banner công ty tnhh thể dục & thể thao tân đại phúc
logo công ty tnhh thể dục & thể thao tân đại phúc

CÔNG TY TNHH THỂ DỤC & THỂ THAO TÂN ĐẠI PHÚC

0 đánh giá

CÔNG TY TNHH THỂ DỤC & THỂ THAO TÂN ĐẠI PHÚC đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Thông tin cơ bản

Số lượng nhân viên

20 - 50

Địa chỉ công ty

Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Đại diện pháp luật: Phạm Hồng Hoài Châu
 

Giới thiệu công ty

Green Garden Fitness Center (GGFC) được thành lập từ năm 2013, là trung tâm thể dục thể thao kết hợp với các lớp chuyên đề về Yoga, Zumba, Kick Boxing, Bollywood Dance…dành cho mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym, phòng xông hơi, phòng massage, bồn Jaccuzzi với thiết kế sang trọng, đặc biệt có khu vui chơi giải trí trẻ em. Là nơi hội tụ của việc tập luyện, tăng cường sức khỏe, vẻ đẹp hình thể, mang lại phong cách sống năng động, tích cực và tinh thần sảng khoái mỗi ngày.

Green Garden Fitness Center với diện tích hơn 3000m2 được bao quanh bởi mảng xanh xung quanh kết hợp với dịch vụ quán café sân vườn chắc chắn sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho Quý khách hàng khi rèn luyện thể thao tại nơi đây. Chúng tôi mang đến những trang thiết bị tối tân, cao cấp và hiện đại với các loại máy chạy bộ, đạp xe, trượt tuyết, hệ thống máy tập riêng hỗ trợ cho tất cả các bộ phận trên cơ thể như vai, ngực, đùi, hông và các nhóm cơ khác để đáp ứng nhu cầu tập luyện của hội viên.

Hãy đến Green Garden để bắt đầu với việc phân tích các chỉ số cơ thể: chiều cao, cân nặng, tổng lượng cơ, lượng mỡ, calories tiêu chuẩn. Đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên kế hoạch tổng thể thông qua những mục tiêu mà bạn muốn hướng tới, sắp xếp các bài tập hợp lý phù hợp với thể trạng và sức khỏe dựa trên kết quả chỉ số đo được. Quý khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng cơ thể định kỳ, tư vấn về chế độ dinh dưỡng.

Phúc lợi

- Lương từ 8triệu – 20triệu, được tham gia bảo hiểm.

- Hưởng hoa hồng theo % doanh số => ( Mức lương và hoa hồng xứng đáng với năng lực và khả năng đóng góp của ứng viên).

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp,năng động sáng tạo,được hưởng trương trình luyện tập miễn phí tại câu lạc bộ.

- Được đào tạo các kiến thức,kỹ năng kinh doanh, giao tiếp đàm phán với khách hàng…hướng tới người tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp.

- Được tập luyện miễn phí tại Green Garden Fitness Center.

Văn hóa

Với tiêu chí khách hàng là trọng tâm. Ngoài cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng đội ngũ Huấn Luyện Viên được đào tạo chuyên nghiệp, giúp đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bất cứ khách hàng đến với trung tâm đều được kiểm tra sức khỏe, đánh giá thể trạng và tư vấn các bài tập và chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng người. Kết hợp với hệ thống các lớp chuyên đề Yoga, Zumba, Kickboxing, Bollywood, Khiêu Vũ,…

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập