blog banner canavi

Gợi ý các kênh tìm hồ sơ ứng viên miễn phí hiệu quả hiện nay

 

Tìm hồ sơ ứng viên không phải là điều dễ dàng đối với các nhà tuyển dụng. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tìm CV xin việc của ứng viên miễn phí. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các kênh tìm hồ sơ ứng viên miễn phí chất lượng.

>  6 lỗi nghiêm trọng khi viết sơ yếu lý lịch các bạn hay mắc phải

>  Cách trả lời phỏng vấn tiếng anh dành cho vị trí trợ lý hành chính

Gợi ý các kênh tìm hồ sơ của ứng viên chất lượng

1. Tìm hồ sơ ứng viên trên các trang tìm việc

Một trong những kênh tìm hồ sơ ứng viên miễn phí tốt nhất hiện nay đó là tìm trên các website tìm kiếm việc làm. Hiện nay có rất nhiều trang web tuyển dụng giúp bạn tìm hồ sơ ứng viên miễn phí.

Nguồn CV của các ứng viên trên các trang này khá đa dạng, phong phú giúp bạn có thể tìm ra những hồ sơ ứng viên chất lượng cho công ty. Phương pháp này khá hiệu quả, tốn ít chi phí, tiện lợi cho các nhà tuyển dụng và ứng viên nên được các nhà tuyển dụng sử dụng nhiều.

Gợi ý các kênh tìm hồ sơ ứng viên miễn phí hiệu quả hiện nay
Tìm kiếm hồ sơ ứng viên trên các website tìm việc

2. Sử dụng mạng xã hội

Hiện nay các trang mạng xã hội như Facebook, LinkedIn là những kênh tuyển dụng hiệu quả mà bạn không nên qua trong thời đại công nghệ 4.0.

Bạn có thể tham gia các nhóm tuyển dụng về từng lĩnh vực, đăng các bài tin về tuyển dụng, chia sẻ những kiến thức hay về tuyển dụng… Sẽ có nhiều bạn chủ động chia sẻ CV hoặc hỗ trợ tìm ứng viên khi bạn có nhu cầu tuyển dụng.

3. Tìm hồ sơ ứng viên qua giới thiệu

Đây cũng là một trong những kênh tìm hồ sơ ứng viên chất lượng. Bạn có thể tận dụng mạng lưới quan hệ như: đồng nghiệp, người thân, bạn bè… nhờ họ tìm và giới thiệu những ứng viên tiềm năng cho bạn. Họ sẽ thay bạn thực hiện quá trình sàng lọc giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn tuyển được ứng viên chất lượng.

4. Hãy thăng chức cho nhân viên

Đây cũng là cách tìm hồ sơ ứng viên miễn phí hiện nay. Nếu bạn cảm thấy nhân viên của mình có năng lực bạn có thể thăng chức cho họ để thay vào vị trí còn trống. Đây cũng là chính sách giúp các nhân viên có thêm động lực để cố gắng trong tương lai.

5. Tại các hội chợ việc làm

Đây là kênh tìm hồ sơ ứng viên khá thông dụng cho các nhà tuyển dụng. Tại đây, các nhà tuyển dụng có thể trò chuyện, phỏng vấn trực tiếp và tìm ra những ứng viên chất lượng cho doanh nghiệp.

Gợi ý các kênh tìm hồ sơ ứng viên miễn phí hiệu quả hiện nay
Tham gia các hội chợ việc làm

Một số trang web tuyển dụng uy tín, chất lượng cho nhà tuyển dụng

Hình thức tìm hồ sơ ứng viên qua website tuyển dụng đã trở nên phổ biến. Làm thế nào để tìm được những hồ sơ chất lượng cho doanh nghiệp? Dưới đây Canavi gợi ý bạn đọc những website tuyển dụng chất lượng, uy tín.

1. Canavi.com

Canavi.com là trang tuyển dụng kết hợp trí tuệ nhân tạo với các thuật toán thông minh, giúp các nhà tuyển dụng đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với công việc dựa trên mức độ phù hợp được tính theo từng phần trăm.

Theo đó, Canavi sẽ giúp nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên có mức độ phù hợp cao nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất:

  • Tiết kiệm chi phí: Miễn phí đăng tin tuyển dụng, chỉ thu phí khi nhà tuyển dụng tuyển được ứng viên thành công.

  • Tiết kiệm thời gian: Canavi chủ động tìm kiếm và đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên đối với công việc của nhà tuyển dụng, đảm bảo tỷ lệ tuyển dụng thành công.

  • Tiết kiệm công sức: Nhà tuyển dụng có thể tương tác trực tiếp với các ứng viên để hiểu về ứng viên.

  • Tiết kiệm nhân lực: Canavi giúp nhà tuyển dụng quản lý lịch sử tuyển dụng, chi phí và mức độ in – out của ứng viên một cách khoa học.

Gợi ý các kênh tìm hồ sơ ứng viên miễn phí hiệu quả hiện nay
Tìm hồ sơ ứng viên miễn phí trên Canavi.com

2. Vietnamworks.com

Vietnamworks.com là một trong những trang tuyển dụng lâu đời nhất Việt Nam hiện nay. Số lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia trên trang này rất lớn. Lượng truy cập hàng ngày lên tới hàng trăm, hàng triệu lượt.

Theo đó, nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm hồ sơ ứng viên qua website này với mức độ phù hợp nhất như:

  • Tiết kiệm thời gian: Khi đăng tin tuyển dụng lên website bạn sẽ tìm được ứng viên nhanh chóng được hỗ trợ từ Vietnamworks.com.

  • Hồ sơ ứng viên chất lượng: Vì đây là website uy tín, chất lượng; thậm chí có mục dành riêng tuyển dụng cán bộ cao cấp cho các công ty, tập đoàn lớn nên bạn sẽ tìm được ứng viên chất lượng cho công ty.

Trên đây là các kênh tìm hồ sơ ứng viên miễn phí hiệu quả Canavi gợi ý bạn đọc. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn kênh uy tín để tìm những ứng viên chất lượng cho doanh nghiệp. Chúc bạn thành công.

Canavi

>  “Hãy đưa ra 3 từ miêu tả về bạn” - Một trong những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn

>  Kỹ năng phỏng vấn: Cách giữ bình tĩnh trong buổi phỏng vấn

 

Có thể bạn sẽ thích

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Để kích hoạt thương hiệu trong thế giới hỗn loạn các loại hình truyền thông như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn roadshow là công cụ mang hình ảnh/dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Và người truyền thông điệp chính là những PG xinh đẹp, duyên dáng. Thế nhưng dù đã thuê dịch vụ PG với cái giá “cắt cổ”, nhưng sau sự kiện doanh số bán hàng vẫn không được thúc đẩy. Nguyên nhân là gì?

Xem thêm

18/4/2019

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, trong đó có các công ty, tổ chức tại Hà Nội - trung tâm văn hóa kinh tế chính trị hiện đại nhất của đất nước. Vậy cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

18/4/2019

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

Việc tuyển dụng lễ tân văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng mới vào nghề. Canavi xin đưa ra 3 lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn tuyển lễ tân văn phòng hiệu quả.

Xem thêm

18/4/2019

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

17/4/2019

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần PG để các sự kiện, quảng bá sản phẩm cũng như các chiến dịch Marketing hiệu quả và diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

17/4/2019

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp muốn sử dụng PG nhưng vẫn chưa rõ ràng về những hạn chế của dịch vụ cung cấp PG hiện nay. Sau đây là khám phá hữu ích của Canavi về những hạn chế bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cung cấp PG của một bên khác.

Xem thêm

17/4/2019

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Lễ tân là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Và bạn cũng có mong muốn trở thành nhân viên lễ tân nhưng không biết có những nơi nào cần tuyển lễ tân làm việc. Sau đây là giải đáp thắc mắc của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

16/4/2019

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Khách sạn của bạn đang cần tuyển lễ tân khách sạn tuy nhiên bạn không biết khi tuyển dụng vị trí này cần lưu ý những điều gì. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn về những lưu ý quan trọng giúp chủ khách sạn tuyển dụng lễ tân khách sạn dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm

16/4/2019

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Nghề kế toán là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy những kỹ năng kế toán cơ bản nào cần thiết để làm việc trong nghề này? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những người mới bắt đầu nghề kế toán.

Xem thêm

11/4/2019

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

Hiện nay có rất nhiều cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Là chủ doanh nghiệp, bạn nên phải tùy chỉnh các cách dựa trên hình thái doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số cách thức đánh giá năng lực nhân viên mà Canavi đã tổng hợp được. Cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

11/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá