blog banner canavi

Đâu là trang đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín nhất hiện nay?

Tìm kiếm ứng viên tài năng để cống hiến cho tổ chức là mối bận tâm hàng đầu của các nhà tuyển dụng. Càng khó khăn hơn khi phải lựa chọn địa chỉ đăng tin tuyển dụng. Vậy, đâu là trang đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết của chúng tôi dưới đây.

Canavi là lời giải cho những bài toán khó về tuyển dụng nhân sự

Với những thời điểm gần như “khát” nhân sự, khó khăn của các nhà tuyển dụng lại được đẩy cao hơn nữa khi: công việc cần đẩy nhanh tiến độ nhưng không có ứng viên ứng tuyển, nếu có cũng không đảm bảo được chất lượng, mục tiêu. Điều này khiến cho quá trình tuyển dụng bị kéo dài, lâu dần làm ảnh hưởng đến năng suất lao động của dự án, thậm chí là doanh thu của cả công ty.

Để giải quyết bài toán khó này, trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi ra đời như mọi lẽ tất yếu, với dịch vụ “cung cấp nhân sự” với chất lượng vượt trội so với thị trường cùng ngành. Tại sao Canavi làm được điều này?

Canavi là nền tảng kết nối việc làm sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) chưa từng có từ trước đến nay tại Việt Nam. Sự tham gia của các thuật toán thông minh giúp cho các nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được các ứng viên phù hợp. Sự phù hợp này là kết quả của quá trình rà soát hàng nghìn hồ sơ ứng viên với hồ sơ công việc của bạn. Theo đó, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những ứng viên có tỷ lệ thích hợp cao nhất.


Canavi là nền tảng kết nối việc làm sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên của Việt Nam

Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi có tính năng nổi bật nào?

- Nhà tuyển dụng được miễn phí đăng tin không giới hạn, chỉ thu phí hoa hồng đi bạn chiêu mộ được ứng viên phù hợp.

- Thao tác đăng ký vô cùng đơn giản, nhà tuyển dụng chỉ cần đặt link hồ sơ đã tạo trên các trang tuyển dụng (Vietnamworks, Linkedin) là đã có ngay một bộ hồ sơ chuyên nghiệp trên trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi mà không mất thời gian để nhập lại thông tin.

- Ứng viên được phép để lại các nhận xét, đánh giá trên trang cá nhân của nhà tuyển dụng, đây là cơ sở giúp bạn xây dựng hồ sơ uy tín trong dài hạn.

- Nhà tuyển dụng được phép để lại các đánh giá trên hồ sơ của ứng viên. Vì vậy, thông qua các đánh giá của các nhà tuyển dụng cũ về ứng viên, bạn sẽ có cái nhìn khách quan và rõ nét nhất về ứng viên của mình.

- Dựa vào các thuật toán thông minh, Canavi sẽ đánh giá sự phù hợp giữa năng lực của ứng viên với tiêu chí của nhà tuyển dụng thông qua tỷ lệ phần trăm. Dựa trên con số này, Canavi sẽ chỉ giới thiệu đến nhà tuyển dụng những ứng viên có tỷ lệ phù hợp trên 90%. Sự tiện lợi này giúp nhà tuyển dụng được tiếp cận với những ứng viên tốt nhất, nhờ đó mà quá trình tuyển dụng cũng được đẩy NHANH GẤP 3 LẦN so với các hình thức khác.

- Tiếp cận với bất kỳ ứng viên tiềm năng nào qua hình thức gửi email hay ứng dụng điện thoại thông minh, nhà tuyển dụng không cần phải truy cập vào website chính cũng có thể theo dõi quá trình tuyển dụng của mình. Không những thế, Canavi sẽ gửi thông báo ngay khi nhận được phản hồi của ứng viên về lời mời của nhà tuyển dụng để thúc đẩy nhanh hơn nữa quá trình chiêu mộ nhân tài.

- Để không bỏ lỡ các ứng viên tiềm năng nhất, trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi cung cấp tính năng lưu lại danh sách ứng viên đã quan tâm trên hồ sơ tuyển dụng của bạn.

- Luôn cập nhật các thông tin mới nhất về thay đổi hồ sơ ứng viên bạn đang theo dõi, những ứng viên tiềm năng mới hay kết quả tìm kiếm đã lưu.

- Với cơ chế tổ chức hoạt động thông minh, nhà tuyển dụng dễ dàng quản lý danh sách ứng viên đã quan tâm tại thư mục riêng. Có thể đưa ra các nhận xét, đánh giá và xem hồ sơ về các hoạt động của mình.

- Sau khi tìm được ứng viên phù hợp, nhà tuyển dụng có thể thanh toán trực tiếp và nhanh chóng qua ứng dụng Canavi hoặc trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi.

Như vậy, với sự thuận tiện mà trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi mang lại, quá trình “tìm người” vốn cồng kềnh trở nên gọn nhẹ hơn rất nhiều. Hơn nữa, Canavi cũng cam kết chỉ nhận phí sau khi nhà tuyển dụng thực sự tìm được ứng viên phù hợp. Sự thông minh của các thuật toán cùng sự tương tác nhanh gọn giữa nhà tuyển dụng với ứng viên chính là điều kiện thúc đẩy tốc độ tìm ứng viên nhanh gấp 3 lần. Những tính năng nổi bật này khiến cho Canavi trở thành trang đăng tin tuyển dụng miễn phí ứng dụng trí tuệ nhanh tạo số 1 Việt Nam. Mặc dù “tuổi đời” còn “non trẻ” nhưng mang lại hiệu quả nổi trội hơn hẳn những trang tuyển dụng “lão làng” về cả tốc độ và chất lượng.

Có thể bạn sẽ thích

Là một nhà tuyển dụng, đừng bao giờ sử dụng các câu hỏi phỏng vấn dở tệ này

Là một nhà tuyển dụng, đừng bao giờ sử dụng các câu hỏi phỏng vấn dở tệ này

Trên cương vị của một nhà tuyển dụng, không phải bất kỳ câu hỏi nào cũng được phép sử dụng để khai thác ứng viên. Các câu hỏi phỏng vấn tồi có thể ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của công ty. Dưới đây là danh sách câu hỏi phỏng vấn cần tránh.

Xem thêm

23/4/2019

4 câu hỏi cho nhà tuyển dụng về tiền lương, bạn đã sẵn sàng giải đáp chúng?

4 câu hỏi cho nhà tuyển dụng về tiền lương, bạn đã sẵn sàng giải đáp chúng?

Người lao động ngày càng chủ động với thù lao của chính mình, vì thế họ thường đặt ra rất nhiều câu hỏi để tìm hiểu sâu hơn về điều này. Dưới đây là 6 câu hỏi cho nhà tuyển dụng về tiền lương phổ biến nhất, bạn đã sẵn sàng giải đáp chúng?

 

Xem thêm

23/4/2019

Phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé có thể gặp các câu hỏi nào?

Phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé có thể gặp các câu hỏi nào?

Được làm việc tại tập đoàn Nestle là mơ ước của nhiều người khi tìm kiếm việc làm, vậy những câu hỏi có thể gặp khi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại tập đoàn này là gì? Sau đây là giải đáp của Canavi về những câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh bạn có thể gặp khi ứng tuyển công việc tại Nestle.

Xem thêm

09/4/2019

HỌC LỎM: Các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh từ Nestle Philippines

HỌC LỎM: Các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh từ Nestle Philippines

Nestle luôn là một trong những tập đoàn đa quốc gia hấp dẫn mà nhiều người muốn thử sức làm việc. Sau đây là chia sẻ của Canavi về danh sách các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh từ Nestle Philippines giúp bạn có cái nhìn cơ bản về các câu hỏi phỏng vấn tại tập đoàn này.

Xem thêm

09/4/2019

Startup là gì? Cách để hấp dẫn nhà đầu tư

Startup là gì? Cách để hấp dẫn nhà đầu tư

Ngày nay, bạn được nghe rất nhiều về startup, khởi nghiệp. Vậy startup là gì và làm cách nào để hấp dẫn nhà đầu tư khi startup khởi nghiệp là câu hỏi được nhiều người băn khoăn hiện nay. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn.

Xem thêm

05/4/2019

Chế độ đãi ngộ nhân viên: Cần xây dựng chính sách khen thưởng như thế nào để không gây nên làn sóng tiêu cực?

Chế độ đãi ngộ nhân viên: Cần xây dựng chính sách khen thưởng như thế nào để không gây nên làn sóng tiêu cực?

Tại sao các doanh nghiệp lại chú trọng khen thưởng hơn tất cả các chế độ đãi ngộ nhân viên khác? Bởi nó chính là phần quà xứng đáng dành cho các nhân viên ưu tú nhất. Nó có tác dụng tuyệt vời trong việc thúc đẩy tinh thần và nhiệt huyết làm việc hơn cả những chính sách mà “ai cũng được hưởng” khác. Nhưng nếu làm không tốt, chúng sẽ gây nên làn sóng tiêu cực cho toàn bộ nhân viên.

Xem thêm

14/3/2019

9 chiến lược phát triển bản thân - người thông minh không nên bỏ lỡ

9 chiến lược phát triển bản thân - người thông minh không nên bỏ lỡ

Khi bạn có chiến lược phát triển bản thân đúng cách, bạn sẽ bất ngờ trước kết quả mà nó đem lại cho cuộc sống và công việc của bạn. Sau đây là chia sẻ của Canavi về 9 chiến lược phát triển bản thân thông minh và hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xem thêm

14/3/2019

Để không bị lừa đảo, hãy lưu ý những điều này khi tìm việc làm thêm online

Để không bị lừa đảo, hãy lưu ý những điều này khi tìm việc làm thêm online

Để tránh đối đa việc “ăn quả lừa” trong xin việc làm thêm online, tốt nhất là bạn trên trang bị đầy đủ kiến thức cho mình. Có muôn hình vạn trạng chiêu thức lừa đảo lao động, bạn có thể trở thành “con mồi” bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy tuân thủ những lưu ý khi đi xin việc dưới đây nhé.

Xem thêm

13/3/2019

Bị Stress là gì? Làm thế nào để giải tỏa áp lực trong công việc?

Bị Stress là gì? Làm thế nào để giải tỏa áp lực trong công việc?

Cuộc sống bon chen đôi khi khiến cho con người ta mệt mỏi, áp lực… Đây là những tác nhân khiến cho người mắc bệnh stress ngày càng gia tăng. Vậy bị stress là gì? Làm thế nào để giải tỏa áp lực trong công việc, cuộc sống? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ cho bạn đọc.

Xem thêm

15/1/2019

4 kỹ thuật giảm áp lực công việc cho nhân viên Sales

4 kỹ thuật giảm áp lực công việc cho nhân viên Sales

Nhân viên Sales hay còn gọi là nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng luôn phải đối mặt với việc áp lực công việc lớn về doanh số. Nhiều người đã phải bỏ việc vì không chịu nổi áp lực. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 4 kỹ thuật giảm áp lực công việc cho nhân viên Sales.

Xem thêm

04/1/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá