banner công ty tnhh sản xuất thương mại ttb plastic
logo công ty tnhh sản xuất thương mại ttb plastic

Công Ty TNHH Sản xuất Thương mại TTB Plastic

0 đánh giá

Công Ty TNHH Sản xuất Thương mại TTB Plastic đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Đại diện pháp luật: Bùi Thị Thu Trang

Giới thiệu công ty

Saigon Home là thương hiệu của Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại TTB Plastic, chuyên về sản xuất và cung cấp nội thất nhựa Đài Loan.

Từ những năm 2010, sự ra đời của vật liệu nhựa Đài Loan thế hệ mới, không chỉ có các thông số kỹ thuật đáp ứng tốt cho tiêu chuẩn vật liệu làm nội thất mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội, đã mở ra thời kỳ mới cho thị trường nội thất Việt Nam – thời kỳ của nội thất nhựa Đài Loan. 

Saigon Home là đơn vị có mặt từ những ngày đầu tiên, nhận thấy được xu thế của dòng vật liệu mới này, chúng tôi chuyên tâm vào thiết kế, sản xuất và miệt mài cải tiến, cải tiến cho đến khi hoàn toàn khắc phục được đặc tính khó gia công của loại tấm nhựa rỗng này đồng thời phát huy triệt để thế mạnh tuyệt vời của nó trong vai trò là thiết bị nội thất chung sống cùng con người.

Đội ngũ lãnh đạo của TTB Plastic là những người trẻ tuổi, thức thời, nắm bắt công nghệ mới và có sứ mệnh rõ ràng. Chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình, xây dựng thương hiệu mạnh và hướng người tiêu dùng tới cuộc sống chất lượng cao. 

Saigon Home có đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm nội thất nhựa Đài Loan hoàn hảo. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng đầy đam mê nhiệt huyết, lấy khách hàng, lấy con người làm tình yêu cuộc sống. 

Hơn thế nữa, một yếu tố vượt trội khác mà các đơn vị khác không có được đó là chúng tôi tự sáng chế ra dàn máy móc chuyên dụng thực hiện từng công đoạn gia công. Ngay cả máy CNC và máy cắt cũng được chúng tôi nâng cấp tối ưu hơn, giúp cho sản phẩm nội thất nhựa Đài Loan của Saigon Home sắc nét,  tinh xảo, hoàn toàn khác biệt với sản phẩm của công ty khác.

Phúc lợi

- Được đào tạo nếu muốn gắn bó lâu dài

- Thu nhập hấp dẫn

- Cơ hội thăng tiến rộng mở

- Chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Địa chỉ

78 Đại Lộ 3, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Số lượng nhân viên

0 - 500
Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập