blog banner canavi blog banner canavi

Gợi ý các web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí cho nhà tuyển dụng

Hiện nay có rất nhiều web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí ra đời giúp nhà tuyển dụng kết nối thành công với ứng viên. Tuy nhiên có nhiều website tuyển dụng đăng tin rao vặt khiến nhà tuyển dụng khó tiếp cận với các ứng viên. Bài viết dưới đây Canavi gợi ý bạn đọc các trang web tìm hồ sơ ứng viên chất lượng cho các nhà tuyển dụng.

1. Canavi.com

Canavi.com là website tuyển dụng được thành lập 2016, hiện trở thành kênh tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Canavi.com là website có sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo (AI) với thuật toán thông minh giúp nhà tuyển dụng đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với công việc dựa trên mức độ phù hợp được tính theo từng phần trăm. Theo đó, Canavi giúp nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên chất lượng có mức độ phù hợp cao nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng: Nhà tuyển dụng được đăng tin miễn phí trên website Canavi.com, chỉ thu phí khi nhà tuyển dụng tuyển được ứng viên thành công.

 • Tiết kiệm thời gian: Canavi chủ động tìm kiếm ứng viên và đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên đối với công việc của nhà tuyển dụng nhằm đảm bảo tỷ lệ tuyển dụng thành công 100%.

 • Tiết kiệm nhân lực: Canavi giúp nhà tuyển dụng quản lý lịch sử tuyển dụng, thu phí hợp lý.

 • Tiết kiệm công sức: Nhà tuyển dụng có thể tương tác trực tiếp với các ứng viên để tìm hiểu thông tin về họ. Từ đó nhà tuyển dụng ra quyết định mời ứng viên đến phỏng vấn.

Gợi ý các web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí cho nhà tuyển dụng

2. Vietnamworks.com

Được thành lập vào năm 2002, Vietnamworks.com là một trong các web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí lâu đời nhất hiện nay. Từ đó có thể thấy số lượng nhà tuyển dụng cũng như các ứng viên tham gia trang này rất lớn. Lượng người truy cập vào website lên tới hàng trăm, hàng triệu lượt. Theo đó, nhà tuyển dụng sẽ tìm thấy được những ưu điểm lớn khi tìm hồ sơ ứng viên tại Vietnamworks như sau:

 • Giao diện trang web thân thiện với người dùng.

 • Nhà tuyển dụng có thể chủ động liên hệ với ứng viên thông qua việc ứng viên đăng tải hồ sơ lên website.

 • Website dành riêng một mục tuyển dụng các cán bộ cao cấp cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn với mức lương cao. Điều này giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm những bộ hồ sơ xin việc chất lượng.

 • Có hệ thống lọc trực tuyến giúp nhà tuyển dụng sàng lọc ứng viên phù hợp với công việc trong tin đăng tuyển dụng.

3. TopCV.vn

Với lượt ứng viên truy cập hơn 1,5 triệu mỗi tháng, hơn 20.000 các doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ tại Topcv cho thấy đây là một website tuyển dụng trực tuyến mà bất cứ nhà tuyển dụng hay ứng viên cũng nên tham khảo. Nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên miễn phí trên website qua việc ứng viên tạo hồ sơ xin việc trên TopCV.vn. Theo đó:

 • Nhà tuyển dụng có thể liên hệ trực tiếp với ứng viên qua thông tin cá nhân ứng viên tải lên website.

 • TopCV có hệ thống lọc tự động giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian, công sức trong việc lọc hồ sơ ứng viên.

 • Nhà tuyển dụng đăng bản tin tuyển dụng nhanh chóng, tiếp cận nhiều ứng viên tiềm năng.

Gợi ý các web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí cho nhà tuyển dụng

4. Vieclam24h.vn

Nhắc đến web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí chắc hẳn bất cứ một người đi tìm việc hay nhà tuyển dụng nào cũng quen thuộc với địa chỉ website tuyển dụng Vieclam24h.vn.

Vieclam24h.vn hiện là một trong các trang web tuyển dụng có số lượng người truy cập, lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Theo đó, nhà tuyển dụng có thể tìm hồ sơ xin việc qua việc ứng viên tải CV xin việc lên website.

Tuy nhiên, vì đây là kênh tuyển dụng lớn, các công việc được cập nhật liên tục nên tin tuyển dụng của bạn khó có thể tiếp cận với các ứng viên tiềm năng. Đồng thời nhiều công việc được đăng tải lên website cũng khiến cho các ứng viên rối mắt khó tìm đúng công việc phù hợp.

Trên đây là các web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí cho nhà tuyển dụng tham khảo. Qua bài viết này Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo tìm một địa chỉ tin cậy để tìm hồ sơ ứng viên chất lượng cho doanh nghiệp của bạn.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích