blog banner canavi blog banner canavi

Cười ra nước mắt chuyện ghen tuông khi tuyển nhân viên làm PG

Tuyển nhân viên làm PG không chỉ là một bài toán tuyển dụng khó có lời giải mà còn kèm theo muôn vàn chuyện hài hước khác đối với nhà tuyển dụng trong đó có chuyện ghen tuông của vợ hay người yêu. Hãy cùng Canavi khám phá các câu chuyện ghen tuông hài hước khi tuyển dụng nhân viên làm PG trong bài viết sau đây.

PG có nghĩa là Promotion Girl, được hiểu là những cô gái có ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng hút mắt giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đến thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Họ thường xuất hiện trong sự kiện, hội chợ, triển lãm và các chương trình marketing, quảng bá sản phẩm. Ngoài ra, họ cũng là người chịu trách nhiệm tiếp đón khách hàng và đối tác của bạn hay đảm nhận những nhiệm vụ khác theo yêu cầu trong các sự kiện khánh thành, tiệc cuối năm hay khai trương sự kiện của công ty.

Nhìn chung, PG đều là các cô gái xinh đẹp và trong mắt vợ hoặc người yêu của các nhà tuyển dụng nam giới khi tuyển nhân viên làm PG, PG đều là mối hiểm nguy khủng khiếp cho hạnh phúc của họ. Vì vậy, không ít người khi tuyển nhân viên làm PG gặp phải tình huống hài hước về sự ghen tuông của các bà vợ, các cô người yêu.

tuyển nhân viên làm PG
Cười ra nước mắt chuyện ghen tuông khi tuyển nhân viên làm PG

Vợ ghen đòi đến tận nơi xem chồng tuyển dụng

Chuyện nửa kia ghen tuông khi chồng làm nhân sự tuyển dụng PG là chuyện có thật xảy ra hiện nay. Không ít cô vợ và người yêu khó chịu và lo lắng khi người yêu, chồng mình tiếp xúc với những người đẹp hàng ngày. Thậm chí có những cô vợ còn ghen tuông tới mức đòi đến tận nơi xem chồng tuyển nhân viên làm PG như thế nào.

Theo anh Quốc Tuấn chia sẻ: “Chuyện là công ty mình có một anh làm nhân sự và công ty có định tuyển dụng nhân viên PG cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới của công ty tại hội chợ nông sản. Nghe anh này chia sẻ đúng hôm phỏng vấn ứng viên thì chị vợ nằng nặc đòi đến xem chồng tuyển dụng. Vì quy định công ty, anh đồng nghiệp nhất định không cho. Thế là cứ cách 10 phút chị vợ lại gọi điện một lần đòi video call. Vì phiền quá, anh đồng nghiệp mình đành tắt cả máy và sau đấy phải xin lỗi vợ cả tuần mới xong. Mọi người trêu anh này suốt cả tháng trời. Nhớ lại giờ vẫn buồn cười mặt anh chồng cảm thán khi thấy điện thoại của vợ trước lúc phỏng vấn”.

tuyển nhân viên làm PG

Vợ ghen đòi đến tận nơi xem chồng tuyển dụng

Người yêu đọc tin nhắn tuyển dụng

Anh An - chuyên viên nhân sự tại công ty Hà Nội chia sẻ: “Công ty mình hay tổ chức sự kiện nên mình được đảm nhận việc tuyển dụng nhân viên PG sự kiện cho công ty. Người yêu mình cũng hay ghen nên cứ thấy mình nhắn tin với các cô gái xinh là vào xem. Mình cũng đứng đắn không làm gì cả nên cứ để nàng vào đọc tin nhắn tuyển dụng của công ty. Sau rồi nàng chán, cũng không thèm vào xem nữa.”

Khi tuyển nhân viên làm PG cho công ty, không ít người làm trong ngành nhân sự và tuyển dụng gặp phải tình huống người yêu hoặc vợ yêu cầu đọc tin nhắn trao đổi với các ứng viên PG.

Vợ và người yêu không cho kết bạn với ứng viên

tuyển nhân viên làm PG
Vợ và người yêu không cho kết bạn với ứng viên

Một số người thường xuyên phải tuyển dụng PG sẽ giữ mối quan hệ lâu dài với các PG có thái độ làm việc tốt và chuyên nghiệp. Do đó, thông thường họ sẽ kết bạn với những ứng viên PG này. Hay thậm chí, ứng viên muốn tìm kiếm việc làm PG cũng sẽ có xu hướng kết bạn với những nhà tuyển dụng có các cơ hội việc làm này. Tuy nhiên, các cô vợ và người yêu của các anh cảm thấy điều này không cần thiết và thông thường họ không cho các nhà tuyển dụng nam giới kết bạn với ứng viên PG. Họ cho rằng, chẳng có lý do gì phải kết bạn với ứng viên khi tuyển nhân viên làm PG.

Anh Quốc Nghĩa chia sẻ: “Vợ mình sử dụng Facebook của mình từ chối hết lời mời kết bạn của các ứng viên PG. Thậm chí, nàng cũng quán triệt trước rằng cấm mình được phép kết bạn với những người này. Nàng mà biết được thì chết với nàng.”

4 Lưu ý giúp giải nguy cho các nhà tuyển dụng nam giới

Để nửa kia không phàn nàn và tránh bị các công ty phạt vì tiết lộ thông tin tuyển dụng cũng như phải muối mặt với đồng nghiệp vì sự hay ghen của các cô vợ và người yêu, các nhà tuyển dụng nam giới có thể tham gia trang tuyển dụng Canavi.com. Lý do vì:

  • Đây được xem là trang thông tin việc làm chuyên nghiệp.

  • Bạn không cần phải tương tác bằng tài khoản cá nhân thật để tiếp xúc với ứng viên PG mà tương tác với ứng viên thông qua tài khoản nhà tuyển dụng của công ty.

  • Người yêu hoặc vợ không thể đọc được tin nhắn tuyển dụng.

  • Các nàng sẽ không có lý do gì để phàn nàn và thắc mắc cũng như lo lắng chồng hay người yêu của mình chạy theo những cô PG nóng bỏng và xinh đẹp khi tuyển nhân viên làm PG.

Nhà tuyển dụng nam giới tuyển nhân viên làm PG cho công ty gặp không ít các câu chuyện ghen tuông hài hước từ nửa kia của mình. Mong rằng biện pháp giải nguy từ chúng tôi sẽ giúp bạn tránh được những câu chuyện hài hước kể trên. Chúc may mắn và thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích