blog banner canavi blog banner canavi

Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả? 5 địa chỉ đăng tin chất lượng

Hiện nay có rất nhiều nhà tuyển dụng tìm các ứng viên chất lượng cho công ty bằng cách đăng tin tuyển dụng lên các website tuyển dụng. Câu hỏi đặt ra là đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 5 địa chỉ đăng tin chất lượng cho các nhà tuyển dụng.

1. Trang web tuyển dụng Canavi.com

Là một trong những trang web tuyển dụng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Canavi đang không ngừng phát triển tiến tới ra nước ngoài. Số lượng nhà tuyển dụng tham gia tại trang web này rất lớn từ các công việc bán thời gian cho các bạn sinh viên đến các công việc toàn thời gian yêu cầu có trình độ chuyên môn.  Đây là một trong những website đăng tin tuyển dụng hiệu quả.

Điều đặc biệt ở trang web này khác so với các website tuyển dụng khác đó là chỉ khi nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp với công việc thì nhà tuyển dụng mới phải trả một khoản phí cho Canavi. Bạn sẽ được đăng tin miễn phí trên website cho đến khi tìm được ứng viên phù hợp với công việc. Đây là điều mà hiếm trang web tuyển dụng nào có được.

Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả? 5 địa chỉ đăng tin chất lượng
Canavi.com

2. Trang web Vietnamworks.com

Vietnamworks.com là website tuyển dụng hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Với lượng truy cập lớn, các công việc được cập nhật liên tục hàng ngày giúp rất nhiều công ty tìm được ứng viên chất lượng. Đây là một trong các website tuyển dụng uy tín, do đó những công việc luôn đòi hỏi trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao.

Các ứng viên có thể lên website tìm kiếm công việc phù hợp để tham gia ứng tuyển; đồng thời nhà tuyển dụng cũng thuận tiện hơn trong việc nộp hồ sơ, rà soát các ứng viên tham gia ứng tuyển.

3. Trang web tuyển dụng Timviecnhanh.vn

Timviecnhanh.vn cũng là một trong những website đăng tin tuyển dụng hiệu quả. Với lượt truy cập lên tới hàng triệu mỗi ngày, số lượng việc làm lên tới hàng nghìn tin giúp các bạn ứng viên lựa chọn công việc phù hợp với năng lực của mình.

Hiện nay, Timviecnhanh.com đang dần trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu.

Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả? 5 địa chỉ đăng tin chất lượng

3. Trang tuyển dụng Vieclam24h.com

Ngoài các trang web trên, Vieclam24h.com cũng là một trong những địa chỉ website uy tín, chất lượng đăng tin tuyển dụng hiệu quả. Vieclam24h.com là con đẻ của web 24h.com hiện đang có số lượng người truy cập cùng số lượng việc làm lớn nhất Việt Nam. Hàng tháng website này có khoảng hơn 24.000 việc làm cần tới người lao động giúp các ứng viên chủ động tìm việc phù hợp với mình. Vieclam24h.com là một trong các câu trả lời cho câu hỏi đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả.

4. Trang web tuyển dụng Hozo.vn

Một trong những địa chỉ đăng tin tuyển dụng hiệu quả Canavi muốn chia sẻ bạn đọc đó là Hozo.vn. Mặc dù là website mới ra đời nhưng hiện Hozo.vn được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn để đăng tin tuyển dụng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng.

Một điều khác với website trên, Hozo.vn là website đăng tin tuyển dụng cho các công việc ngắn hạn. Hozo giúp nhà tuyển dụng có nhu cầu đăng việc thời vụ tìm được các ứng viên nhanh, tiết kiệm một khoản chi phí.

5. Đăng trên các trang mạng xã hội như Facebook, LinkIn

Các trang mạng xã hội là một trong những câu trả lời cho câu hỏi đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu. Facebook ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng người Việt Nam càng cao, do đó đây là kênh tuyển dụng chất lượng đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0. Với tư cách là nhà tuyển dụng đang tìm ứng viên cho công ty bạn hãy tham gia các nhóm tìm việc làm, chia sẻ những kiến thức hữu ích và kết nối với nhiều người trong ngành. Sẽ có nhiều ứng viên chủ động nhắn tin và thắc mắc hỏi về công việc. Từ đó, ứng viên sẽ chủ động gửi CV xin việc nếu họ cảm thấy công việc phù hợp.

Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả? 5 địa chỉ đăng tin chất lượng

Với câu hỏi đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả, hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn đọc có câu trả lời cho mình. Đồng thời giúp bạn đọc tham khảo tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để đăng tin hiệu quả.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích