blog banner canavi

Đâu là trang đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín nhất hiện nay?

Tìm kiếm ứng viên tài năng để cống hiến cho tổ chức là mối bận tâm hàng đầu của các nhà tuyển dụng. Càng khó khăn hơn khi phải lựa chọn địa chỉ đăng tin tuyển dụng. Vậy, đâu là trang đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết của chúng tôi dưới đây.

Canavi là lời giải cho những bài toán khó về tuyển dụng nhân sự

Với những thời điểm gần như “khát” nhân sự, khó khăn của các nhà tuyển dụng lại được đẩy cao hơn nữa khi: công việc cần đẩy nhanh tiến độ nhưng không có ứng viên ứng tuyển, nếu có cũng không đảm bảo được chất lượng, mục tiêu. Điều này khiến cho quá trình tuyển dụng bị kéo dài, lâu dần làm ảnh hưởng đến năng suất lao động của dự án, thậm chí là doanh thu của cả công ty.

Để giải quyết bài toán khó này, trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi ra đời như mọi lẽ tất yếu, với dịch vụ “cung cấp nhân sự” với chất lượng vượt trội so với thị trường cùng ngành. Tại sao Canavi làm được điều này?

Canavi là nền tảng kết nối việc làm sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) chưa từng có từ trước đến nay tại Việt Nam. Sự tham gia của các thuật toán thông minh giúp cho các nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được các ứng viên phù hợp. Sự phù hợp này là kết quả của quá trình rà soát hàng nghìn hồ sơ ứng viên với hồ sơ công việc của bạn. Theo đó, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những ứng viên có tỷ lệ thích hợp cao nhất.


Canavi là nền tảng kết nối việc làm sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên của Việt Nam

Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi có tính năng nổi bật nào?

- Nhà tuyển dụng được miễn phí đăng tin không giới hạn, chỉ thu phí hoa hồng đi bạn chiêu mộ được ứng viên phù hợp.

- Thao tác đăng ký vô cùng đơn giản, nhà tuyển dụng chỉ cần đặt link hồ sơ  đã tạo trên các trang tuyển dụng (Vietnamworks, Linkedin) là đã có ngay một bộ hồ sơ chuyên nghiệp trên trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi mà không mất thời gian để nhập lại thông tin.

- Ứng viên được phép để lại các nhận xét, đánh giá trên trang cá nhân của nhà tuyển dụng, đây là cơ sở giúp bạn xây dựng hồ sơ uy tín trong dài hạn.

- Nhà tuyển dụng được phép để lại các đánh giá trên hồ sơ của ứng viên. Vì vậy, thông qua các đánh giá của các nhà tuyển dụng cũ về ứng viên, bạn sẽ có cái nhìn khách quan và rõ nét nhất về ứng viên của mình.

- Dựa vào các thuật toán thông minh, Canavi sẽ đánh giá sự phù hợp giữa năng lực của ứng viên với tiêu chí của nhà tuyển dụng thông qua tỷ lệ phần trăm. Dựa trên con số này, Canavi sẽ chỉ giới thiệu đến nhà tuyển dụng những ứng viên có tỷ lệ phù hợp trên 90%. Sự tiện lợi này giúp nhà tuyển dụng được tiếp cận với những ứng viên tốt nhất, nhờ đó mà quá trình tuyển dụng cũng được đẩy NHANH GẤP 3 LẦN so với các hình thức khác.

- Tiếp cận với bất kỳ ứng viên tiềm năng nào qua hình thức gửi email hay ứng dụng điện thoại thông minh, nhà tuyển dụng không cần phải truy cập vào website chính cũng có thể theo dõi quá trình tuyển dụng của mình. Không những thế, Canavi sẽ gửi thông báo ngay khi nhận được phản hồi của ứng viên về lời mời của nhà tuyển dụng để thúc đẩy nhanh hơn nữa quá trình chiêu mộ nhân tài.

- Để không bỏ lỡ các ứng viên tiềm năng nhất, trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi cung cấp tính năng lưu lại danh sách ứng viên đã quan tâm trên hồ sơ tuyển dụng của bạn.

- Luôn cập nhật các thông tin mới nhất về thay đổi hồ sơ ứng viên bạn đang theo dõi, những ứng viên tiềm năng mới hay kết quả tìm kiếm đã lưu.

- Với cơ chế tổ chức hoạt động thông minh, nhà tuyển dụng dễ dàng quản lý danh sách ứng viên đã quan tâm tại thư mục riêng. Có thể đưa ra các nhận xét, đánh giá và xem hồ sơ về các hoạt động của mình.

- Sau khi tìm được ứng viên phù hợp, nhà tuyển dụng có thể thanh toán trực tiếp và nhanh chóng qua ứng dụng Canavi hoặc trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi.

Như vậy, với sự thuận tiện mà trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi mang lại, quá trình “tìm người” vốn cồng kềnh trở nên gọn nhẹ hơn rất nhiều. Hơn nữa, Canavi cũng cam kết chỉ nhận phí sau khi nhà tuyển dụng thực sự tìm được ứng viên phù hợp. Sự thông minh của các thuật toán cùng sự tương tác nhanh gọn giữa nhà tuyển dụng với ứng viên chính là điều kiện thúc đẩy tốc độ tìm ứng viên nhanh gấp 3 lần. Những tính năng nổi bật này khiến cho Canavi trở thành trang đăng tin tuyển dụng miễn phí ứng dụng trí tuệ nhanh tạo số 1 Việt Nam. Mặc dù “tuổi đời” còn “non trẻ” nhưng mang lại hiệu quả nổi trội hơn hẳn những trang tuyển dụng “lão làng” về cả tốc độ và chất lượng.

Có thể bạn sẽ thích

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Để kích hoạt thương hiệu trong thế giới hỗn loạn các loại hình truyền thông như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn roadshow là công cụ mang hình ảnh/dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Và người truyền thông điệp chính là những PG xinh đẹp, duyên dáng. Thế nhưng dù đã thuê dịch vụ PG với cái giá “cắt cổ”, nhưng sau sự kiện doanh số bán hàng vẫn không được thúc đẩy. Nguyên nhân là gì?

Xem thêm

18/4/2019

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, trong đó có các công ty, tổ chức tại Hà Nội - trung tâm văn hóa kinh tế chính trị hiện đại nhất của đất nước. Vậy cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

18/4/2019

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

Việc tuyển dụng lễ tân văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng mới vào nghề. Canavi xin đưa ra 3 lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn tuyển lễ tân văn phòng hiệu quả.

Xem thêm

18/4/2019

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

17/4/2019

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần PG để các sự kiện, quảng bá sản phẩm cũng như các chiến dịch Marketing hiệu quả và diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

17/4/2019

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp muốn sử dụng PG nhưng vẫn chưa rõ ràng về những hạn chế của dịch vụ cung cấp PG hiện nay. Sau đây là khám phá hữu ích của Canavi về những hạn chế bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cung cấp PG của một bên khác.

Xem thêm

17/4/2019

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Lễ tân là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Và bạn cũng có mong muốn trở thành nhân viên lễ tân nhưng không biết có những nơi nào cần tuyển lễ tân làm việc. Sau đây là giải đáp thắc mắc của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

16/4/2019

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Khách sạn của bạn đang cần tuyển lễ tân khách sạn tuy nhiên bạn không biết khi tuyển dụng vị trí này cần lưu ý những điều gì. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn về những lưu ý quan trọng giúp chủ khách sạn tuyển dụng lễ tân khách sạn dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm

16/4/2019

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Nghề kế toán là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy những kỹ năng kế toán cơ bản nào cần thiết để làm việc trong nghề này? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những người mới bắt đầu nghề kế toán.

Xem thêm

11/4/2019

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

Hiện nay có rất nhiều cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Là chủ doanh nghiệp, bạn nên phải tùy chỉnh các cách dựa trên hình thái doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số cách thức đánh giá năng lực nhân viên mà Canavi đã tổng hợp được. Cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

11/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá