Công ty TNHH XD - SX & TM Phước An đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Thông tin cơ bản

Lĩnh vực hoạt động

sản xuất, cung cấp, lắp đặt các mặt hàng trang trí nội, ngoại thất

Số lượng nhân viên

1 - 999

Địa chỉ công ty

Lot C5-3, Khu Công nghiệp Tịnh Phong, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi, Tịnh Phong, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Đỗ Tuyên Phước: Tổng Giám Đốc

Võ Thị Như An: Phó Tổng Giám Đốc

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Xây dựng - Sản xuất & Thương mại Phước An - FUACO (Công ty Phước An) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin dùng của Quý khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.
       Được thành lập từ năm 1994, Công ty Phước An tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp, lắp đặt các mặt hàng trang trí nội, ngoại thất. Công ty đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường trong nước.
       Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, chúng tôi đã và đang hoạt động sản xuất theo công nghệ hiện đại nhằm mang lại những sản phẩm mới lạ về kiểu dáng, phong phú về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với xu hướng, thị hiếu của người tiêu dùng.
        Nằm ở vị trí giao thông thuận lợi với diện tích trên 15.000 m2, Nhà máy Sản xuất & Gia công Trang thiết bị nội thất, kính an toàn, kính cường lực FUACO được trang bị hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại hoạt động theo quy trình sản xuất tự động với đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhân công lành nghề.
        Ngoài việc sản xuất và kinh doanh các mặt hàng trang trí nội, ngoại thất như bàn, ghế, giường, tủ, thiết bị y tế, kính và các mặt hàng trang trí nội thất với mọi chất liệu. Công ty Phước An còn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đồ gỗ nội thất Đài Loan - DAFUCO trên toàn bộ hệ thống siêu thị, cửa hàng, gian hàng trưng bày sản phẩm của Công ty tại thị truờng Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam và Đà Nẵng và hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc.

Phúc lợi

Đảm bảo chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành

Văn hóa

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập