blog banner canavi blog banner canavi

Đâu là trang đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín nhất hiện nay?

Tìm kiếm ứng viên tài năng để cống hiến cho tổ chức là mối bận tâm hàng đầu của các nhà tuyển dụng. Càng khó khăn hơn khi phải lựa chọn địa chỉ đăng tin tuyển dụng. Vậy, đâu là trang đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết của chúng tôi dưới đây.

Canavi là lời giải cho những bài toán khó về tuyển dụng nhân sự

Với những thời điểm gần như “khát” nhân sự, khó khăn của các nhà tuyển dụng lại được đẩy cao hơn nữa khi: công việc cần đẩy nhanh tiến độ nhưng không có ứng viên ứng tuyển, nếu có cũng không đảm bảo được chất lượng, mục tiêu. Điều này khiến cho quá trình tuyển dụng bị kéo dài, lâu dần làm ảnh hưởng đến năng suất lao động của dự án, thậm chí là doanh thu của cả công ty.

Để giải quyết bài toán khó này, trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi ra đời như mọi lẽ tất yếu, với dịch vụ “cung cấp nhân sự” với chất lượng vượt trội so với thị trường cùng ngành. Tại sao Canavi làm được điều này?

Canavi là nền tảng kết nối việc làm sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) chưa từng có từ trước đến nay tại Việt Nam. Sự tham gia của các thuật toán thông minh giúp cho các nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được các ứng viên phù hợp. Sự phù hợp này là kết quả của quá trình rà soát hàng nghìn hồ sơ ứng viên với hồ sơ công việc của bạn. Theo đó, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những ứng viên có tỷ lệ thích hợp cao nhất.


Canavi là nền tảng kết nối việc làm sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên của Việt Nam

Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi có tính năng nổi bật nào?

- Nhà tuyển dụng được miễn phí đăng tin không giới hạn, chỉ thu phí hoa hồng đi bạn chiêu mộ được ứng viên phù hợp.

- Thao tác đăng ký vô cùng đơn giản, nhà tuyển dụng chỉ cần đặt link hồ sơ đã tạo trên các trang tuyển dụng (Vietnamworks, Linkedin) là đã có ngay một bộ hồ sơ chuyên nghiệp trên trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi mà không mất thời gian để nhập lại thông tin.

- Ứng viên được phép để lại các nhận xét, đánh giá trên trang cá nhân của nhà tuyển dụng, đây là cơ sở giúp bạn xây dựng hồ sơ uy tín trong dài hạn.

- Nhà tuyển dụng được phép để lại các đánh giá trên hồ sơ của ứng viên. Vì vậy, thông qua các đánh giá của các nhà tuyển dụng cũ về ứng viên, bạn sẽ có cái nhìn khách quan và rõ nét nhất về ứng viên của mình.

- Dựa vào các thuật toán thông minh, Canavi sẽ đánh giá sự phù hợp giữa năng lực của ứng viên với tiêu chí của nhà tuyển dụng thông qua tỷ lệ phần trăm. Dựa trên con số này, Canavi sẽ chỉ giới thiệu đến nhà tuyển dụng những ứng viên có tỷ lệ phù hợp trên 90%. Sự tiện lợi này giúp nhà tuyển dụng được tiếp cận với những ứng viên tốt nhất, nhờ đó mà quá trình tuyển dụng cũng được đẩy NHANH GẤP 3 LẦN so với các hình thức khác.

- Tiếp cận với bất kỳ ứng viên tiềm năng nào qua hình thức gửi email hay ứng dụng điện thoại thông minh, nhà tuyển dụng không cần phải truy cập vào website chính cũng có thể theo dõi quá trình tuyển dụng của mình. Không những thế, Canavi sẽ gửi thông báo ngay khi nhận được phản hồi của ứng viên về lời mời của nhà tuyển dụng để thúc đẩy nhanh hơn nữa quá trình chiêu mộ nhân tài.

- Để không bỏ lỡ các ứng viên tiềm năng nhất, trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi cung cấp tính năng lưu lại danh sách ứng viên đã quan tâm trên hồ sơ tuyển dụng của bạn.

- Luôn cập nhật các thông tin mới nhất về thay đổi hồ sơ ứng viên bạn đang theo dõi, những ứng viên tiềm năng mới hay kết quả tìm kiếm đã lưu.

- Với cơ chế tổ chức hoạt động thông minh, nhà tuyển dụng dễ dàng quản lý danh sách ứng viên đã quan tâm tại thư mục riêng. Có thể đưa ra các nhận xét, đánh giá và xem hồ sơ về các hoạt động của mình.

- Sau khi tìm được ứng viên phù hợp, nhà tuyển dụng có thể thanh toán trực tiếp và nhanh chóng qua ứng dụng Canavi hoặc trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi.

Như vậy, với sự thuận tiện mà trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi mang lại, quá trình “tìm người” vốn cồng kềnh trở nên gọn nhẹ hơn rất nhiều. Hơn nữa, Canavi cũng cam kết chỉ nhận phí sau khi nhà tuyển dụng thực sự tìm được ứng viên phù hợp. Sự thông minh của các thuật toán cùng sự tương tác nhanh gọn giữa nhà tuyển dụng với ứng viên chính là điều kiện thúc đẩy tốc độ tìm ứng viên nhanh gấp 3 lần. Những tính năng nổi bật này khiến cho Canavi trở thành trang đăng tin tuyển dụng miễn phí ứng dụng trí tuệ nhanh tạo số 1 Việt Nam. Mặc dù “tuổi đời” còn “non trẻ” nhưng mang lại hiệu quả nổi trội hơn hẳn những trang tuyển dụng “lão làng” về cả tốc độ và chất lượng.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Là một chuyên viên tư vấn tuyển dụng, tôi luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất. Tôi tin rằng, những bài viết về bí quyết tìm việc, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách phát triển kỹ năng...sẽ giúp ứng viên nhanh chóng tìm được công việc phù hợp, giúp cho nhà tuyển dụng tìm được nhân tài.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018