blog banner canavi

Gợi ý 6 website giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để trở nên tốt hơn. Và Internet là một trong những tài nguyên khổng lồ giúp bạn nâng cao nâng cao tiếng Anh tốt nhất. Bài viết dưới đây Canavi gợi ý bạn đọc 6 trang web giúp bạn học tập, cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng.

>  CV là gì? 5 cách làm mới CV tạo ấn tượng cho nhà tuyển dụng

>  Những điều cần biết để thiết kế mẫu CV xin việc đúng “chuẩn”

1. Spotlightenglish.com

Spotlightengish.com là một trong 4 webiste giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Spotlightenglish.com dạy bạn cách phát âm, luyện nghe với sự kết hợp Anh Anh – Anh Mỹ giúp các bạn có thể học phát âm một cách dễ dàng nhất. Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp thì website này là lựa chọn hoàn hảo.

Trên trang web này có 7 bài nghe/tuần; mỗi bài kéo dài tới 15 phút và được đọc chậm. Người đọc nói chậm, phát âm chuẩn từng từ cho bạn nghe. Ngoài ra, có cả phần phụ đề ở dưới giúp bạn đọc theo người nói để điều chỉnh lỗi phát âm của mình. Thêm vào đó bạn có thể bổ sung thêm từ vựng trong mục “Practice Words” theo từng chữ cái giúp hiểu từ vựng nhanh hơn và tăng vốn từ cho mình.

Gợi ý 6 website giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy

2. www.Busuu.com

Busuu.com cũng là một trong các website giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Đến với trang web busuu bạn sẽ được cung cấp các khóa học về kỹ năng viết, nâng cao kỹ năng đọc hiểu và vốn từ vựng của mình. Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh khá hay. Đó là bạn có thể tham gia vào diễn đàn, nói chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ các nước trên thế giới.

Busuu sở hữu các ưu điểm như:

 • Giọng phát âm chuẩn

 • Vừa học phát âm, vừa luyện viết giúp bạn cải thiện các kỹ năng viết, nghe, đọc hiểu nhanh hơn.

 • Video dạy chi tiết, tỉ mỉ có phụ đề kèm theo.

3. Voaspecialenglish.blogspot.com

Đây là trang web học tiếng Anh đặc biệt có clip và cả hình ảnh của người nói như phát thanh truyền hình. Ưu điểm của website học tiếng Anh này đó là:

 • Bạn có thể vừa xem, vừa đọc phụ đề bên dưới để hiểu cả những từ không nghe được.

 • Thời lượng bản tin không quá dài giúp bạn hứng thú hơn khi học.

 • Mỗi bản tin được chia theo các chủ đề khác nhau, bạn có thể lựa chọn chủ đề bạn thích.

 • Gợi ý 6 website giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy

4. Engvid.com

Là website tập hợp các video được chia sẻ rất nhiều trên Youtube của nhiều giáo viên dạy tiếng Anh trên Youtube. Những video này có lượng người xem đông, giáo viên dạy dễ hiểu, tốc độ nói chậm giúp bạn học cách luyến láy âm điệu giống như người bản ngữ.

5. English-at-home

Ngoài các website trên, English-at-home là một trong các website giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Bạn có thể luyện nghe nói tại nhà với những tips cụ thể với nhiều lĩnh vực như: tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp hàng ngày,… Tại trang web này bạn không chỉ học được cách nghe – nói tiếng Anh mà học cả cách phát âm, ngữ pháp đúng chuẩn Anh – Mỹ.

Ngoài ra bạn còn được học rất nhiều những mẹo hay giao tiếp hàng ngày như: Làm thế nào để bắt đầu một đoạn hội thoại tiếng Anh với người bản xứ, cách nói cảm ơn trong tiếng Anh cùng nhiều bí quyết hay khác.

6. TalkEnglish

Một trang web giúp bạn cải thiện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả đó là TalkEnglish. Tại website này bạn có thể lựa chọn một trong 6 chủ đề lớn khác nhau bao gồm:

 • English Conversation: luyện tập tiếng Anh tự tin.

 • English Speaking: cải thiện nói tiếng Anh một cách trôi chảy.

 • Basic ESL Course: khóa học cơ bản ESL cho người bắt đầu học tiếng Anh.

 • ESL Listening Lessons: cải thiện kỹ năng nghe cùng các câu hỏi vui nhộn.

 • English Vocabulary: bao gồm 2248 từ sử dụng phổ biến trong tiếng Anh.

 • English Grammar: học cấu trúc và nền tảng tiếng Anh.

Gợi ý 6 website giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy

Với mỗi chủ đề trên lại có nhiều khóa học theo từng cấp độ khác nhau. Bạn có thể luyện cả 3 kỹ năng Đọc, Nói, Nghe với những tiết học được thiết kế chuyên biệt giúp bạn tự tin làm chủ tiếng Anh.

Trên đây là các trang web cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Qua bài viết này Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ website tin cậy để học tập làm chủ tiếng Anh. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh trôi chảy.

Canavi

>  Cách viết sơ yếu lý lịch xin việc làm hiệu quả nhờ 4 tips nhỏ cực hay

>  Lưu ý khi viết sơ yếu lý lịch tiếng Anh vị trí lễ tân khách sạn

 

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá