blog banner canavi blog banner canavi

Đâu là trang tìm việc làm miễn phí uy tín nhất hiện nay?

Nếu như trước kia người lao động lựa chọn các trung tâm môi giới để nhanh chóng giải quyết bài toán thất nghiệp của mình thì giờ đây, các trang tìm việc miễn phí mới là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Vậy, đâu là trang tìm việc làm miễn phí được săn đón nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường lao động Việt Nam khiến các trang tìm việc làm miễn phí ra đời như một sự tất yếu. Sự xuất hiện của các dịch vụ này giúp người lao động giảm nhẹ được gánh nặng việc làm, gia tăng khả năng tìm được việc làm tốt nhất. Để tìm được việc làm như ý, người lao động không chỉ cạnh tranh về kỹ năng, kinh nghiệm,... mà còn cả về tốc độ - tốc độ tiếp cận với nhà tuyển dụng. Nhưng lại có bài toán đặt ra là, làm sao để lựa chọn được cho mình  kênh tuyển dụng uy tín nhất?


Tìm công việc chỉ với 1 thao tác nhấn nút?

Canavi.com chính là lời giải đáp cho bài toán khó này của người lao động. Canavi là trang tìm việc miễn phí đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại tích hợp trí tuệ nhân tạo và thuật toán machine learning trong việc cung cấp giải pháp tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả cho ứng viên thông qua:

- Cung cấp chính xác mức độ phù hợp giữa các mong muốn công việc được cập nhật trong hồ sơ của bạn với các công việc đang cần tuyển dụng thuộc ngành nghề mà bạn quan tâm là bao nhiêu phần trăm, giúp bạn dễ dàng lựa chọn công việc phù hợp, tiết kiệm thời gian tìm việc gấp nhiều lần so với thông thường.

- Cho phép nhà tuyển dụng đánh giá, nhận xét trong hồ sơ online của bạn.

Trang tìm việc miễn phí Canavi giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được với các nhà tuyển dụng tiềm năng và công việc yêu thích. Khi truy cập vào hồ sơ của công ty tuyển dụng, bạn sẽ có cái nhìn khái quát nhất về chế độ tiền lương, lợi ích, hình ảnh của công ty và các đánh giá khách quan từ phía nhân viên, cựu nhân viên.

Trang tìm việc làm miễn phí Canavi có tính năng gì nổi bật?

1. Tạo hồ sơ với một click chuột

Ứng viên có thể tạo hồ sơ trên trang tìm việc miễn phí Canavi bằng tài khoản Facebook, LinkedIn và Vietnamworks hoặc Upload hồ sơ PDF/word. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ có ngay một bộ hồ sơ khá hoàn chỉnh với đầy đủ thông tin về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, hình ảnh cá nhân mà không mất thời gian nhập lại CV mới.

Nếu chưa có CV xin việc hoàn chỉnh, Canavi hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều này. Với những hướng dẫn chi tiết, không khó để bạn tạo được một CV xin việc ấn tượng và theo đúng xu hướng.

2. Gợi ý công việc chính xác

Canavi luôn cam kết mang lại những công việc phù hợp nhất với bạn. Tại sao Canavi lại khẳng định điều này? Nhờ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), các công cụ tìm kiếm thông minh sẽ tự động gợi ý những công việc phù hợp nhất cho bạn trong hàng chục ngàn công việc tại kho dữ liệu của Canavi. Sự phù hợp này được đánh giá chính xác qua tỷ lệ PHẦN TRĂM.

Để bạn không bị bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt nhất, hệ thống của Canavi liên tục cập nhật những công việc phù hợp nhất và gửi thông báo đến bạn ngay sau khi có kết quả. Đây là tính năng nổi bật và duy nhất tại trang tìm việc miễn phí Canavi.

3. Tìm hiểu chi tiết về công ty tuyển dụng

Trước khi chắc chắn với quyết định nộp hồ sơ ứng tuyển của mình, các ứng viên có thể tìm hiểu về nhà tuyển dụng tại trang giới thiệu riêng của họ trên Canavi. Tại đây, bạn sẽ nắm được các thông tin:

- Môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp, đội ngũ lãnh đạo… của công ty tuyển dụng thông qua các bài nhận xét của các nhân viên đã và đang cống hiến tại đấy.

- Nắm được các mặt tích cực và hạn chế về đội ngũ quản lý cấp cao.

- Hiển thị chi tiết các thông tin về mức lương, chế độ, phúc lợi của công ty để ứng viên tham khảo.

- Cung cấp các thông tin hữu ích để ứng viên nghiên cứu mức lương trung bình, tiền thưởng và nhiều hơn thế nữa.

- Các nhận xét, đánh giá đều dựa trên cảm nhận thực tế của đội ngũ nhân viên hiện tại và cựu nhân viên.

4. Theo dõi công việc và công ty

Mỗi ngày, có hàng chục công ty và hàng trăm công việc được tạo mới tại Canavi, rất có thể các ứng viên sẽ bỏ lỡ các cơ hội nghề nghiệp của mình. Khắc phục điều này, Canavi đã sử dụng các tính năng hữu ích để hỗ trợ ứng viên trong việc:

- Lưu lại danh sách công việc và công ty tuyển dụng mà ứng viên quan tâm.

- Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty yêu thích của ứng viên.

- Liên tục đề xuất về những công việc mới phù hợp với điều kiện trong hồ sơ của ứng viên.

5. Thao tác nộp hồ sơ đơn giản

Có quá nhiều công việc phù hợp với hồ sơ của bạn và bạn muốn thử sức với tất cả các cơ hội này. Nhưng các thao tác ứng tuyển quá phức tạp có thể khiến bạn cảm thấy phiền phức và bỏ qua một số cơ hội nghề nghiệp triển vọng. Với trang tìm việc miễn phí Canavi, bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ vị trí công việc nào. Để ứng tuyển một công việc nào đó, bạn chỉ cần dùng nút “ỨNG TUYỂN NGAY” ngay dưới mỗi nội dung công việc và chờ đợi kết quả.

6. Tìm việc nhanh gấp đôi

Khi đồng hành cùng trang tìm việc miễn phí Canavi, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ lúc đăng ký tài khoản đến khi bạn tìm được công việc phù hợp. Điều này được chứng minh qua 4 hiệu quả thiết thực:

- Luôn gợi ý những công việc có tỷ lệ phần trăm phù hợp cao nhất đến bạn.

- Phản hồi ngay khi nhận được yêu cầu ứng tuyển của bạn.

- Cho phép bạn tìm hiểu về công việc và công ty tuyển dụng ngay trên trang tìm việc miễn phí Canavi.

- Bạn có thể nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp mà không mất thời gian gửi mail ứng tuyển.

Với các thông tin trên đây, chắc bạn đã tìm được cho mình lời giải xác đáng nhất. Hy vọng việc đồng hành cùng trang tìm việc miễn phí Canavi sẽ giúp cho con đường đến với công việc mơ ước của bạn trở nên thuận lợi hơn.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Là một chuyên viên tư vấn tuyển dụng, tôi luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất. Tôi tin rằng, những bài viết về bí quyết tìm việc, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách phát triển kỹ năng...sẽ giúp ứng viên nhanh chóng tìm được công việc phù hợp, giúp cho nhà tuyển dụng tìm được nhân tài.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018