banner hệ thống anh ngữ ales
logo hệ thống anh ngữ ales

Hệ thống Anh ngữ ALES

0 đánh giá

Hệ thống Anh ngữ ALES đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Thông tin cơ bản

Lĩnh vực hoạt động

Giáo dục

Số lượng nhân viên

0 - 0

Địa chỉ công ty

Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

 

 

Giới thiệu công ty

1. GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ ALES

Thành lập từ năm 2012, sau hơn 6 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ ALES tự hào là 1 trong những trung tâm đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều bạn trẻ và sao Việt tin tưởng.

Cho đến nay, ALES đã xây dựng thành công hệ thống gần 10 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo : Tiếng Anh Trẻ Em - Luyện thi IELTS cam kết đầu ra.

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu và sứ mệnh truyền cảm hứng, tạo ra môi trường học tiếng anh chuyên nghiệp, hiện đại, Ales sẽ cùng đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các bạn trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, những người làm chủ trong thời đại kinh tế số.

2. TẠI SAO LỰA CHỌN ALES?

  • 100000+ học viên ĐÃ và ĐANG theo học tại Ales. Đó là số lượng rất lớn khẳng định chất lượng, uy tín trong giảng dạy đào tạo của trung tâm tiếng anh nằm trong top 3 hàng đầu Hà Nội.
  • Ales nằm trong TOP 3 trung tâm đào tạo Ielts hàng đầu tại Việt Nam được các bạn trẻ bình chọn.
  • Hơn 95% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

3. ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA ALES VỚI CÁC TRUNG TÂM ANH NGỮ KHÁC

  • ALES cam kết bảo hành trọn đời bằng hợp đồng văn bản có chữ ký, học viên có thể học lại MIỄN PHÍ tới khi đạt mục tiêu.
  • Đội ngũ giảng viên Úc, Mỹ, Anh chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với mức điểm 8.0 IELTS trở lên, chứng chỉ giảng dạy TESOL và trên 3 năm đào tạo quốc tế.
  • Phương pháp ZERO E - 3 KHÔNG, 3 PHẢN XẠ độc quyền của trường được xây dựng chuyên biệt cho người mất gốc, tăng 2-3.5 lần hiệu quả cho các bạn học từ đầu.
  • Lộ trình IELTS tinh gọn nhẹ tại ALES tối ưu điểm số và tối thiểu thời gian theo từng band điểm, tiết kiệm 60% chi phí, tiết kiệm 50 % thời gian học theo lộ trình thường.

 

 

Phúc lợi

 

 

Văn hóa

 

 
Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập