blog banner canavi blog banner canavi

Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả? Có nên đăng tin trên Canavi.com không?

Một trong các kênh tìm hồ sơ ứng viên miễn phí hiện nay đó là đăng tin trên các trang web tuyển dụng. Câu hỏi đặt ra là đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả? Liệu có nên đăng tin trên Canavi.com không? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc về website tuyển dụng này.

Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều kênh đăng tin tuyển dụng hiệu quả. Các nhà tuyển dụng thường đăng trên các website tuyển dụng, nhóm facebook, LinkedIn, trang chính thức của doanh nghiệp… Nhưng đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả nhất? Bạn đọc có thể tham khảo trên Canavi.com.

Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả? Có nên đăng tin trên Canavi.com không?

Canavi.com là webiste tuyển dụng đăng tin hiệu quả

Canavi.com - địa chỉ webiste đăng tin hiệu quả

Canavi.com là website tuyển dụng được thành lập năm 2016, hiện trở thành kênh tuyển dụng số 1 trên Youtube hiện nay. Khi đến với website Canavi.com bạn sẽ được đội ngũ quản trị chăm sóc tận tình, chu đáo chia sẻ những thắc mắc của bạn về công việc, tìm việc.

Điểm đặc biệt của trang web khác so với các website truyền thống khác đó là Canavi sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) kết hợp với thuật toán machine learning để phân tích năng lực ứng viên qua việc phân tích thông tin ứng viên cung cấp trong hồ sơ, từ đó giúp kết nối thành công giữa ứng viên với nhà tuyển dụng.

Đối với nhà tuyển dụng:

Canavi là trang web tuyển dụng kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo với các thuật toán thông minh, giúp các nhà tuyển dụng đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với công việc dựa trên mức độ phù hợp được tính theo từng phần trăm.

Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả? Có nên đăng tin trên Canavi.com không?

Canavi.com - trang định hướng nghề nghiệp hiệu quả

Theo đó, Canavi sẽ giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên chất lượng, phù hợp với công việc yêu cầu:

 • Tiết kiệm chi phí: Nhà tuyển dụng được đăng tin tuyển dụng miễn phí, chỉ thu phí khi nhà tuyển dụng tìm được ứng viên thành công.

 • Tiết kiệm thời gian: Canavi giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm và đánh giá ứng viên đối với công việc của nhà tuyển dụng, đảm bảo tỷ lệ tuyển dụng thành công cao nhất.

 • Tiết kiệm công sức: Nhà tuyển dụng có thể tương tác trực tiếp với ứng viên để tìm hiểu thông tin của ứng viên. Từ đó, nhà tuyển dụng ra quyết định cụ thể đối với ứng viên.

 • Tiết kiệm nhân lực: Canavi giúp nhà tuyển dụng quản lý lịch sử tuyển dụng, chi phí phù hợp.

 • Tiếp cận ứng viên tiềm năng: Có kênh Youtube chính thức, trang blog chuyên chia sẻ các kiến thức về tuyển dụng, tìm việc, các mẹo khi phỏng vấn, làm hồ sơ CV

Đối với ứng viên:

Canavi là trang định hướng nghề nghiệp giúp các bạn ứng viên tìm kiếm công việc phù hợp với CV xin việc nhanh gấp 3 lần so với các website tuyển dụng truyền thống khác.

Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả? Có nên đăng tin trên Canavi.com không?

Canavi giúp các bạn ứng viên tìm công việc phù hợp 

Đến với trang web, Canavi sẽ giúp ứng viên:

 • Chủ động tìm và gợi ý các công việc phù hợp dựa trên CV xin việc của ứng viên.

 • Canavi chủ động gửi thông báo cho ứng viên về công việc phù hợp, đảm bảo tỷ lệ trúng tuyển thành công.

 • Với tính năng tạo CV và edit CV nhanh chóng cho các ứng viên.

 • Tự động lưu hồ sơ trong profile, nộp hồ sơ nhanh chóng.

 • Ứng viên có thể tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng đến từ các công ty, tập đoàn lớn.

 • Nhận thông báo ngay khi nhà tuyển dụng muốn tương tác, mời ứng viên đi phỏng vấn.

 • Các công việc được cập nhật liên tục, mới nhất cho các ứng viên mọi lúc, mọi nơi.

 • Canavi giúp các ứng viên quản lý lộ trình công việc một cách khoa học.

 • Thông báo kết quả phỏng vấn nhanh trong vòng 24h qua email hoặc điện thoại.

Với phương châm “Tìm việc nhanh, đi làm luôn” Canavi không ngừng nỗ lực, cố gắng cải thiện mang đến những dịch vụ chất lượng cho nhà tuyển dụng và các bạn ứng viên. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo có câu trả lời cho câu hỏi “đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả” đồng thời hiểu rõ hơn về website tuyển dụng Canavi.com.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích