tracking
banner công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm việt sin

Thông tin cơ bản

Thời gian đăng tuyển
13/03/2019
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Toàn thời gian cố định
Mức lương
20.000.000 - 30.000.000
Ngành nghề
Dịch vụ khác
Tỉnh/thành phố
TP Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

1-Điều hành các hoạt động thuộc Khối Nhà Máy, bao gồm: BP. Sản xuất, BP. Kho vận, BP. kế hoạch - thu mua, P. Kỹ thuật, P. R&D. Chịu trách nhiệm về quản lý, điều hành, tổ chức thực hiện công tác an toàn vệ sinh bảo hộ lao động, công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, công tác phòng cháy chữa cháy của Công ty trước Ban Lãnh Đạo Công ty, các Cơ quan chức năng Nhà nước theo Quy định của Pháp luật.

2-Xây dựng mục tiêu/ chiến lược/ kế hoạch/ triển khai và kiểm soát hiệu quả :  Xây dựng trình Ban Tổng Giám đốc (TGĐ) về việc hoạch định chiến lược phát triển các công việc liên quan đến khối nhà máy trong ngắn hạn, trung hạn, dài hạn;  Điều hành/ Quản lý các hoạt động của khối nhà máy đảm bảo thực hiện được các mục tiêu mà Ban Tổng Giám đốc giao;  Đề xuất xây dựng/ triển khai các Quy chế/ Chính sách nhằm điều hành, quản lý Công ty một cách toàn diện/ hiệu quả, hướng tới sự chuyên nghiệp;  Đề xuất, triển khai các hệ thống/ phương pháp quản lý tiên tiến, có hiệu quả nhằm nâng cao năng lực quản lý điều hành của bộ máy nhân sự;  Xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp và các chiến lược để ổn định tổ chức, phát triển nguồn nhân lực và tạo động lực cho CB-CNV;

3-Về Quản trị/điều hành : a. Quản lý các hoạt động chung của khối nhà máy theo đúng Chức năng/ nhiệm vụ và Quyền hạn của Giám đốc Nhà Máy và theo Giấy ủy quyền của Tổng Giám đốc. b. Tổ chức bộ máy nhân sự/ điều chuyển, sắp xếp hợp lý nguồn nhân lực, tài chính … trong nội bộ khối nhà máy đảm bảo các yêu cầu về nguồn lực và ngân sách được duyệt để thực hiện các mục tiêu của Công ty. c. Đại diện/ Thay mặt Ban Tổng Giám đốc trong việc tiếp nhận xử lý các công việc hành chính, pháp lý với nội bộ CB-CNV trong Công ty và với Cơ quan, đoàn thể khác. d. Đề xuất, xây dựng/ triển khai các hệ thống nhằm đảm bảo thực hiện tốt các chức năng điều hành các hoạt động của khối nhà máy một cách nhịp nhàng và hiệu quả. e. Chủ trì xây dựng, triển khai và chịu trách nhiệm về các Kế hoạch sản xuất đáp ứng yêu cầu kinh doanh hàng Quý, hàng tháng để có các giải pháp điều chỉnh kịp thời những phát sinh. f. Triển khai, vận hành hệ thống chấm công/ chi trả lương, thưởng và các chế độ chính sách cho người lao động theo đúng Quy định của Luật pháp hiện hành và Quy định của Công ty. g. Phân công công việc, kiểm soát thực hiện/ đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên trong khối Nhà máy. h. Đề xuất khen thưởng/ kỷ luật và chính sách đãi ngộ cho nhân viên trong toàn Công ty với Ban TGĐ. j. Định hướng/ đào tạo, phát triển về chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên đảm bảo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Phúc lợi

- Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Công ty.

- Xét duyệt thăng cấp và lương, thưởng hàng năm

- Môi trường làm việc: Chuyên nghiệp - Năng động - Thân thiện.

- Cơ hội để phát triển nghề nghiệp với công ty.

- Chế độ phúc lợi, đãi ngộ: Nghỉ và thưởng các ngày lễ, tết, phép, thăm hỏi, du lịch, nghỉ mát.

Yêu cầu công việc

Trình độ Đại học trở lên Chuyên ngành : Quản trị kinh doanh, Công nghệ thực phẩm hoặc các chuyên ngành khác có liên quan đến hoạt động sản xuất – kinh doanh chế biến thực phẩm thủy hải sản/ nông sản.

Chứng chỉ : Tin học văn phòng (Words, Excel ), Các phần mềm quản trị hệ thống…

Kinh nghiệm: ≥ 03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quản lý/ Điều hành tại các Công ty có quy mô từ 100 nhân sự trở lên. Ưu tiên người có kinh nghiệm xây dựng, triển khai hệ thống/ quy trình/ biểu mẫu: ISO, HACCP, Kaizen, KPI, MBO …. Ưu tiên người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh chế biến thực phẩm thủy hải sản/ nông sản.

Kỹ năng : – Các kỹ năng về lãnh đạo/ Quản trị – Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả. – Kỹ năng lập, tư vấn về chiến lược & quản lý theo mục tiêu/ kế hoạch. Khả năng – Tư duy hệ thống, xử lý một cách triệt để các vấn đề liên quan. – Chịu áp lực công việc để hoàn thành mục tiêu – Khả năng nắm bắt tâm lý, phân tích và xử lý vấn đề. – Chủ động/ chịu được áp lực công việc; – Khả năng tạo ảnh hưởng tốt.

Thông tin công ty

We use the class nav-pills instead of nav-tabs which automatically creates a background color for the tab

We applied clearfix to the tab-content to rid of the gap between the tab and the content

We use css to change the background color of the content to be equal to the tab

We use css to change the background color of the content to be equal to the tab

Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
đánh giá
Văn hóa
đánh giá
Văn phòng
đánh giá
Phúc lợi
đánh giá
Đồng nghiệp
đánh giá
Vị trí văn phòng
đánh giá
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập