blog banner canavi

Đăng thông tin tuyển dụng miễn phí: Facebook hay Canavi.com hơn?

Trang web tuyển dụng việc làm Canavi.com hiện đang nổi lên là kênh tuyển dụng hiệu quả giúp đăng thông tin tuyển dụng miễn phí dành cho nhà tuyển dụng. Vậy so với Facebook, Canavi.com có vượt trội hơn kênh tuyển dụng phổ biến này hay không?

1. Lợi ích khi tuyển dụng trên Canavi.com là gì?

đăng thông tin tuyển dụng miễn phí
Lợi ích tuyển dụng trên Canavi.com

Trước khi tìm hiểu về kênh tuyển dụng nào vượt trội hơn trong đăng thông tin tuyển dụng miễn phí, chúng ta sẽ tìm hiểu về lợi ích của từng kênh tuyển dụng. Đầu tiên là tuyển dụng trên website Canavi.com.

Thứ nhất: Canavi.com là website tuyển dụng uy tín đã phát triển gần 3 năm nay trên thị trường tuyển dụng, đặc biệt là tuyển dụng cho nữ giới các công việc như PG, người mẫu ảnh, bán hàng, MC …

Thứ hai: lượng nhà tuyển dụng Việt Nam tin tưởng sử dụng Canavi.com lên tới hàng nghìn doanh nghiệp và website này đã giúp những nhà tuyển dụng này kết nối với ứng viên thành công. Có thể kể đến như các doanh nghiệp tên tuổi như Forbes Việt Nam, InterContinental, Grab, Topica …

Thứ ba: Canavi.com thu hút lượng hồ sơ ứng viên lớn với các chức năng hữu ích như tạo CV xin việc, chủ động gợi ý việc làm phù hợp, Blog việc làm bổ ích có xu hướng việc làm mới nhất.

Thứ tư: Ứng viên và nhà tuyển dụng có thể tương tác trực tiếp với nhau trên ứng dụng và website. Đây là chức năng nổi trội mà ít website tuyển dụng sở hữu.

Thứ năm: Là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi được đăng thông tin tuyển dụng miễn phí. Ban chỉ phải trả phí khi tuyển dược ứng viên đi làm. Canavi.com cam kết tỷ lệ thành công lên tới trên 90%.

Thứ sáu: Canavi.com giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và nhân lực cho nhà tuyển dụng. Với việc chủ động tìm kiếm ứng viên cũng như đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với công việc, Canavi giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp trong thời gian nhanh chóng nhờ các thuật toán máy tính thông minh.

Thêm nữa, trí tuệ nhân tạo (AI) và thuật toán thông minh giúp nhà tuyển dụng có thể quản lý quá trình tuyển dụng dễ dàng, khoa học mà không mất nhân lực và công sức.

2/ Lợi ích của việc tuyển dụng trên Facebook là gì?

Lợi ích của việc tuyển dụng trên Facebook có thể kể đến như:

Facebook là nhóm tài năng lớn nhất. Thật vậy, Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay với hơn 2,32 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng (số liệu tính đến 31/12/2018). Điều đó có nghĩa là 30% dân số đều ở trên Facebook mỗi tháng và tất cả các ứng viên lý tưởng của bạn đều đang ở đó. Nhiều người sẽ bắt gặp quảng cáo tuyển dụng của bạn trên Facebook hơn bất kỳ nền tảng nào khác.

đăng thông tin tuyển dụng miễn phí
Lợi ích tuyển dụng trên Facebook

Bạn có thể tiếp cận những người tìm việc tích cực. Lợi ích tiếp theo khi sử dụng tuyển dụng Facebook chính là công ty có thể tìm kiếm được những ứng viên tích cực - những người chủ động tìm kiếm công việc. Thật vậy, theo Job Seeker Nation Study, có nhiều người tìm việc trên Facebook hơn LinkedIn.

Bạn có thể thu hút các ứng viên thụ động - người không tích cực tìm kiếm công việc mới. Đặc điểm của các ứng viên này là dù không chủ động tìm việc làm nhưng họ vẫn sẽ sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị việc làm tốt hơn. Hãy nhớ rằng, một đề nghị tốt hơn không nhất thiết có nghĩa là nhiều tiền hơn. Nó có thể là một thời gian làm việc linh hoạt, đào tạo, giáo dục, cơ hội phát triển, ngày nghỉ phép …

Đăng thông tin tuyển dụng miễn phí trên Trang, nhóm Facebook, MarketPlace. Ngoài ra, bằng cách trả tiền quảng cáo, bạn có thể tiếp cận được ứng viên phù hợp với tiêu chí được xác định do bạn.

3. Vậy đăng thông tin tuyển dụng miễn phí ở Facebook vượt trội hơn hay Canavi.com?

đăng thông tin tuyển dụng miễn phí
Canavi hơn hay Facebook hơn?

Có thể thấy, cả Facebook lẫn Canavi.com đều có những ưu điểm khi đăng thông tin tuyển dụng miễn phí. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu của nhà tuyển dụng mà lựa chọn Facebook hay Canavi.com vượt trội hơn.

Nếu bạn không có nhiều nhân sự quản lý tuyển dụng và vị trí tuyển dụng cần gấp nhân sự, bạn nên lựa chọn Canavi.com vì đây là website chủ động tìm ứng viên cho bạn nhanh chóng. Bạn có thể tiết kiệm được phần lớn thời gian và nhân lực với việc quản lý tự động hiệu quả của website này.

Thêm nữa, bạn được đảm bảo về tỷ lệ thành công lên tới trên 90% và không mất phí cho đến khi tìm được ứng viên đi làm khi sử dụng Canavi.com. Khả năng tìm được ứng viên phù hợp của bạn vô cùng cao vì Canavi dùng thuật toán đánh giá mức độ phù hợp chính xác đến từng %.

Nếu bạn có nhiều nhân sự và vị trí tuyển dụng không yêu cầu gấp, bạn có thể lựa chọn Facebook để tuyển dụng. Nhân viên tuyển dụng của bạn sẽ tự lo hết quá trình tuyển dụng và chờ đợi ứng viên ứng tuyển.

Nếu không may mắn, tin tuyển dụng của bạn có thể bị bỏ qua nhanh chóng bởi lượng lớn bài đăng mỗi ngày trên Facebook. Bạn có thể mất nhiều thời gian chờ đợi. Và để giải quyết điều này, bạn có thể phải chi tiền để chạy quảng cáo và cũng không chắc chắn có thể tìm được nhân sự phù hợp.

Tóm lại, tùy thuộc vào mục đích của nhà tuyển dụng, bạn sẽ cảm thấy Canavi.com hay Facebook vượt trội hơn khi đăng thông tin tuyển dụng nhân sự. Chúc bạn tuyển dụng thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Để kích hoạt thương hiệu trong thế giới hỗn loạn các loại hình truyền thông như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn roadshow là công cụ mang hình ảnh/dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Và người truyền thông điệp chính là những PG xinh đẹp, duyên dáng. Thế nhưng dù đã thuê dịch vụ PG với cái giá “cắt cổ”, nhưng sau sự kiện doanh số bán hàng vẫn không được thúc đẩy. Nguyên nhân là gì?

Xem thêm

18/4/2019

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, trong đó có các công ty, tổ chức tại Hà Nội - trung tâm văn hóa kinh tế chính trị hiện đại nhất của đất nước. Vậy cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

18/4/2019

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

Việc tuyển dụng lễ tân văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng mới vào nghề. Canavi xin đưa ra 3 lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn tuyển lễ tân văn phòng hiệu quả.

Xem thêm

18/4/2019

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

17/4/2019

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần PG để các sự kiện, quảng bá sản phẩm cũng như các chiến dịch Marketing hiệu quả và diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

17/4/2019

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp muốn sử dụng PG nhưng vẫn chưa rõ ràng về những hạn chế của dịch vụ cung cấp PG hiện nay. Sau đây là khám phá hữu ích của Canavi về những hạn chế bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cung cấp PG của một bên khác.

Xem thêm

17/4/2019

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Lễ tân là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Và bạn cũng có mong muốn trở thành nhân viên lễ tân nhưng không biết có những nơi nào cần tuyển lễ tân làm việc. Sau đây là giải đáp thắc mắc của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

16/4/2019

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Khách sạn của bạn đang cần tuyển lễ tân khách sạn tuy nhiên bạn không biết khi tuyển dụng vị trí này cần lưu ý những điều gì. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn về những lưu ý quan trọng giúp chủ khách sạn tuyển dụng lễ tân khách sạn dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm

16/4/2019

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Nghề kế toán là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy những kỹ năng kế toán cơ bản nào cần thiết để làm việc trong nghề này? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những người mới bắt đầu nghề kế toán.

Xem thêm

11/4/2019

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

Hiện nay có rất nhiều cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Là chủ doanh nghiệp, bạn nên phải tùy chỉnh các cách dựa trên hình thái doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số cách thức đánh giá năng lực nhân viên mà Canavi đã tổng hợp được. Cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

11/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá