blog banner canavi blog banner canavi

Gợi ý 6 website giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để trở nên tốt hơn. Và Internet là một trong những tài nguyên khổng lồ giúp bạn nâng cao nâng cao tiếng Anh tốt nhất. Bài viết dưới đây Canavi gợi ý bạn đọc 6 trang web giúp bạn học tập, cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng.

>  CV là gì? 5 cách làm mới CV tạo ấn tượng cho nhà tuyển dụng

>  Những điều cần biết để thiết kế mẫu CV xin việc đúng “chuẩn”

1. Spotlightenglish.com

Spotlightengish.com là một trong 4 webiste giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Spotlightenglish.com dạy bạn cách phát âm, luyện nghe với sự kết hợp Anh Anh – Anh Mỹ giúp các bạn có thể học phát âm một cách dễ dàng nhất. Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp thì website này là lựa chọn hoàn hảo.

Trên trang web này có 7 bài nghe/tuần; mỗi bài kéo dài tới 15 phút và được đọc chậm. Người đọc nói chậm, phát âm chuẩn từng từ cho bạn nghe. Ngoài ra, có cả phần phụ đề ở dưới giúp bạn đọc theo người nói để điều chỉnh lỗi phát âm của mình. Thêm vào đó bạn có thể bổ sung thêm từ vựng trong mục “Practice Words” theo từng chữ cái giúp hiểu từ vựng nhanh hơn và tăng vốn từ cho mình.

Gợi ý 6 website giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy

2. www.Busuu.com

Busuu.com cũng là một trong các website giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Đến với trang web busuu bạn sẽ được cung cấp các khóa học về kỹ năng viết, nâng cao kỹ năng đọc hiểu và vốn từ vựng của mình. Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh khá hay. Đó là bạn có thể tham gia vào diễn đàn, nói chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ các nước trên thế giới.

Busuu sở hữu các ưu điểm như:

 • Giọng phát âm chuẩn

 • Vừa học phát âm, vừa luyện viết giúp bạn cải thiện các kỹ năng viết, nghe, đọc hiểu nhanh hơn.

 • Video dạy chi tiết, tỉ mỉ có phụ đề kèm theo.

3. Voaspecialenglish.blogspot.com

Đây là trang web học tiếng Anh đặc biệt có clip và cả hình ảnh của người nói như phát thanh truyền hình. Ưu điểm của website học tiếng Anh này đó là:

 • Bạn có thể vừa xem, vừa đọc phụ đề bên dưới để hiểu cả những từ không nghe được.

 • Thời lượng bản tin không quá dài giúp bạn hứng thú hơn khi học.

 • Mỗi bản tin được chia theo các chủ đề khác nhau, bạn có thể lựa chọn chủ đề bạn thích.

 • Gợi ý 6 website giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy

4. Engvid.com

Là website tập hợp các video được chia sẻ rất nhiều trên Youtube của nhiều giáo viên dạy tiếng Anh trên Youtube. Những video này có lượng người xem đông, giáo viên dạy dễ hiểu, tốc độ nói chậm giúp bạn học cách luyến láy âm điệu giống như người bản ngữ.

5. English-at-home

Ngoài các website trên, English-at-home là một trong các website giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Bạn có thể luyện nghe nói tại nhà với những tips cụ thể với nhiều lĩnh vực như: tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp hàng ngày,… Tại trang web này bạn không chỉ học được cách nghe – nói tiếng Anh mà học cả cách phát âm, ngữ pháp đúng chuẩn Anh – Mỹ.

Ngoài ra bạn còn được học rất nhiều những mẹo hay giao tiếp hàng ngày như: Làm thế nào để bắt đầu một đoạn hội thoại tiếng Anh với người bản xứ, cách nói cảm ơn trong tiếng Anh cùng nhiều bí quyết hay khác.

6. TalkEnglish

Một trang web giúp bạn cải thiện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả đó là TalkEnglish. Tại website này bạn có thể lựa chọn một trong 6 chủ đề lớn khác nhau bao gồm:

 • English Conversation: luyện tập tiếng Anh tự tin.

 • English Speaking: cải thiện nói tiếng Anh một cách trôi chảy.

 • Basic ESL Course: khóa học cơ bản ESL cho người bắt đầu học tiếng Anh.

 • ESL Listening Lessons: cải thiện kỹ năng nghe cùng các câu hỏi vui nhộn.

 • English Vocabulary: bao gồm 2248 từ sử dụng phổ biến trong tiếng Anh.

 • English Grammar: học cấu trúc và nền tảng tiếng Anh.

Gợi ý 6 website giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy

Với mỗi chủ đề trên lại có nhiều khóa học theo từng cấp độ khác nhau. Bạn có thể luyện cả 3 kỹ năng Đọc, Nói, Nghe với những tiết học được thiết kế chuyên biệt giúp bạn tự tin làm chủ tiếng Anh.

Trên đây là các trang web cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Qua bài viết này Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ website tin cậy để học tập làm chủ tiếng Anh. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh trôi chảy.

Canavi

>  Cách viết sơ yếu lý lịch xin việc làm hiệu quả nhờ 4 tips nhỏ cực hay

>  Lưu ý khi viết sơ yếu lý lịch tiếng Anh vị trí lễ tân khách sạn

 

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích