banner công ty tnhh sản xuất - thương mại qcl
logo công ty tnhh sản xuất - thương mại qcl

Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại QCL

0 đánh giá
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Đại diện pháp luật: Hà Dương Thị Đỗ Quyên


 

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại QCL có trụ sở chính tại thành phố Hà nội, Việt nam. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho các dịch vụ chăm sóc và tăng cường sức khoẻ qua các lĩnh vực: y tế, khoa học, giáo dục và sản xuất vải sợi may mặc.

Trong lĩnh vực y tế, hiện công ty TNHH Sản xuất – Thương mại QCL là nhà phân phối của nhiều hãng thiết bị và mô hình nổi tiếng.
Chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm cho các dự án như nâng cao chất lượng y khoa tại 8 trường y khoa Việt nam, dự án nâng cao sức khỏe sinh sản của UNDP, và các sản phẩm mô hình tới trường Đại học y Hà nội, trung cấp y Bạch mai, học viện quân y…Bệnh viện K1, K2, Bệnh viện Bạch mai.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo và chứng nhận bởi nhà sản xuất , dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi luôn được khách hàng công nhận, do vậy ngày càng tăng cường được uy tín của chúng tôi trong khu vực và tại Việt nam.

Song song công việc kinh doanh thiết bị y tế, thiết bị giáo dục, Công ty đang tham gia trực tiếp vào lĩnh vực sản xuất vải sợi may mặc. Công ty QCL là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các mặt hàng Vải, Sản phẩm May và vật tư phụ tùng cho những đơn vị sản xuất và người tiêu dùng trên địa bàn Hà nội và trên thị trường toàn quốc.

Bên cạnh đó, Công ty xuất nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm, vật tư phụ tùng thuộc ngành dệt và may mặc. Qua nhiều năm sản xuất kinh doanh hàng xuất khẩu, Công ty đã có mối quan hệ kinh doanh tốt đối với nhiều Công ty thương mại trên Thế giới như: Itochu, Toray, Otto, Melchers, Melcosa,…Các sản phẩm sợi , vải và hàng may mặc của Công ty đã xuất khẩu đến các nước trong khối: EU, ASIA, USA) chiếm 40% doanh số bán ra của công ty.

Phúc lợi

- Lương: Thỏa thuận từ 7-10tr hoặc có thể hơn, tùy thuộc vào năng lực, trình độ từng ứng viên

- Lương tháng 13 + thưởng hiệu quả kinh doanh

- Tăng lương định kì theo quy định công ty

- Có cơ hội làm việc với các đối tác nước ngoài và đi công tác nước ngoài: Đài Loan, Singapore, Mỹ, Nhật Bản.

- Được hưởng các chế độ theo quy định của BHXH

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Địa chỉ

210 Nha C3, Hoang Ngoc Phach

Số lượng nhân viên

0 - 0

Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại QCL đang tuyển việc làm.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập