blog banner canavi

HỌC LỎM: Các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh từ Nestle Philippines

Nestle luôn là một trong những tập đoàn đa quốc gia hấp dẫn mà nhiều người muốn thử sức làm việc. Sau đây là chia sẻ của Canavi về danh sách các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh từ Nestle Philippines giúp bạn có cái nhìn cơ bản về các câu hỏi phỏng vấn tại tập đoàn này.

Câu hỏi 1: What challenges do you anticipate in this new role with Nestle Philippines?

Tạm dịch là: Những thách thức nào bạn dự đoán trong vị trí mới này với Nestle tại Philippines?

câu hỏi phỏng vấn tiếng anh
Câu hỏi về thách thức

Người phỏng vấn sẽ muốn thấy bạn hiểu mô tả công việc và có khả năng điều hướng các thách thức trong công việc. Để xây dựng sự tự tin của họ về khả năng của bạn, khi trả lời câu hỏi này, hãy nói về những thách thức bạn mong đợi dựa trên kiến thức về vị trí và kinh nghiệm của bạn.

Sau đó đưa ra một ví dụ về cách bạn xử lý các vấn đề trong quá khứ tương tự. Những điều này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng anh tại Nestle Philippines này dễ dàng.

Câu hỏi 2: Describe your typical work week/ Mô tả tuần làm việc điển hình của bạn

Hãy suy nghĩ về ngày thường của bạn trong vai trò hiện tại hoặc gần đây nhất của bạn. Suy nghĩ về cách làm việc của bạn đã giúp bạn tổ chức và giải quyết các dự án đầy thách thức. Kết nối kinh nghiệm trong quá khứ của bạn với những gì bạn mong muốn trải nghiệm khi làm việc cho Nestle Philippines.

Câu hỏi 3: What interests you about Nestle Philippines?/ Điều gì bạn quan tâm về Nestle Philippines?

Câu hỏi phỏng vấn tiếng anh này yêu cầu bạn phải nghiên cứu trước khi tham gia phỏng vấn. Thật vậy, Nestle muốn tìm kiếm những cá nhân đáng tin cậy và cả những người sẵn sàng làm việc chăm chỉ để hoàn thành công việc ngay lập tức.

Bạn muốn họ biết rằng bạn phù hợp với những gì họ đang tìm kiếm ở ứng viên lý tưởng. Trước tiên, hãy gây ấn tượng với họ bằng kiến thức công ty của bạn. Sau khi nghiên cứu một chút, hãy tìm hiểu về sứ mệnh của họ để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bạn có thể tham khảo câu trả lời bằng cách xem xét những gì mọi người nói về Nestle trên Glassdoor hoặc các trang mạng xã hội. Bạn có thể tìm kiếm được những điều mà mọi người mong muốn trải nghiệm ở tập đoàn này.

Câu hỏi 4: What goals would you like to accomplish while working for Nestle Philippines?

Tạm dịch: Mục tiêu nào bạn muốn đạt được khi làm việc cho Nestle Philippines? Đây là câu hỏi phỏng vấn tiếng anh mà nhà tuyển dụng Nestle Philippines muốn bạn thể hiện được cam kết lâu dài và mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Chỉ những ứng viên hiểu bản thân, công ty mới trả lời được câu hỏi này xuất sắc.

câu hỏi phỏng vấn tiếng anh
Câu hỏi về mục tiêu

Do đó, để chuẩn bị câu trả lời cho câu hỏi này, hãy nghiêm túc suy nghĩ đến khả năng của bạn và chiến lược phát triển của công ty cũng như đặc thù của công việc bạn ứng tuyển. Một câu trả lời thiếu hiểu biết sẽ khiến bạn mất điểm trầm trọng.

Câu hỏi 5: What is your greatest weakness? Dịch là: Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?

Những điểm yếu bạn trả lời trong câu hỏi này cần không liên quan đến công việc bạn ứng tuyển. Đó có thể là một điểm yếu trong một môn học không được sử dụng trong công việc như môn sinh học, vật lý … Ngoài ra, bạn nên thể hiện nỗ lực cải thiện điểm yếu của bản thân trong câu trả lời của mình.

Câu hỏi 6: What is your greatest strength? How will it help you make a difference at Nestle Philippines?

Tạm dịch là: Điểm mạnh lớn nhất của bạn là gì? Cách mà nó giúp bạn tạo nên sự khác biệt tại Nestle Philippines như thế nào?

câu hỏi phỏng vấn tiếng anh
Câu hỏi về điểm mạnh

Đây được xem là câu hỏi phỏng vấn tiếng anh quen thuộc thường được sử dụng. Để trả lời câu hỏi này, bạn cần tập trung đến các kỹ năng, kinh nghiệm liên quan đến công việc bạn ứng tuyển. Để làm được điều này, hãy:

  • Vạch ra giấy kỹ năng, kinh nghiệm của bạn một cách cụ thể.

  • Đọc kỹ mô tả công việc và liệt kê những kỹ năng kinh nghiệm cần thiết.

  • Liên kết kỹ năng kinh nghiệm bạn có và những điều mà công việc cần.

Câu hỏi 7: The work environment at Nestle Philippines can be fast-paced at times. How do you handle stress?

Tạm dịch: Đôi khi môi trường làm việc tại Nestle Philippines có nhịp độ nhanh. cách bạn giải quyết stress như thế nào? Để tìm được ra câu trả lời cho cách giải quyết stress trong công việc hiệu quả, bạn có thể truy cập Blog việc làm của Canavi.com để tham khảo những lời khuyên hữu ích từ đây.

Thông qua việc chuẩn bị các câu hỏi phỏng vấn tiếng anh tại Nestle Philippines, bạn có thể có sự chuẩn bị cơ bản để tham gia phỏng vấn Nestle tại Việt Nam. Canavi chúc bạn may mắn.

Có thể bạn sẽ thích

5 tuyệt chiêu tuyển lễ tân nhà hàng part time hiệu quả

5 tuyệt chiêu tuyển lễ tân nhà hàng part time hiệu quả

 

Với bất kỳ người tìm việc, họ đều mong muốn tìm kiếm công việc mơ ước. Với nhà tuyển dụng cũng vậy. Họ cũng hy vọng tìm được nhân viên phù hợp với doanh nghiệp của mình. Để tìm ra sự phù hợp các nhà tuyển dụng cần sáng tạo hơn trong quá trình tuyển dụng để tìm được ứng viên tiềm năng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 5 tuyệt chiêu tuyển lễ tân nhà hàng part time hiệu quả cho nhà tuyển dụng.

Xem thêm

21/4/2019

Gợi ý câu trả lời khi ứng tuyển lễ tân khách sạn part time cho ứng viên

Gợi ý câu trả lời khi ứng tuyển lễ tân khách sạn part time cho ứng viên

 

Bạn đang là sinh viên chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển lễ tân khách sạn part time nhưng không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi những gì và phải trả lời ra sao. Để giúp bạn đọc giải đáp vấn đề này, bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các câu hỏi và câu trả lời thuyết phục nhà tuyển dụng.

Xem thêm

21/4/2019

Tâm sự chuyện nghề của nữ nhân viên PG tại TP.HCM chuyên dự tiệc tiếp rượu

Tâm sự chuyện nghề của nữ nhân viên PG tại TP.HCM chuyên dự tiệc tiếp rượu

 

PG là công việc không xa lạ với hầu hết tất cả chúng ta ngày nay. Họ là những người mẫu, nhân viên tiếp thị sản phẩm cho một công ty, doanh nghiệp mà họ làm. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc tâm sự chuyện nghề của một nữ nhân viên PG tại TP.HCM chuyên dự tiệc, tiếp rượu. Mời bạn đọc tham khảo.  

Xem thêm

21/4/2019

Top 5 địa chỉ cho thuê PG chuyên nghiệp, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 địa chỉ cho thuê PG chuyên nghiệp, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

 

Hiện nay, PG là nhân tố rất cần thiết trong ngành quảng cáo, thời trang, đặc biệt là trong TP. Hồ Chí Minh. PG chính là người truyền tải các thông điệp, cảm hứng của từng sản phẩm, dịch vụ của công ty tới khách hàng. Vì vậy, việc lựa chọn người mẫu phù hợp rất quan trọng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những địa chỉ cho thuê PG tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm

21/4/2019

Những góc khuất khó nói của nhân viên PG phải đối mặt

Những góc khuất khó nói của nhân viên PG phải đối mặt

 

Chúng ta đều biết nhân viên PG (Promotion Girl) là một nghề đơn giản mang lại thu nhập cao. Đó là những bạn gái quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, mặt trái của nghề này không đơn giản như nhiều người nghĩ. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những góc khuất khó nói của nghề PG.

Xem thêm

21/4/2019

Thu nhập 8 con số nhờ ứng tuyển lễ tân khách sạn phố cổ

Thu nhập 8 con số nhờ ứng tuyển lễ tân khách sạn phố cổ

Một bạn trẻ đã ứng tuyển lễ tân khách sạn phố cổ và có thu nhập 8 con số khi đảm nhiệm công việc này. Điều gì khiến bạn trẻ này có mức thu nhập đáng mơ ước và khác biệt cho vị trí công việc này? Sau đây là chia sẻ cho các bạn hiểu rõ mức thu nhập tốt này.

Xem thêm

20/4/2019

Ứng tuyển lễ tân khách sạn ca đêm có nguy hiểm không?

Ứng tuyển lễ tân khách sạn ca đêm có nguy hiểm không?

“Chào Canavi,

Em đang có một băn khoăn thắc mắc về việc ứng tuyển việc làm ạ. Em là nữ và dạo gần đây em có thấy nhiều bài đăng tuyển lễ tân khách sạn ca đêm. Vậy việc làm này có nguy hiểm và em có nên ứng tuyển không ạ. Mong các chuyên gia giúp đỡ giải đáp hộ em.”

Xem thêm

20/4/2019

Mức lương và mô tả công việc khi tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội

Mức lương và mô tả công việc khi tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội

Lễ tân tòa nhà được xem là một công việc hấp dẫn dành cho sinh viên và những người mới ra trường. Bạn muốn ứng tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội tuy nhiên không biết rõ mức lương và mô tả công việc tại công việc này. Bài viết sau đây của Canavi xin giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Xem thêm

20/4/2019

Ứng tuyển lễ tân khách sạn Nha Trang có cần tiếng Trung hay không?

Ứng tuyển lễ tân khách sạn Nha Trang có cần tiếng Trung hay không?

Du lịch Nha Trang ngày càng phát triển và nhiều khách sạn được mở ra để đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách. Bạn muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn Nha Trang nhưng không biết nghề này có yêu cầu tiếng Trung hay không. Dưới đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn.

Xem thêm

20/4/2019

Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu?

Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu?

Kênh tìm kiếm việc làm dành cho người muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu? Bài viết sau đây của Canavi là giải đáp dành cho những ứng viên băn khoăn tìm kiếm kênh giúp tìm kiếm công việc lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng.

Xem thêm

20/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá