blog banner canavi blog banner canavi

ĐIỂM MẶT 9 website tìm kiếm việc làm thực tập cho sinh viên TỐT NHẤT hiện nay

Chỉ cần gõ 1 trong những cụm từ như: “Nguồn thực tập”, “web tìm việc thực tập”… Google sẽ cho ra gần hơn 1 triệu kết quả chỉ trong vòng vài giây. Bạn có băn khoăn đâu mới là địa chỉ tìm việc làm thực tập cho sinh viên uy tín, chất lượng, tuyệt đối không có dấu hiệu lừa đảo? 9 website dưới đây chính là gợi ý dành cho bạn.

Chương trình thực tập sinh viên là giai đoạn quan trọng chuyển tiếp từ môi trường học tập với môi trường thực tiễn xã hội. Mục đích của chương trình này là tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, áp dụng những kiến thức đã học vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh chung của doanh nghiệp. Ngoài ra, các chương trình thực tập này còn giúp các sinh viên rèn luyện được khả năng tư duy, kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp, nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp, rèn luyện khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm… Tuy nhiên, nhiều bạn còn băn khoăn không biết nên tìm việc thực tập ở đâu?

1/ Canavi.com

Tuy chỉ mới thành lập nhưng Canavi.com đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn trẻ tìm kiếm cho mình 1 vị trí thực tập sau khi tốt nghiệp ra trường. Những ngành nghề mà Canavi.com đang hướng tới có thể kể đến như: Người mẫu, MC, nhà hàng, khách sạn, bán lẻ…Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tải hồ sơ xin việc của mình lên website. Hơn nữa, bạn còn có thể tìm được rất nhiều bài viết hay về kỹ năng làm việc, kỹ năng tìm việc, bí quyết phỏng vấn, bí quyết tuyển dụng… thông qua các mục như: Cẩm nang tuyển dụng, cẩm nang tìm việc, góc báo chí…

ĐIỂM MẶT 10 website tìm kiếm việc làm thực tập cho sinh viên TỐT NHẤT hiện nay1

Tuy chỉ mới thành lập nhưng Canavi.com đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn trẻ tìm kiếm cho mình công việc thực tập phù hợp

2/ Vietnamworks.com

Vietnamworks.com là 1 trong những trang web khá quen thuộc với “dân” đi tìm việc. Các bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản rồi tải CV của mình lên trang web. Với những bạn năm 3, năm 4 đi tìm việc làm thực tập cho sinh viên không đòi hỏi nhiều về kinh nghiệm thì có thể ghé qua mục “Mới tốt nghiệp/Thực tập”. Ngoài những công việc làm thêm, thực tập dành cho sinh viên, Vietnamworks.com còn rất nhiều công việc khác nhau phù hợp với những ai có nhiều kinh nghiệm, mong muốn mức lương hấp dẫn hơn.

3/ Careerbuilder.vn

Careerbuilder.vn - Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới là nơi gửi niềm hy vọng của hàng ngàn bạn sinh viên. Với công nghệ tiên tiến, trang web này quả thực là 1 nguồn tìm việc thực tập tốt, đáng tin cậy. Ngoài ra, để tìm hiểu những vấn đề, tin tức có liên quan đến tuyển dụng, xin việc bạn có thể click chuột vào mục “Talent Community."

4/ Internship.edu.vn

Internship.edu.vn xứng đáng là cầu nối vững chắc giữa nhà trường, sinh viên và các doanh nghiệp. Hàng ngày, website cập nhật những công việc mới, số lượng các công việc cũng rất đa dạng giúp các bạn sinh viên có nhiều sự lựa chọn cho bản thân.

ĐIỂM MẶT 10 website tìm kiếm việc làm thực tập cho sinh viên TỐT NHẤT hiện nay2

Internship.edu.vn được xem là cầu nối vững chắc giữa nhà trường, sinh viên và các doanh nghiệp

5/ Thuctapsinh.edu.vn

Chỉ cần nghe qua cái tên cũng đủ biết đây chính là trang web mà các bạn thực tập sinh cần ghi nhớ. Web này không chỉ cho phép tạo hồ sơ ứng tuyển thực tập miễn phí mà còn cung cấp đến cho các bạn sinh viên khối lượng công việc đồ sộ.

6/ Jobstreet.com

Jobstreet.com là 1 trong những website lâu đời nhất từ trước đến nay. Đây là trang tìm việc của công ty nước ngoài, chuyên cung cấp việc làm chất lượng cao ở nhiều quốc gia như: Malaysia, Singapore, Philippines, Thailand, HongKong và Việt Nam. Tuy vậy, với những bạn sinh viên thì đây cũng là “mảnh đất màu mỡ” để bạn tìm kiếm việc làm thực tập phù hợp nhất.

7/ Vieclam24h.vn

Không chỉ là nơi giúp sinh viên tìm việc làm thực tập uy tín, Vieclam24h.vn còn được thiết kế rất khoa học, dễ nhìn, dễ sử dụng. Tại đây, các công việc được lọc theo địa điểm, ngành nghề nên sẽ thuận tiện hơn cho quá trình tìm kiếm.

ĐIỂM MẶT 10 website tìm kiếm việc làm thực tập cho sinh viên TỐT NHẤT hiện nay

Vieclam24h.vn là một trong những trang tuyển dụng được thiết kế rất khoa học, dễ nhìn, dễ sử dụng

8/ Tuyendung.com.vn

Ngoài tìm kiếm công việc thực tập phù hợp với sinh viên, trang web này còn cung cấp những mẫu đơn xin việc, mẫu CV vô cùng độc đáo mà bạn có thể tham khảo. Đây được xem là website việc làm thực tập cho sinh viên uy tín, chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua.

9/ Mywork.com.vn

Nếu bạn muốn tìm cho mình 1 công việc thực tập tốt thì Mywork.com.vn là website đáng để bạn thử. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã có cho mình 1 hồ sơ online giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình tìm việc.

Trên đây là danh sách 1 số website tìm kiếm việc làm thực tập cho sinh viên TỐT NHẤT hiện nay mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng các bạn sẽ sớm tìm được việc làm ưng ý và phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

Canavi

Xem thêm:
>> Một vài sai lầm phổ biến khi tìm việc tại các trang tuyển dụng việc làm
>> ĐIỂM MẶT 10 website tìm kiếm việc làm thực tập cho sinh viên
>> 4 tính năng hấp dẫn trên trang tuyển dụng việc làm miễn phí

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Bạn là ứng viên, bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Bạn là nhà tuyển dụng, bạn không biết làm thế nào để tuyển đủ nhân sự cho công ty mình. Thấu hiểu những điều đó, tôi đã dày công tổng hợp lại những kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ các chuyên gia và cho ra đời các bài viết về bí quyết tìm việc, bí quyết tuyển dụng, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách làm hồ sơ xin việc...Hy vọng rằng, chúng sẽ mang đến giá trị cho bạn đọc.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích