banner công ty tnhh tm & đt k.l.e.v.e
logo công ty tnhh tm & đt k.l.e.v.e

Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E

0 đánh giá
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư K.L.E.V.E, nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu trái cây tươi Kleve fruits với tôn chỉ “Mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm trái cây an toàn, chất lượng cao mà kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích, thân thiện”. Từ cửa hàng đầu tiên của Klever Fruits ra đời vào tháng 8/2009 tại 80 Sơn Tây, đến thời điểm hiện tại. Klever đã phát triển với hệ thống 36 cửa hàng tại Hà Nội, 8 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, K.L.E.V.E luôn coi đội ngũ nhân viên là những thành viên trong gia đình thân thiết, luôn cố gắng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp để các thành viên có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân. 
Hiện tại Klever fruits đã xây dựng Ngôi nhà chung (nhà ở cho nhân viên) tại 253 Lạc Long Quân và 46 Nguyễn Thị Định. Trong tương lai, hệ thống nhà chung sẽ còn mở rộng thêm để đời sống nhân viên được ngày càng nâng cao. Ngoài những chế độ phúc lợi được đảm bảo, K.L.E.V.E còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các thành viên thêm gắn kết cũng như giao lưu với nhau.
Klever fruits luôn coi trọng hiền tài, luôn tự hào với những thành viên ưu tú đã cống hiến và gắn bó với Kleve! Chúng tôi chào đón các bạn gia nhập đội ngũ của chúng tôi.

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Địa chỉ

76 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E đang tuyển việc làm.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập