banner công ty tnhh sản xuất-thương mại đông tiến hưng
logo công ty tnhh sản xuất-thương mại đông tiến hưng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI ĐÔNG TIẾN HƯNG

0 đánh giá

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI ĐÔNG TIẾN HƯNG đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Thông tin cơ bản

Số lượng nhân viên

100 - 500

Địa chỉ công ty

Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Đại diện pháp luật: Phạm Thị Tuyết Nhung
 

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH DOTIHUTEX  được thành lập từ năm 1993 với tên gọi duy nhất là Liên Phát Thành. Chúng tôi hiện là một trong những nhà sản xuất dệt may hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là sợi kéo sợi và hóa chất. Chúng tôi hiện đang vận hành hai nhà máy sợi:  DONG TIEN HUNG Co., Ltd  và  DOTIHUTEX Co., Ltd  đặt tại huyện Tân Bình và tỉnh Bình Dương một cách trân trọng. Máy móc của chúng tôi đã được nhập khẩu chủ yếu từ Đức. Nó cung cấp cho doanh nghiệp của chúng tôi với hiệu suất vững chắc và có chất lượng tuyệt vời. Thị trường hiện tại của chúng tôi có sự hiện diện thành lập ở trong nước, ở Tây Âu và Đông Nam Á. Công ty đã nhận ra sự tăng trưởng tiềm năng và đã có kế hoạch mở rộng hoạt động trên toàn thế giới vào năm 2012.

Phúc lợi

- Lương cơ bản 7,000,000 - 20,000,000 ( tùy theo kinh nghiệm và năng lực ) + % hoa hồng theo doanh thu (TB=16tr/ tháng).

- Thưởng tháng.

- Tham gia BHXH , BHYT, BHTN.

- Được hưởng các chế độ và quy định của nhà nước.

- Công việc ổn định , lâu dài và có nhiều cơ hội thăng tiến.

-  Được đào tạo và cập nhật kiến thức chuyên ngành.

Văn hóa

Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch của công ty theo các quy định hiện hành để đạt được mục đích và nội dung hoạt động của Công ty.

  • Phải sản xuất kinh doanh hiệu quả. Bảo toàn và phát triển vốn. 
    Phải nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của thị trường trong và ngoài nước đối với các sản phẩm mà doanh nghiệp đang sản xuất và kinh doanh, nhưng có thể đặt ra các mục tiêu và định hướng phù hợp để nâng cao hiệu quả hoạt động. Công ty này
  • Tuân thủ các chính sách, chế độ và pháp luật của nhà nước liên quan đến hoạt động của Công ty. Tuân thủ và thực hiện nghiêm túc các quy định và quyết định của nhà nước liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty này. 
    Đảm bảo các quy định tốt về vệ sinh môi trường, an ninh, chính trị, trật tự và an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ và thực hiện nghĩa vụ quốc phòng và an ninh quốc gia.
  • Luôn quan tâm đến cơ cấu tổ chức của đơn vị, vừa gọn nhẹ vừa linh hoạt, đảm bảo phù hợp với yêu cầu được giao, không ngừng cải thiện và cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên trong công ty. 
  • Công tyTổ chức các hoạt động kinh doanh như: kinh doanh, sản xuất theo hàng hóa đã đăng ký trong giấy phép liên doanh.

 

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập