blog banner canavi

Đâu là trang tìm việc làm miễn phí uy tín nhất hiện nay?

Nếu như trước kia người lao động lựa chọn các trung tâm môi giới để nhanh chóng giải quyết bài toán thất nghiệp của mình thì giờ đây, các trang tìm việc miễn phí mới là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Vậy, đâu là trang tìm việc làm miễn phí được săn đón nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường lao động Việt Nam khiến các trang tìm việc làm miễn phí ra đời như một sự tất yếu. Sự xuất hiện của các dịch vụ này giúp người lao động giảm nhẹ được gánh nặng việc làm, gia tăng khả năng tìm được việc làm tốt nhất. Để tìm được việc làm như ý, người lao động không chỉ cạnh tranh về kỹ năng, kinh nghiệm,... mà còn cả về tốc độ - tốc độ tiếp cận với nhà tuyển dụng. Nhưng lại có bài toán đặt ra là, làm sao để lựa chọn được cho mình  kênh tuyển dụng uy tín nhất?


Tìm công việc chỉ với 1 thao tác nhấn nút?

Canavi.com chính là lời giải đáp cho bài toán khó này của người lao động. Canavi là trang tìm việc miễn phí đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại tích hợp trí tuệ nhân tạo và thuật toán machine learning trong việc cung cấp giải pháp tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả cho ứng viên thông qua:

- Cung cấp chính xác mức độ phù hợp giữa các mong muốn công việc được cập nhật trong hồ sơ của bạn với các công việc đang cần tuyển dụng thuộc ngành nghề mà bạn quan tâm là bao nhiêu phần trăm, giúp bạn dễ dàng lựa chọn công việc phù hợp, tiết kiệm thời gian tìm việc gấp nhiều lần so với thông thường.

- Cho phép nhà tuyển dụng đánh giá, nhận xét trong hồ sơ online của bạn.

Trang tìm việc miễn phí Canavi giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được với các nhà tuyển dụng tiềm năng và công việc yêu thích. Khi truy cập vào hồ sơ của công ty tuyển dụng, bạn sẽ có cái nhìn khái quát nhất về chế độ tiền lương, lợi ích, hình ảnh của công ty và các đánh giá khách quan từ phía nhân viên, cựu nhân viên.

Trang tìm việc làm miễn phí Canavi có tính năng gì nổi bật?

1. Tạo hồ sơ với một click chuột

Ứng viên có thể tạo hồ sơ trên trang tìm việc miễn phí Canavi bằng tài khoản facebook, Linkedin và Vietnamworks hoặc Upload hồ sơ PDF/word. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ có ngay một bộ hồ sơ khá hoàn chỉnh với đầy đủ thông tin về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, hình ảnh cá nhân mà không mất thời gian nhập lại CV mới.

Nếu chưa có CV xin việc hoàn chỉnh, Canavi hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều này. Với những hướng dẫn chi tiết, không khó để bạn tạo được một CV xin việc ấn tượng và theo đúng xu hướng.

2. Gợi ý công việc chính xác

Canavi luôn cam kết mang lại những công việc phù hợp nhất với bạn. Tại sao Canavi lại khẳng định điều này? Nhờ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), các công cụ tìm kiếm thông minh sẽ tự động gợi ý những công việc phù hợp nhất cho bạn trong hàng chục ngàn công việc tại kho dữ liệu của Canavi. Sự phù hợp này được đánh giá chính xác qua tỷ lệ PHẦN TRĂM.

Để bạn không bị bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt nhất, hệ thống của Canavi liên tục cập nhật những công việc phù hợp nhất và gửi thông báo đến bạn ngay sau khi có kết quả. Đây là tính năng nổi bật và duy nhất tại trang tìm việc miễn phí Canavi.

3. Tìm hiểu chi tiết về công ty tuyển dụng

Trước khi chắc chắn với quyết định nộp hồ sơ ứng tuyển của mình, các ứng viên có thể tìm hiểu về nhà tuyển dụng tại trang giới thiệu riêng của họ trên Canavi. Tại đây, bạn sẽ nắm được các thông tin:

- Môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp, đội ngũ lãnh đạo… của công ty tuyển dụng thông qua các bài nhận xét của các nhân viên đã và đang cống hiến tại đấy.

- Nắm được các mặt tích cực và hạn chế về đội ngũ quản lý cấp cao.

- Hiển thị chi tiết các thông tin về mức lương, chế độ, phúc lợi của công ty để ứng viên tham khảo.

- Cung cấp các thông tin hữu ích để ứng viên nghiên cứu mức lương trung bình, tiền thưởng và nhiều hơn thế nữa.

- Các nhận xét, đánh giá đều dựa trên cảm nhận thực tế của đội ngũ nhân viên hiện tại và cựu nhân viên.

4. Theo dõi công việc và công ty

Mỗi ngày, có hàng chục công ty và hàng trăm công việc được tạo mới tại Canavi, rất có thể các ứng viên sẽ bỏ lỡ các cơ hội nghề nghiệp của mình. Khắc phục điều này, Canavi đã sử dụng các tính năng hữu ích để hỗ trợ ứng viên trong việc:

- Lưu lại danh sách công việc và công ty tuyển dụng mà ứng viên quan tâm.

- Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty yêu thích của ứng viên.

- Liên tục đề xuất về những công việc mới phù hợp với điều kiện trong hồ sơ của ứng viên.

5. Thao tác nộp hồ sơ đơn giản

Có quá nhiều công việc phù hợp với hồ sơ của bạn và bạn muốn thử sức với tất cả các cơ hội này. Nhưng các thao tác ứng tuyển quá phức tạp có thể khiến bạn cảm thấy phiền phức và bỏ qua một số cơ hội nghề nghiệp triển vọng. Với trang tìm việc miễn phí Canavi, bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ vị trí công việc nào. Để ứng tuyển một công việc nào đó, bạn chỉ cần dùng nút “ỨNG TUYỂN NGAY” ngay dưới mỗi nội dung công việc và chờ đợi kết quả.

6. Tìm việc nhanh gấp đôi

Khi đồng hành cùng trang tìm việc miễn phí Canavi, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ lúc đăng ký tài khoản đến khi bạn tìm được công việc phù hợp. Điều này được chứng minh qua 4 hiệu quả thiết thực:

- Luôn gợi ý những công việc có tỷ lệ phần trăm phù hợp cao nhất đến bạn.

- Phản hồi ngay khi nhận được yêu cầu ứng tuyển của bạn.

- Cho phép bạn tìm hiểu về công việc và công ty tuyển dụng ngay trên trang tìm việc miễn phí Canavi.

- Bạn có thể nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp mà không mất thời gian gửi mail ứng tuyển.

Với các thông tin trên đây, chắc bạn đã tìm được cho mình lời giải xác đáng nhất. Hy vọng việc đồng hành cùng trang tìm việc miễn phí Canavi sẽ giúp cho con đường đến với công việc mơ ước của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Có thể bạn sẽ thích

Tuyển lễ tân nhà nghỉ: Những kỹ năng nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên

Tuyển lễ tân nhà nghỉ: Những kỹ năng nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên

 

Trong những năm trở lại đây, các chuỗi nhà hàng, nhà nghỉ ra đời. Vì vậy, nhu cầu tuyển lễ tân nhà nghỉ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Câu hỏi đặt ra là kỹ năng nào nhà tuyển dụng cần ở các bạn lễ tân. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những kỹ năng cần có ở các bạn nhân viên lễ tân nhà hàng.

Xem thêm

24/4/2019

Đăng tin tuyển lễ tân nhà hàng như thế nào thu hút ứng viên tiềm năng?

Đăng tin tuyển lễ tân nhà hàng như thế nào thu hút ứng viên tiềm năng?

 

Một trong những công việc thu hút các bạn trẻ lựa chọn hiện nay đó là công việc lễ tân nhà hàng. Tuy nhiên, để thu hút các bạn ứng viên ứng tuyển nhà hàng cho doanh nghiệp không phải là câu chuyện dễ dàng trong thời buổi hiện nay. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc bí quyết để đăng tin tuyển lễ tân nhà hàng để thu hút các ứng viên tiềm năng.  

Xem thêm

24/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Tuyển lễ tân quán cà phê: Thái độ hay kinh nghiệm quyết định bạn trúng tuyển trên 90%?

Tuyển lễ tân quán cà phê: Thái độ hay kinh nghiệm quyết định bạn trúng tuyển trên 90%?

 

Bạn là ứng viên đang chuẩn bị đi phỏng vấn vị trí lễ tân quán cà phê, tuy nhiên bạn chưa có kinh nghiệm. Bạn băn khoăn giữa thái độ và kinh nghiệm thì nhà tuyển dụng quyết định chọn ứng viên nào. Để giúp bạn đọc trả lời vấn đề này, Canavi chia sẻ với bạn đọc bài viết “Tuyển lễ tân quán cà phê: Thái độ hay kinh nghiệm làm việc quyết định ai trúng tuyển?”

Xem thêm

24/4/2019

5 lý do sinh viên nên ứng tuyển lễ tân phòng Gym

5 lý do sinh viên nên ứng tuyển lễ tân phòng Gym

Ứng tuyển lễ tân phòng Gym là lựa chọn thông minh dành cho các bạn sinh viên năng động, muốn kiếm việc làm thêm tăng thu nhập. Bài viết sau đây của Canavi sẽ giúp giải đáp các lý do sinh viên nên ứng tuyển vị trí lễ tân phòng Gym. Cùng tìm hiểu ngay.

Xem thêm

24/4/2019

Cách trả lời 3 câu hỏi phỏng vấn quen thuộc khi ứng tuyển lễ tân tại Hà Nội

Cách trả lời 3 câu hỏi phỏng vấn quen thuộc khi ứng tuyển lễ tân tại Hà Nội

Muốn trở thành lễ tân tại Hà Nội nhưng bạn không biết cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn quen thuộc tại vị trí này. Sau đây là bài viết của Canavi khám phá cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn quen thuộc khi ứng tuyển lễ tân tại Hà Nội dành cho bạn.

Xem thêm

24/4/2019

4 yếu tố quan trọng để tuyển lễ tân beer club chất lượng

4 yếu tố quan trọng để tuyển lễ tân beer club chất lượng

Cùng với sự phát triển ngành dịch vụ hiện nay, lễ tân được xem là ngành nghề thu hút nhiều bạn trẻ, đặc biệt lễ tân beer club. Vậy tiêu chí nào để tuyển lễ tân beer club chất lượng? Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 yếu tố quan trọng khi tuyển lễ tân beer club.

Xem thêm

24/4/2019

Ứng tuyển lễ tân Hồ Chí Minh: Thư xin việc khi không có kinh nghiệm

Ứng tuyển lễ tân Hồ Chí Minh: Thư xin việc khi không có kinh nghiệm

Cần phải viết gì trong thư xin việc ứng tuyển lễ tân Hồ Chí Minh khi bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Đây chắc hẳn là câu hỏi quen thuộc của hầu hết các bạn trẻ mong muốn thử sức tại vị trí lễ tân tại Hồ Chí Minh hiện nay. Bài viết sau đây của Canavi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nhanh chóng.

Xem thêm

24/4/2019

5 hành xử khiến các bạn thất bại khi ứng tuyển lễ tân part time

5 hành xử khiến các bạn thất bại khi ứng tuyển lễ tân part time

 

Có thể nói công việc part time là việc làm đầu đời của hầu hết các bạn sinh viên hiện nay. Bạn đang chuẩn bị ứng tuyển lễ tân part time cho một nhà hàng, nhưng bạn lo lắng vì chưa có kinh nghiệm khi đi phỏng vấn. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc kinh nghiệm khi đi phỏng vấn qua bài viết “những hành xử khiến các bạn thất bại khi ứng tuyển lễ tân part time.” Mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

24/4/2019

Cách viết CV xin việc ứng tuyển lễ tân tại Đà Nẵng

Cách viết CV xin việc ứng tuyển lễ tân tại Đà Nẵng

Để ứng tuyển lễ tân tại Đà Nẵng, điều đầu tiên các ứng viên cần phải hoàn thành chính là viết CV xin việc hiệu quả. Những chia sẻ sau đây của Canavi sẽ giúp những bạn không có nhiều kinh nghiệm có thể dễ dàng hoàn thiện CV xin việc của mình một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay.

Xem thêm

24/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá