blog banner canavi blog banner canavi

Gợi ý các web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí cho nhà tuyển dụng

Hiện nay có rất nhiều web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí ra đời giúp nhà tuyển dụng kết nối thành công với ứng viên. Tuy nhiên có nhiều website tuyển dụng đăng tin rao vặt khiến nhà tuyển dụng khó tiếp cận với các ứng viên. Bài viết dưới đây Canavi gợi ý bạn đọc các trang web tìm hồ sơ ứng viên chất lượng cho các nhà tuyển dụng.

1. Canavi.com

Canavi.com là website tuyển dụng được thành lập 2016, hiện trở thành kênh tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Canavi.com là website có sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo (AI) với thuật toán thông minh giúp nhà tuyển dụng đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với công việc dựa trên mức độ phù hợp được tính theo từng phần trăm. Theo đó, Canavi giúp nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên chất lượng có mức độ phù hợp cao nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng: Nhà tuyển dụng được đăng tin miễn phí trên website Canavi.com, chỉ thu phí khi nhà tuyển dụng tuyển được ứng viên thành công.

 • Tiết kiệm thời gian: Canavi chủ động tìm kiếm ứng viên và đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên đối với công việc của nhà tuyển dụng nhằm đảm bảo tỷ lệ tuyển dụng thành công 100%.

 • Tiết kiệm nhân lực: Canavi giúp nhà tuyển dụng quản lý lịch sử tuyển dụng, thu phí hợp lý.

 • Tiết kiệm công sức: Nhà tuyển dụng có thể tương tác trực tiếp với các ứng viên để tìm hiểu thông tin về họ. Từ đó nhà tuyển dụng ra quyết định mời ứng viên đến phỏng vấn.

Gợi ý các web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí cho nhà tuyển dụng

2. Vietnamworks.com

Được thành lập vào năm 2002, Vietnamworks.com là một trong các web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí lâu đời nhất hiện nay. Từ đó có thể thấy số lượng nhà tuyển dụng cũng như các ứng viên tham gia trang này rất lớn. Lượng người truy cập vào website lên tới hàng trăm, hàng triệu lượt. Theo đó, nhà tuyển dụng sẽ tìm thấy được những ưu điểm lớn khi tìm hồ sơ ứng viên tại Vietnamworks như sau:

 • Giao diện trang web thân thiện với người dùng.

 • Nhà tuyển dụng có thể chủ động liên hệ với ứng viên thông qua việc ứng viên đăng tải hồ sơ lên website.

 • Website dành riêng một mục tuyển dụng các cán bộ cao cấp cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn với mức lương cao. Điều này giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm những bộ hồ sơ xin việc chất lượng.

 • Có hệ thống lọc trực tuyến giúp nhà tuyển dụng sàng lọc ứng viên phù hợp với công việc trong tin đăng tuyển dụng.

3. TopCV.vn

Với lượt ứng viên truy cập hơn 1,5 triệu mỗi tháng, hơn 20.000 các doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ tại Topcv cho thấy đây là một website tuyển dụng trực tuyến mà bất cứ nhà tuyển dụng hay ứng viên cũng nên tham khảo. Nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên miễn phí trên website qua việc ứng viên tạo hồ sơ xin việc trên TopCV.vn. Theo đó:

 • Nhà tuyển dụng có thể liên hệ trực tiếp với ứng viên qua thông tin cá nhân ứng viên tải lên website.

 • TopCV có hệ thống lọc tự động giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian, công sức trong việc lọc hồ sơ ứng viên.

 • Nhà tuyển dụng đăng bản tin tuyển dụng nhanh chóng, tiếp cận nhiều ứng viên tiềm năng.

Gợi ý các web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí cho nhà tuyển dụng

4. Vieclam24h.vn

Nhắc đến web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí chắc hẳn bất cứ một người đi tìm việc hay nhà tuyển dụng nào cũng quen thuộc với địa chỉ website tuyển dụng Vieclam24h.vn.

Vieclam24h.vn hiện là một trong các trang web tuyển dụng có số lượng người truy cập, lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Theo đó, nhà tuyển dụng có thể tìm hồ sơ xin việc qua việc ứng viên tải CV xin việc lên website.

Tuy nhiên, vì đây là kênh tuyển dụng lớn, các công việc được cập nhật liên tục nên tin tuyển dụng của bạn khó có thể tiếp cận với các ứng viên tiềm năng. Đồng thời nhiều công việc được đăng tải lên website cũng khiến cho các ứng viên rối mắt khó tìm đúng công việc phù hợp.

Trên đây là các web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí cho nhà tuyển dụng tham khảo. Qua bài viết này Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo tìm một địa chỉ tin cậy để tìm hồ sơ ứng viên chất lượng cho doanh nghiệp của bạn.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018