blog banner canavi blog banner canavi

Đâu là trang đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín nhất hiện nay?

Tìm kiếm ứng viên tài năng để cống hiến cho tổ chức là mối bận tâm hàng đầu của các nhà tuyển dụng. Càng khó khăn hơn khi phải lựa chọn địa chỉ đăng tin tuyển dụng. Vậy, đâu là trang đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết của chúng tôi dưới đây.

Canavi là lời giải cho những bài toán khó về tuyển dụng nhân sự

Với những thời điểm gần như “khát” nhân sự, khó khăn của các nhà tuyển dụng lại được đẩy cao hơn nữa khi: công việc cần đẩy nhanh tiến độ nhưng không có ứng viên ứng tuyển, nếu có cũng không đảm bảo được chất lượng, mục tiêu. Điều này khiến cho quá trình tuyển dụng bị kéo dài, lâu dần làm ảnh hưởng đến năng suất lao động của dự án, thậm chí là doanh thu của cả công ty.

Để giải quyết bài toán khó này, trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi ra đời như mọi lẽ tất yếu, với dịch vụ “cung cấp nhân sự” với chất lượng vượt trội so với thị trường cùng ngành. Tại sao Canavi làm được điều này?

Canavi là nền tảng kết nối việc làm sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) chưa từng có từ trước đến nay tại Việt Nam. Sự tham gia của các thuật toán thông minh giúp cho các nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được các ứng viên phù hợp. Sự phù hợp này là kết quả của quá trình rà soát hàng nghìn hồ sơ ứng viên với hồ sơ công việc của bạn. Theo đó, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những ứng viên có tỷ lệ thích hợp cao nhất.


Canavi là nền tảng kết nối việc làm sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên của Việt Nam

Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi có tính năng nổi bật nào?

- Nhà tuyển dụng được miễn phí đăng tin không giới hạn, chỉ thu phí hoa hồng đi bạn chiêu mộ được ứng viên phù hợp.

- Thao tác đăng ký vô cùng đơn giản, nhà tuyển dụng chỉ cần đặt link hồ sơ đã tạo trên các trang tuyển dụng (Vietnamworks, Linkedin) là đã có ngay một bộ hồ sơ chuyên nghiệp trên trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi mà không mất thời gian để nhập lại thông tin.

- Ứng viên được phép để lại các nhận xét, đánh giá trên trang cá nhân của nhà tuyển dụng, đây là cơ sở giúp bạn xây dựng hồ sơ uy tín trong dài hạn.

- Nhà tuyển dụng được phép để lại các đánh giá trên hồ sơ của ứng viên. Vì vậy, thông qua các đánh giá của các nhà tuyển dụng cũ về ứng viên, bạn sẽ có cái nhìn khách quan và rõ nét nhất về ứng viên của mình.

- Dựa vào các thuật toán thông minh, Canavi sẽ đánh giá sự phù hợp giữa năng lực của ứng viên với tiêu chí của nhà tuyển dụng thông qua tỷ lệ phần trăm. Dựa trên con số này, Canavi sẽ chỉ giới thiệu đến nhà tuyển dụng những ứng viên có tỷ lệ phù hợp trên 90%. Sự tiện lợi này giúp nhà tuyển dụng được tiếp cận với những ứng viên tốt nhất, nhờ đó mà quá trình tuyển dụng cũng được đẩy NHANH GẤP 3 LẦN so với các hình thức khác.

- Tiếp cận với bất kỳ ứng viên tiềm năng nào qua hình thức gửi email hay ứng dụng điện thoại thông minh, nhà tuyển dụng không cần phải truy cập vào website chính cũng có thể theo dõi quá trình tuyển dụng của mình. Không những thế, Canavi sẽ gửi thông báo ngay khi nhận được phản hồi của ứng viên về lời mời của nhà tuyển dụng để thúc đẩy nhanh hơn nữa quá trình chiêu mộ nhân tài.

- Để không bỏ lỡ các ứng viên tiềm năng nhất, trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi cung cấp tính năng lưu lại danh sách ứng viên đã quan tâm trên hồ sơ tuyển dụng của bạn.

- Luôn cập nhật các thông tin mới nhất về thay đổi hồ sơ ứng viên bạn đang theo dõi, những ứng viên tiềm năng mới hay kết quả tìm kiếm đã lưu.

- Với cơ chế tổ chức hoạt động thông minh, nhà tuyển dụng dễ dàng quản lý danh sách ứng viên đã quan tâm tại thư mục riêng. Có thể đưa ra các nhận xét, đánh giá và xem hồ sơ về các hoạt động của mình.

- Sau khi tìm được ứng viên phù hợp, nhà tuyển dụng có thể thanh toán trực tiếp và nhanh chóng qua ứng dụng Canavi hoặc trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi.

Như vậy, với sự thuận tiện mà trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Canavi mang lại, quá trình “tìm người” vốn cồng kềnh trở nên gọn nhẹ hơn rất nhiều. Hơn nữa, Canavi cũng cam kết chỉ nhận phí sau khi nhà tuyển dụng thực sự tìm được ứng viên phù hợp. Sự thông minh của các thuật toán cùng sự tương tác nhanh gọn giữa nhà tuyển dụng với ứng viên chính là điều kiện thúc đẩy tốc độ tìm ứng viên nhanh gấp 3 lần. Những tính năng nổi bật này khiến cho Canavi trở thành trang đăng tin tuyển dụng miễn phí ứng dụng trí tuệ nhanh tạo số 1 Việt Nam. Mặc dù “tuổi đời” còn “non trẻ” nhưng mang lại hiệu quả nổi trội hơn hẳn những trang tuyển dụng “lão làng” về cả tốc độ và chất lượng.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Là một chuyên viên tư vấn tuyển dụng, tôi luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất. Tôi tin rằng, những bài viết về bí quyết tìm việc, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách phát triển kỹ năng...sẽ giúp ứng viên nhanh chóng tìm được công việc phù hợp, giúp cho nhà tuyển dụng tìm được nhân tài.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích