blog banner canavi

Đâu là trang tìm việc làm miễn phí uy tín nhất hiện nay?

Nếu như trước kia người lao động lựa chọn các trung tâm môi giới để nhanh chóng giải quyết bài toán thất nghiệp của mình thì giờ đây, các trang tìm việc miễn phí mới là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Vậy, đâu là trang tìm việc làm miễn phí được săn đón nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường lao động Việt Nam khiến các trang tìm việc làm miễn phí ra đời như một sự tất yếu. Sự xuất hiện của các dịch vụ này giúp người lao động giảm nhẹ được gánh nặng việc làm, gia tăng khả năng tìm được việc làm tốt nhất. Để tìm được việc làm như ý, người lao động không chỉ cạnh tranh về kỹ năng, kinh nghiệm,... mà còn cả về tốc độ - tốc độ tiếp cận với nhà tuyển dụng. Nhưng lại có bài toán đặt ra là, làm sao để lựa chọn được cho mình  kênh tuyển dụng uy tín nhất?


Tìm công việc chỉ với 1 thao tác nhấn nút?

Canavi.com chính là lời giải đáp cho bài toán khó này của người lao động. Canavi là trang tìm việc miễn phí đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại tích hợp trí tuệ nhân tạo và thuật toán machine learning trong việc cung cấp giải pháp tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả cho ứng viên thông qua:

- Cung cấp chính xác mức độ phù hợp giữa các mong muốn công việc được cập nhật trong hồ sơ của bạn với các công việc đang cần tuyển dụng thuộc ngành nghề mà bạn quan tâm là bao nhiêu phần trăm, giúp bạn dễ dàng lựa chọn công việc phù hợp, tiết kiệm thời gian tìm việc gấp nhiều lần so với thông thường.

- Cho phép nhà tuyển dụng đánh giá, nhận xét trong hồ sơ online của bạn.

Trang tìm việc miễn phí Canavi giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được với các nhà tuyển dụng tiềm năng và công việc yêu thích. Khi truy cập vào hồ sơ của công ty tuyển dụng, bạn sẽ có cái nhìn khái quát nhất về chế độ tiền lương, lợi ích, hình ảnh của công ty và các đánh giá khách quan từ phía nhân viên, cựu nhân viên.

Trang tìm việc làm miễn phí Canavi có tính năng gì nổi bật?

1. Tạo hồ sơ với một click chuột

Ứng viên có thể tạo hồ sơ trên trang tìm việc miễn phí Canavi bằng tài khoản Facebook, LinkedIn và Vietnamworks hoặc Upload hồ sơ PDF/word. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ có ngay một bộ hồ sơ khá hoàn chỉnh với đầy đủ thông tin về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, hình ảnh cá nhân mà không mất thời gian nhập lại CV mới.

Nếu chưa có CV xin việc hoàn chỉnh, Canavi hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều này. Với những hướng dẫn chi tiết, không khó để bạn tạo được một CV xin việc ấn tượng và theo đúng xu hướng.

2. Gợi ý công việc chính xác

Canavi luôn cam kết mang lại những công việc phù hợp nhất với bạn. Tại sao Canavi lại khẳng định điều này? Nhờ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), các công cụ tìm kiếm thông minh sẽ tự động gợi ý những công việc phù hợp nhất cho bạn trong hàng chục ngàn công việc tại kho dữ liệu của Canavi. Sự phù hợp này được đánh giá chính xác qua tỷ lệ PHẦN TRĂM.

Để bạn không bị bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt nhất, hệ thống của Canavi liên tục cập nhật những công việc phù hợp nhất và gửi thông báo đến bạn ngay sau khi có kết quả. Đây là tính năng nổi bật và duy nhất tại trang tìm việc miễn phí Canavi.

3. Tìm hiểu chi tiết về công ty tuyển dụng

Trước khi chắc chắn với quyết định nộp hồ sơ ứng tuyển của mình, các ứng viên có thể tìm hiểu về nhà tuyển dụng tại trang giới thiệu riêng của họ trên Canavi. Tại đây, bạn sẽ nắm được các thông tin:

- Môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp, đội ngũ lãnh đạo… của công ty tuyển dụng thông qua các bài nhận xét của các nhân viên đã và đang cống hiến tại đấy.

- Nắm được các mặt tích cực và hạn chế về đội ngũ quản lý cấp cao.

- Hiển thị chi tiết các thông tin về mức lương, chế độ, phúc lợi của công ty để ứng viên tham khảo.

- Cung cấp các thông tin hữu ích để ứng viên nghiên cứu mức lương trung bình, tiền thưởng và nhiều hơn thế nữa.

- Các nhận xét, đánh giá đều dựa trên cảm nhận thực tế của đội ngũ nhân viên hiện tại và cựu nhân viên.

4. Theo dõi công việc và công ty

Mỗi ngày, có hàng chục công ty và hàng trăm công việc được tạo mới tại Canavi, rất có thể các ứng viên sẽ bỏ lỡ các cơ hội nghề nghiệp của mình. Khắc phục điều này, Canavi đã sử dụng các tính năng hữu ích để hỗ trợ ứng viên trong việc:

- Lưu lại danh sách công việc và công ty tuyển dụng mà ứng viên quan tâm.

- Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty yêu thích của ứng viên.

- Liên tục đề xuất về những công việc mới phù hợp với điều kiện trong hồ sơ của ứng viên.

5. Thao tác nộp hồ sơ đơn giản

Có quá nhiều công việc phù hợp với hồ sơ của bạn và bạn muốn thử sức với tất cả các cơ hội này. Nhưng các thao tác ứng tuyển quá phức tạp có thể khiến bạn cảm thấy phiền phức và bỏ qua một số cơ hội nghề nghiệp triển vọng. Với trang tìm việc miễn phí Canavi, bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ vị trí công việc nào. Để ứng tuyển một công việc nào đó, bạn chỉ cần dùng nút “ỨNG TUYỂN NGAY” ngay dưới mỗi nội dung công việc và chờ đợi kết quả.

6. Tìm việc nhanh gấp đôi

Khi đồng hành cùng trang tìm việc miễn phí Canavi, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ lúc đăng ký tài khoản đến khi bạn tìm được công việc phù hợp. Điều này được chứng minh qua 4 hiệu quả thiết thực:

- Luôn gợi ý những công việc có tỷ lệ phần trăm phù hợp cao nhất đến bạn.

- Phản hồi ngay khi nhận được yêu cầu ứng tuyển của bạn.

- Cho phép bạn tìm hiểu về công việc và công ty tuyển dụng ngay trên trang tìm việc miễn phí Canavi.

- Bạn có thể nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp mà không mất thời gian gửi mail ứng tuyển.

Với các thông tin trên đây, chắc bạn đã tìm được cho mình lời giải xác đáng nhất. Hy vọng việc đồng hành cùng trang tìm việc miễn phí Canavi sẽ giúp cho con đường đến với công việc mơ ước của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá