banner công ty tnhh trang trí bac
logo công ty tnhh trang trí bac

Công ty TNHH Trang Trí BAC

0 đánh giá
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Đại diện pháp luật: Choi Jeong Ho

Giới thiệu công ty

Chúng tôi – Công ty Trang trí BAC cam kết sẽ luôn phấn đấu là đơn vị dẫn đầu trong thị trường Vật liệu xây dựng với những sản phẩm liên tục thay đổi về chất lượng cũng như dịch vụ tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm rất thân thiện với môi trường đó là dòng sản phẩm đá nhân tạo “Acrylic Solid Surface” LG HI-MACS.

Vật liệu xây dựng và trang trí nội thất có thể được chia ra làm hai dòng sản phẩm chính phụ thuộc vào thành phần nguyên liệu gốc của sản phẩm: Tự nhiên và Nhân tạo. Kể từ cuộc cách mạng Công Nghiệp đến bây giờ, con người ra sức khai thác những nguồn nguyên vật liệu tự nhiên gây ra ô nhiễm môi trường và nhiều ảnh hưởng khác lên môi trường. Để giảm thiểu hậu quả trên, một dòng sản phẩm mới đã ra đời nhăm thay thế cho các sản phẩm tự nhiên trên cùng với nhiều phát minh có tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm tự nhiên trước đây. Acrylic Solid Surface không những bảo vệ môi trường tự nhiên mà còn cung cấp nhiều lợi ích cho người sử dụng với thiết kế hiện đại, sang trọng, thuận tiện và mang đến những giá trị đặc biệt.

Chúng tôi – Công ty Công ty Trang trí BAC là nhà phân phối chính thức sản phẩm Đá nhân tạo HI-MACS® của LG Hausys tại Việt Nam. Với nhu cầu về chất lượng của nguyên vật liệu ngày càng cao, sản phẩm HI-MACS® đạt được thành công bước đầu khi thâm nhập vào thị trường vật liệu xây dựng đang sôi động tại Việt Nam. Và đã có đại đa số khách hàng nhận ra tầm giá trị của HI-MACS khi ứng dụng trong Căn hộ, Cao ốc văn phòng, Ngân hàng, Khách sạn, v.v… kết quả là nhiều chủ đầu tư đã có thể thu được hiệu quả lợi nhuận cao hơn cho những sản phẩm của họ trên thị trường bởi ứng dụng HI-MACS cho những sản phẩm đó với các tính năng vượt trội như: vệ sinh tuyệt đối, thiết kế đa dạng, không để lại mối nối trên bề mặt sản phẩm, hiện đại, sang trọng, cũng như dễ dàng thi công, v.v…

Phúc lợi

- Lương cứng 7.000.000 vnd/ tháng + thưởng. Thu nhập từ 10-15 triệu/ tháng

- Các khoản phụ cấp: phụ cấp cơm trưa + Phụ cấp điện thoại + Phụ cấp xăng xe. - Có xe oto công ty đưa đón nếu công tác ngoại thành Hà Nội

- Đóng BHYT, BHXH, BHTN sau thử việc

- 1 tháng có 1 ngày phép. các chế độ nghỉ lễ nghỉ tết như quy định nhà nước.

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Địa chỉ

Lô A3L7-04, Tòa nhà Ecolife Capitol, Số 58 đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Số lượng nhân viên

11 - 50

Công ty TNHH Trang Trí BAC đang tuyển việc làm.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập