blog banner canavi blog banner canavi

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp muốn sử dụng PG nhưng vẫn chưa rõ ràng về những hạn chế của dịch vụ cung cấp PG hiện nay. Sau đây là khám phá hữu ích của Canavi về những hạn chế bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cung cấp PG của một bên khác.

1/ Bùng sự kiện

cung cấp pg
Hạn chế: Bùng sự kiện

Có thể nói, một trong những nguy hiểm thường gặp cho doanh nghiệp, thương hiệu khi lựa chọn dịch vụ cung cấp PG của một bên khác là bùng sự kiện. Thật vậy, đôi khi những bên cho thuê dịch vụ PG không uy tín, họ nhận tiền cọc của bạn và biến mất nhanh chóng trong ngày diễn ra sự kiện và khiến bạn bơ vơ trong một chương trình Marketing không có một bóng hồng PG thu hút chú ý.

Gặp phải trường hợp này, doanh nghiệp chỉ còn biết “dở khóc dở cười” tìm kiếm PG khác chắp vá vào sự kiện và gặp khá nhiều phiền phức để tìm kiếm người phù hợp trong thời gian ngắn. Cũng như, doanh nghiệp phải gian nan vất vả để tìm lại bên đối tác cho thuê dịch vụ PG để đòi lại tiền vi phạm.

Và thường là khoản tiền đặt cọc sẽ không thể quay về cũng như các doanh nghiệp không đòi được bất kỳ khoản tiền bồi thường vi phạm hợp đồng từ phía đối tác vì thông thường ít doanh nghiệp ký hợp đồng thuê PG mà chỉ thỏa thuận bằng miệng.

2/ PG không phù hợp

Thông thường, các dịch vụ cung cấp PG thường có đội ngũ PG quen biết thân thuộc. Và không phải cô gái nào cũng phù hợp với tiêu chí của bạn. Tuy nhiên, khi lựa chọn thuê PG, dù đã hết sức lưu ý với bên cung cấp dịch vụ trước khi lựa chọn người, bạn vẫn có thể bắt gặp một đến hai cô PG không phù hợp trong sự kiện, chương trình của bạn vì họ thiếu người phù hợp. Và các doanh nghiệp chỉ biết cách ngậm ngùi vì đã thuê trọn gói dịch vụ và chấp nhận “sự đã rồi”.

3/  Không đào tạo được PG

cung cấp pg
Hạn chế: Không đào tạo được PG

Nhiều công ty, doanh nghiệp thiếu nhân lực để đào tạo PG trước khi tham gia sự kiện. Do đó, họ giao việc đào tạo cho bên dịch vụ cung cấp PG. Và không ít người phải thất vọng vì khả năng đào tạo PG của các dịch vụ cung cấp. Thật vậy, các bên cung cấp dịch vụ PG thường luân chuyển các bạn PG trong nhiều show, sự kiện và chương trình. Các bạn PG có rất ít thời gian để tham gia đào tạo cũng như bên cung cấp dịch vụ không hiểu nội dung chương trình cũng như kịch bản sự kiện. Điều này dẫn đến việc đào tạo các bạn PG không thể đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của bạn.

4/ Giá cả cao

So với việc tự tuyển dụng PG, giá cả của dịch vụ cung cấp PG thường có giá cả cao hơn do bạn còn phải chi trả cho chi phí quản lý PG, quảng cáo … Điều này sẽ không phù hợp với ngân sách marketing hạn chế của nhiều doanh nghiệp nhỏ hiện nay. Và đây cũng không phải lựa chọn tối ưu về chi phí cho sự kiện ít kinh phí tổ chức của bạn.

5/ Không biết lựa chọn bên nào

cung cấp pg
Hạn chế: Không biết lựa chọn bên nào

Hiện nay có rất nhiều bên đảm nhiệm dịch vụ cung cấp PG cho sự kiện, chương trình của các doanh nghiệp. Bạn sẽ khó lòng phân biệt được và lựa chọn các bên uy tín và chuyên nghiệp nếu không nghiên cứu kỹ và quen biết trong ngành. Đặc biệt, điều này là khó khăn lớn của những doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm trong việc thuê PG.

Như vậy, khi lựa chọn dịch vụ cung cấp PG, doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với ít nhất 5 hạn chế như tên. Và để tránh những hạn chế này, bạn có thể tự mình tuyển PG cho sự kiện và chương trình của bạn tại website tuyển dụng uy tín Canavi.com. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích