banner công ty tnhh sxtm&dvqc sơn đề can
logo công ty tnhh sxtm&dvqc sơn đề can

Công ty TNHH SXTM&DVQC Sơn Đề Can

0 đánh giá

Công ty TNHH SXTM&DVQC Sơn Đề Can đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Gíam đốc: Nguyễn Thị Mỹ Linh

Giới thiệu công ty

Ngày 17/4/2006 công ty TNHH SXTM & Dịch vụ quảng cáo Sơn Đề Can (gọi tắt là Công ty Quảng cáo Sơn Đề Can) được chính thức thành lập, với quy mô nhà xưởng hơn 2.000 m2 cùng trang thiết bị, máy móc sản xuất hiện đại song song với quy trình sản xuất hầu như hoàn chỉnh. Sự bổ sung của đội ngũ hơn 100 nhân viên với trình độ chuyên môn cao, nay chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ thường xuyên cho nhiều công ty, tập đoàn nổi tiếng trong các lĩnh vực: in ấn, trang trí, quảng cáo, thiết kế sản phẩm, quà tặng, tổ chức sự kiện,...

Từ khi SDC trở thành công ty TNHH Sản xuất Thương mại, Dịch vụ Quảng cáo, chúng tôi đã thực hiện và quản lý nhiều công trình lớn nhỏ, đã trở thành một trong những công ty trang trí nội thất hàng đầu hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Đơn vị xây dựng, thiết quảng cáo đã liên tục sản xuất và cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho các quảng cáo tại hệ thống siêu thị Co.opMart tại Tp. Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành. Chúng tôi đã hợp tác với Co.opMart, trở thành công ty độc quyền quảng cáo trong hệ thống siêu thị Co.opMart, từ đó dẫn đến nhiều cơ hội cộng tác với các đối tác, khách hàng lớn mà chính qua những công việc hoàn thành đã minh chứng được thực lực của công ty chúng tôi.

Thêm vào đó, SDC nhận cung cấp dịch vụ in ấn, trang trí quảng cáo đến tất cả hệ thống trong và ngoài siêu thị, các khách sạn, trường đại học, hội chợ, triển lãm quy mô lớn, nhỏ tại Tp. Hồ Chí Minh... và vẫn đang tiếp tục mở rộng đến những vùng, miền mới. SDC không những là nhà thiết kế, xây dựng siêu thị bán lẻ chuyên nghiệp mà còn là công ty chuyên nghiệp về thiết kế trang trí nội thất, chúng tôi đã nhận nhiều đơn đặt hàng từ các khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.

Ngoài ra, với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa, sản phẩm tại siêu thị, chúng tôi nắm rõ việc quy trình thiết kế và tạo các sản phẩm khuyến mãi, quà tặng cho các sự kiện chuyên biệt. Và ngay lúc này, chúng tôi tiếp tục bổ sung thêm những dịch vụ chất lượng cao khác vào hoạt động kinh doanh, dịch vụ của công ty SDC.

Phúc lợi

- Mức lương: 7-15 triệu (thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm)

- Lương thưởng theo quy chế công ty

- Lương tháng 13

- Thưởng các ngày lễ

- Du lịch

- Đào tạo

- Môi trường làm việc tốt, năng động, đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết năng động

Văn hóa

- Môi trường làm việc tốt, năng động, đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết năng động

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Địa chỉ

196/21 Lê Thị Bạch Cát, P11 , Quận 11, HCM

Số lượng nhân viên

100 - 500
Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập