blog banner canavi

Đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả cần bí quyết gì?

Vừa tiết kiệm chi phí vừa tuyển dụng được nhân sự tốt là điều mà tất cả các nhà tuyển dụng mong muốn đạt được trong quá trình tuyển dụng. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn về bí quyết trong cách đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả.

 

Lựa chọn được kênh tuyển dụng phù hợp

đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả
Lựa chọn được kênh tuyển dụng phù hợp

Lựa chọn kênh tuyển dụng phù hợp là bí quyết quan trọng giúp bạn đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả. Thật vậy, nếu đăng tin vào kênh không phù hợp, bạn khó có thể tiếp cận được với những ứng viên tiềm năng đạt yêu cầu tuyển dụng của bạn. Bạn sẽ mất nhiều thời gian cũng như công sức để tìm được ứng viên ưng ý hoặc sẽ phải chấp nhận đào tạo ứng viên một thời gian để đáp ứng yêu cầu công việc.

Cách giải quyết phù hợp nhất trong trường hợp này là lựa chọn kênh tuyển dụng phù hợp ngay từ đầu. Bạn cần nghiên cứu về các kênh tuyển dụng để có được quyết định chính xác. Đó có thể là đăng tin trên facebook, linked hoặc tìm đến các website tuyển dụng.

Để đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả bạn có thể tìm đến Canavi. Trang tuyển dụng như Canavi.com thích hợp cho tất cả các ngành nghề tuyển dụng và đặc biệt phù hợp với ngành nhà hàng khách sạn, PG, MC, người mẫu ảnh … Tại đây, các ứng viên đa dạng từ cấp độ mới ra trường đến kinh nghiệm dày dặn.

Tối ưu nội dung tin tuyển dụng

đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả
Tối ưu nội dung tin tuyển dụng

Một lưu ý khi đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả mà bạn nên biết là phải tối ưu hóa nội dung tin tuyển dụng. Nội dung tin tuyển dụng cần được tối ưu để hấp dẫn sự chú ý của ứng viên cũng như đảm bảo rằng tin tuyển dụng của bạn sẽ được ứng viên tìm thấy khi họ thực hiện tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội. Để đạt được điều này, bạn cần đảm bảo.

Tên vị trí công việc chính xác

Đừng tự nghĩ tên một vị trí công việc mới lạ vì điều này sẽ khiến tin tuyển dụng của bạn không được ứng viên nhìn thấy khi tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội. Kiểm tra tên vị trí công việc trên Google trước khi lựa chọn điền.

Tiêu đề hấp dẫn

Những dòng đầu tiên trong tin tuyển dụng sẽ quyết định ứng viên có tiếp tục đọc hay không. Do đó, hãy cố gắng sáng tạo trong tiêu đề tin tuyển dụng của bạn. Những yếu tố hài hước hoặc nắm bắt xu hướng sẽ khiến tiêu đề của bạn hấp dẫn, thu hút hơn.

Rõ ràng mô tả công việc.

Để đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả, bạn cần có mô tả công việc rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ giúp ứng viên có thể hiểu về công việc và quyết định mức độ phù hợp của họ với công việc. Nếu mô tả công việc không rõ ràng, ứng viên sẽ đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty bạn và lưỡng lự ứng tuyển.

Những mô tả công việc không chính xác sẽ khiến ứng viên thất vọng nhanh chóng khi đi phỏng vấn. Và bạn có thể rơi vào tình huống bị ứng viên từ chối lời mời công việc vì mô tả công việc không chính xác.

Yêu cầu công việc hợp lý.

Không ít nhà tuyển dụng không tuyển được nhân sự vì yêu cầu công việc không hợp lý. Đó là yêu cầu công việc không phù hợp với mức lương được trả hay những yêu cầu công việc đòi hỏi quá nhiều kỹ năng của ứng viên. Nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng này, hãy nghiên cứu thật kỹ yêu cầu công việc của thị trường, của đối thủ để hợp lý hóa yêu cầu công việc của công ty mình.

Thiếu thông tin, hình ảnh công ty.

Thông tin và hình ảnh công ty được cung cấp trong tin tuyển dụng sẽ giúp ứng viên cảm thấy tin cậy vào công ty bạn và có xu hướng muốn ứng tuyển hơn một tin tuyển dụng không có bất kỳ thông tin và hình ảnh nào. Vì vậy, để đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả trên mạng xã hội, website tuyển dụng Canavi.com, bạn nên đảm bảo điều này.

Đảm bảo nhanh chóng

đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả
Đảm bảo nhanh chóng

Tiêu chí nhanh chóng là điều tiếp theo bạn cần chú ý để đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả. Bạn cần phải đăng tin nhanh, trả lời thắc mắc nhanh và liên hệ với ứng viên nhanh chóng. Không có gì bị đánh giá tệ hơn việc một nhà tuyển dụng không chịu tương tác và giải đáp thắc mắc của ứng viên nhanh chóng. Ứng viên của bạn có thể chấp nhận một lời mời công việc của công ty khác trong khi bạn vẫn chưa trả lời thắc mắc của họ hay vẫn chưa liên hệ kết quả với họ.

Tóm lại, để đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả, bạn cần đảm bảo nhanh chóng trong đăng tin, trả lời thắc mắc và liên hệ ứng viên cũng như lựa chọn kênh tuyển dụng phù hợp và tối ưu tin tuyển dụng của bạn. Canavi chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Để kích hoạt thương hiệu trong thế giới hỗn loạn các loại hình truyền thông như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn roadshow là công cụ mang hình ảnh/dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Và người truyền thông điệp chính là những PG xinh đẹp, duyên dáng. Thế nhưng dù đã thuê dịch vụ PG với cái giá “cắt cổ”, nhưng sau sự kiện doanh số bán hàng vẫn không được thúc đẩy. Nguyên nhân là gì?

Xem thêm

18/4/2019

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, trong đó có các công ty, tổ chức tại Hà Nội - trung tâm văn hóa kinh tế chính trị hiện đại nhất của đất nước. Vậy cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

18/4/2019

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

Việc tuyển dụng lễ tân văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng mới vào nghề. Canavi xin đưa ra 3 lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn tuyển lễ tân văn phòng hiệu quả.

Xem thêm

18/4/2019

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

17/4/2019

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần PG để các sự kiện, quảng bá sản phẩm cũng như các chiến dịch Marketing hiệu quả và diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

17/4/2019

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp muốn sử dụng PG nhưng vẫn chưa rõ ràng về những hạn chế của dịch vụ cung cấp PG hiện nay. Sau đây là khám phá hữu ích của Canavi về những hạn chế bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cung cấp PG của một bên khác.

Xem thêm

17/4/2019

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Lễ tân là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Và bạn cũng có mong muốn trở thành nhân viên lễ tân nhưng không biết có những nơi nào cần tuyển lễ tân làm việc. Sau đây là giải đáp thắc mắc của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

16/4/2019

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Khách sạn của bạn đang cần tuyển lễ tân khách sạn tuy nhiên bạn không biết khi tuyển dụng vị trí này cần lưu ý những điều gì. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn về những lưu ý quan trọng giúp chủ khách sạn tuyển dụng lễ tân khách sạn dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm

16/4/2019

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Nghề kế toán là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy những kỹ năng kế toán cơ bản nào cần thiết để làm việc trong nghề này? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những người mới bắt đầu nghề kế toán.

Xem thêm

11/4/2019

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

Hiện nay có rất nhiều cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Là chủ doanh nghiệp, bạn nên phải tùy chỉnh các cách dựa trên hình thái doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số cách thức đánh giá năng lực nhân viên mà Canavi đã tổng hợp được. Cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

11/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá