt những cơ hội mới để phát triển.

Cốt lõi của cách tiếp cận này là cam kết tuyệt đối của chúng tôi nhằm tạo ra giá trị bền vững thông qua quy trình quản lý có trách nhiệm, xây dựng niềm tin, theo đuổi lợi thế cạnh tranh bằng sáng tạo và hợp tác.

Phúc lợi

- Mức lương hấp dẫn, ổn định

- Được hưởng lương và các chế độ chính sách như: BHYT, BHXH, BHTN... đầy đủ theo chính sách Công ty và qui định của pháp luật.

- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho nhân viên

- Có những chương trình thưởng xứng đáng dành cho những cá nhân và tập thể có thành tích kinh doanh tốt.

- Được tạo điều kiện tốt nhất để học hỏi nâng cao trình độ kiến thức và tạo mọi điều kiện để thăng tiến trong công việc.

- Được làm việc trong môi trường thân thiện, hòa đồng.

- Và còn nhiều chế độ ưu đãi khác,...

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập