blog banner canavi blog banner canavi

Điểm danh 6 lợi ích khi ứng tuyển lễ tân nhà hàng Nhật TP.HCM

Ứng tuyển lễ tân nhà hàng Nhật TP. HCM sẽ có những lợi ích gì dành cho bạn? Đây được xem là băn khoăn và thắc mắc của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bài viết sau đây của Canavi sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này một cách chính xác. Cùng tìm hiểu ngay.

1/ Thu nhập ổn định và hấp dẫn

tuyển lễ tân nhà hàng nhật tphcm
Thu nhập ổn định và hấp dẫn

Theo nghiên cứu, khi ứng tuyển lễ tân nhà hàng Nhật TP. HCM, các bạn trẻ có thể hưởng mức lương từ 4 triệu đến 7 triệu đồng 1 tháng. Ngoài ra, họ còn có thể nhận hoa hồng về doanh thu của nhà hàng. Đây là mức thu nhập ổn định và hấp dẫn dành cho các bạn trẻ hiện nay để trang trải sinh hoạt phí cũng như chi phí học tập. So với các công việc khác như bán hàng tại các cửa hàng, bán hàng tại cửa hàng ăn nhanh ..., mức lương và thu nhập này tương đối cạnh tranh.

2/ Được đào tạo bài bản

Các nhà hàng Nhật nổi tiếng với sự chỉn chu, hiếu khách cũng như xem trọng khách hàng. Vì vậy, khi làm lễ tân nhà hàng Nhật TP. HCM, bạn sẽ được đào tạo bài bản để đáp ứng được những điều này. Nhờ những điều được đào tạo này, các bạn trẻ có thể ứng dụng tại các vị trí công việc tương lai khác. Đó có thể là các công việc trong ngành F&B tương tự. Hay thậm chí bạn có thể áp dụng vào nhà hàng mà bạn đứng ra làm chủ sau này.

3/ Nâng cao kỹ năng giao tiếp

tuyển lễ tân nhà hàng nhật tphcm
Nâng cao kỹ năng giao tiếp

Lợi ích tiếp theo khi ứng tuyển lễ tân nhà hàng Nhật TP. HCM chính là bạn được nâng cao kỹ năng giao tiếp. Tương tự như các vị trí lễ tân khác, khả năng giao tiếp của bạn có thể nâng cao trông thấy khi tiếp đón, giải đáp thắc mắc cho khách hàng đến nhà hàng. Ngoài ra, kỹ năng giao tiếp điện thoại cũng sẽ được nâng cao khi bạn phải trả lời các cuộc gọi, các câu hỏi và phản hồi của khách hàng trên điện thoại mỗi ngày.

4/ Rèn luyện khả năng giao tiếp ngoại ngữ

Là nhà hàng Nhật, bạn sẽ được rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Nhật và thậm chí là tiếng Anh để phục vụ khách hàng. Có nhiều nhà hàng thậm chí cam kết đào tạo tiếng Nhật đạt N4 và đào tạo tiếng Anh để đáp ứng công việc. Nhờ vậy, sau khi làm việc tại đây, các bạn trẻ sẽ có khả năng giao tiếp cơ bản tiếng Anh và tiếng Nhật - đó là những điều cần thiết và hỗ trợ cho sự phát triển của công việc tương lai của bạn.

Thêm nữa, khi làm việc lễ tân tại nhà hàng Nhật, khả năng gặp người nước ngoài của bạn tương đối cao. Nhờ đó, nếu thật sự chủ động, bạn có thể được giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ. Đây là cách hiệu quả giúp nâng cao tiếng Anh giao tiếp và tiếng Nhật của bạn.

5/ Hưởng đầy đủ phúc lợi theo quy định

tuyển lễ tân nhà hàng nhật tphcm
Hưởng đầy đủ phúc lợi theo quy định

Khi ứng tuyển lễ tân nhà hàng Nhật TP. HCM, bạn sẽ được nhận phúc lợi theo quy định của Luật lao động. Đó là bảo hiểm y tế, xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn … Ngoài ra, bạn cũng có thể được tham gia du lịch, team building … Người Nhật luôn nổi tiếng với việc giữ nhân tài và những chính sách phúc lợi này thường được áp dụng để các nhân viên gắn bó làm việc lâu dài. Vì vậy, các nhà hàng Nhật cũng thừa hưởng những điều này để có được các nhân sự trung thành.

6/ Tìm hiểu được ẩm thực và văn hóa Nhật Bản

Điều đặc biệt nhất khi ứng tuyển lễ tân nhà hàng Nhật TP.HCM chính là bạn có cơ hội tiếp xúc với ẩm thực và văn hóa Nhật Bản ngay tại Việt Nam. Điều này là cơ hội hiếm có cho các bạn yêu thích nền văn hóa xứ sở hoa anh đào.

Hy vọng rằng 6 lợi ích khi ứng tuyển lễ tân nhà hàng Nhật TP. HCM trên đây sẽ đem lại thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra sự lựa chọn nghề nghiệp hợp lý. Chúc bạn thành công trong công việc. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Canavi

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM cần chú ý điều gì?

Trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM cần chú ý điều gì?

Khi trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM, bạn cần chú ý điều gì? Sau đây là giải đáp của các chuyên gia của Canavi.com về những lưu ý khi trúng tuyển lễ tân khách sạn tại TP.HCM dành cho các bạn ứng viên. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

08/7/2019

Cách vượt qua câu hỏi tình huống khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Cách vượt qua câu hỏi tình huống khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng, bạn có thể được người phỏng vấn hỏi các câu hỏi xử lý tình huống phổ biến khi làm lễ tân khách sạn để đánh giá về kỹ năng xử lý vấn đề. Vậy cách vượt qua các câu hỏi này như thế nào? Giải đáp của Canavi trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Xem thêm

06/7/2019

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn là địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn. Vậy nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng như thế nào? Bài viết sau đây là dự đoán của các chuyên gia Canavi về nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại Đà Nẵng. Cùng đón xem.

Xem thêm

04/7/2019

Những yêu cầu khắt khe của một lễ tân chuyên nghiệp

Những yêu cầu khắt khe của một lễ tân chuyên nghiệp

Hiện nay, lễ tân đang trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu đối với bất kì một tổ chức hay doanh nghiệp nào. Quá trình tuyển dụng và đào tạo bộ phận lễ tân cũng được các tổ chức, doanh nghiệp chú trọng để đáp ứng dịch vụ phục vụ của mình được hiệu quả. 

Xem thêm

04/7/2019

Tương lai tươi sáng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu

Tương lai tươi sáng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu

Được mệnh danh là một nghề nghiệp hấp dẫn, lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu luôn được nhiều bạn trẻ săn đón ứng tuyển. Bài viết sau đây của Canavi sẽ tiết lộ về tương lai tươi sáng khi bạn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu. Cùng đón đọc ngay.

Xem thêm

03/7/2019

Các quy tắc cơ bản của nghề lễ tân ngoại giao

Các quy tắc cơ bản của nghề lễ tân ngoại giao

Tuy không được coi như là một bộ phận thiết yếu trong hoạt động đối ngoại, nhưng lễ tân ngoại giao lại là công việc quan trọng để tạo điều kiện cho hoạt động ngoại giao được diễn ra thuận lợi và hiệu quả. 

Xem thêm

02/7/2019

Có khó khăn gì khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang?

Có khó khăn gì khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang?

Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn. Vậy ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang sẽ gặp những khó khăn gì cho các ứng viên. Bài viết sau đây của Canavi sẽ giúp bạn hiểu rõ về những khó khăn khi ứng tuyển vị trí này.

Xem thêm

02/7/2019

Trước khi vào nghề, đây là những điều cần biết về lễ tân khách sạn

Trước khi vào nghề, đây là những điều cần biết về lễ tân khách sạn

Làm lễ tân ở các khách sạn cao cấp đang trở thành xu hướng và ước mơ nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, còn được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, đây hứa hẹn là một nghề nghiệp có tính cạnh tranh cao. Để bước chân vào nghề lễ tân khách sạn cũng cần phải trang bị nhiều kiến thức cho bản thân.

Xem thêm

01/7/2019

Nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc

Nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc

Làm cách nào để có hồ sơ xin việc ấn tượng, ghi điểm với nhà tuyển dụng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn? Sau đây là hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc từ nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu ngay.

Xem thêm

29/6/2019

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Trong cuốn hồi ký của Jacob Tomsky - nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ nổi tiếng có viết, bạn sẽ phải trả giá đắt nếu khiến lễ tân khách sạn khó chịu. Đó là gì? Sau đây là bài viết chi tiết về bài học đắt giá cho các khách hàng khiến lễ tân khách sạn bực bội. Tìm hiểu ngay.

Xem thêm

29/6/2019