blog banner canavi blog banner canavi

Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều trang web ra đời mong muốn kết nối giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, có nhiều trang web tuyển dụng không chất lượng ảnh hưởng tới kết quả của ứng viên tìm việc không như mong muốn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay.

 

1. Canavi.com

Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay

Canavi.com là một trang web tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay

Canavi là startup chuyên cung cấp nhân sự toàn thời gian và bán thời gian ở nhiều lĩnh vực như phục vụ nhà hàng, người mẫu, lễ tân, bán hàng, nhân sự, marketing, kế toán… Tại trang web bạn có thể lựa chọn tìm kiếm công việc phù hợp với mình.

Với hàng trăm nhà tuyển dụng, hàng ngàn việc làm cùng hơn 200.000 thành viên truy cập trang web liên tục mỗi ngày, Canavi đang trở thành website tuyển dụng lớn tại Việt Nam.

Website: canavi.com

2. Timviecnhanh.com

Bên cạnh Canavi.com thì timviecnhanh.com được liệt kê vào trong danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay. Ưu điểm của timviecnhanh đó là ngoài số lượng nhà tuyển dụng đông, số lượng công việc nhiều thì yêu cầu đối với người lao động không hề quá cao chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng cho những bạn sinh viên mới ra trường.

Những công việc tại trang web này được thiết kế theo đặc điểm của từng công việc để người dùng có thể tìm kiếm những công việc mới, việc làm theo ngành nghề để ứng viên có thể chọn lựa công việc phù hợp nhất với mình.

Website: timviecnhanh.com

3. IT Việc

Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay

IT Việc là website tuyển dụng miễn phí dành riêng cho dân IT

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm về công nghệ thông tin thì IT việc là một trong các danh sách web tuyển dụng việc làm miễn phí tốt nhất bạn nên tìm kiếm. Tuy nhiên, vì trang web chất lượng nên yêu cầu khá cao đối với người lao động. Do đó, nếu bạn có đủ năng lực thì nên tham khảo các công việc IT trên trang web này.

Website: itviec.com

4. Ybox.vn

Nếu bạn là người trẻ thì Ybox.vn hẳn vốn là cái tên quen thuộc nằm trong danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay. Ybox chính là một trong những kênh tìm việc làm kết nối giữa các bạn ứng viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp các tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, tìm kiếm đam mê cũng như chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng hay tấm gương trẻ thành công. Đây là website lý tưởng dành cho các bạn sinh viên.

Website: Ybox.vn

5. Careerlink

Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay

Careerlink cũng là website tuyển dụng lớn ở Việt Nam

Careerlink cũng là website tìm việc làm lớn ở Việt Nam. Hàng ngày có rất nhiều các công việc khác nhau đầy đủ các lĩnh vực, nghề nghiệp phân bố từng địa điểm, từng khu vực khác nhau. Bạn có thể lên website tự tạo hồ sơ và tìm một công việc mơ ước cho mình.

Website: careerlink.vn

6. Việc làm tuổi trẻ

Việc làm tuổi trẻ là con đẻ của báo tuổi trẻ chuyên giới thiệu các công việc từ các ngành nghề trên khắp cả nước. Bạn có thể tìm thấy việc làm rất tốt ở đây, bởi hầu hết những nhà tuyển dụng đăng tin trên trang web đều là những công ty uy tín, có chất lượng tốt. Đây thực sự là một website chất lượng cho những bạn trẻ đã có kinh nghiệm làm việc.

Website: tuoitre.vn

7. Việc làm 24h

Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay

Website tuyển dụng khá quen thuộc với nhiều người lao động tại Việt Nam

Việc làm 24h cũng là trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, chất lượng. Hiện nay trang web này có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm rất lớn. Tuy nhiên, cũng chính vì có hàng ngàn các công việc khác nhau gây khó khăn cho người tìm việc khó tìm được công việc như mong muốn. Canavi đưa lời khuyên là bạn hãy ngồi liệt kê danh sách các công việc bạn yêu thích từ đó chọn lọc ra công việc phù hợp để ứng tuyển.

Website: vieclam 24h.vn

8. Mywork.com.vn

Cuối cùng Canavi muốn giới thiệu bạn đọc một website tuyển dụng nằm trong danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí đó là mywork.com.vn. Đơn vị chủ quản của trang web này là công ty CP giải pháp hệ thống thông tin ISS Việt Nam. Hàng ngày Mywork thường đăng tin tuyển dụng với nhiều ngành nghề, nhiều vị trí phù hợp cả sinh viên, lao động phổ thông và cả những lao động có trình độ chuyên môn.

Tuy nhiên, đôi khi vì số lượng công việc đăng tải mỗi ngày nhiều khiến người lao động khó khăn trong việc tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với mình.

Website: mywork.com.vn

Trên đây là danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí uy tín, chất lượng Canavi chia sẻ với bạn đọc. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo để tìm kiếm một công việc phù hợp với mình. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích