blog banner canavi

HỌC LỎM: Các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh từ Nestle Philippines

Nestle luôn là một trong những tập đoàn đa quốc gia hấp dẫn mà nhiều người muốn thử sức làm việc. Sau đây là chia sẻ của Canavi về danh sách các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh từ Nestle Philippines giúp bạn có cái nhìn cơ bản về các câu hỏi phỏng vấn tại tập đoàn này.

Câu hỏi 1: What challenges do you anticipate in this new role with Nestle Philippines?

Tạm dịch là: Những thách thức nào bạn dự đoán trong vị trí mới này với Nestle tại Philippines?

câu hỏi phỏng vấn tiếng anh
Câu hỏi về thách thức

Người phỏng vấn sẽ muốn thấy bạn hiểu mô tả công việc và có khả năng điều hướng các thách thức trong công việc. Để xây dựng sự tự tin của họ về khả năng của bạn, khi trả lời câu hỏi này, hãy nói về những thách thức bạn mong đợi dựa trên kiến thức về vị trí và kinh nghiệm của bạn.

Sau đó đưa ra một ví dụ về cách bạn xử lý các vấn đề trong quá khứ tương tự. Những điều này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng anh tại Nestle Philippines này dễ dàng.

Câu hỏi 2: Describe your typical work week/ Mô tả tuần làm việc điển hình của bạn

Hãy suy nghĩ về ngày thường của bạn trong vai trò hiện tại hoặc gần đây nhất của bạn. Suy nghĩ về cách làm việc của bạn đã giúp bạn tổ chức và giải quyết các dự án đầy thách thức. Kết nối kinh nghiệm trong quá khứ của bạn với những gì bạn mong muốn trải nghiệm khi làm việc cho Nestle Philippines.

Câu hỏi 3: What interests you about Nestle Philippines?/ Điều gì bạn quan tâm về Nestle Philippines?

Câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh này yêu cầu bạn phải nghiên cứu trước khi tham gia phỏng vấn. Thật vậy, Nestle muốn tìm kiếm những cá nhân đáng tin cậy và cả những người sẵn sàng làm việc chăm chỉ để hoàn thành công việc ngay lập tức.

Bạn muốn họ biết rằng bạn phù hợp với những gì họ đang tìm kiếm ở ứng viên lý tưởng. Trước tiên, hãy gây ấn tượng với họ bằng kiến thức công ty của bạn. Sau khi nghiên cứu một chút, hãy tìm hiểu về sứ mệnh của họ để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bạn có thể tham khảo câu trả lời bằng cách xem xét những gì mọi người nói về Nestle trên Glassdoor hoặc các trang mạng xã hội. Bạn có thể tìm kiếm được những điều mà mọi người mong muốn trải nghiệm ở tập đoàn này.

Câu hỏi 4: What goals would you like to accomplish while working for Nestle Philippines?

Tạm dịch: Mục tiêu nào bạn muốn đạt được khi làm việc cho Nestle Philippines? Đây là câu hỏi phỏng vấn tiếng anh mà nhà tuyển dụng Nestle Philippines muốn bạn thể hiện được cam kết lâu dài và mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Chỉ những ứng viên hiểu bản thân, công ty mới trả lời được câu hỏi này xuất sắc.

câu hỏi phỏng vấn tiếng anh
Câu hỏi về mục tiêu

Do đó, để chuẩn bị câu trả lời cho câu hỏi này, hãy nghiêm túc suy nghĩ đến khả năng của bạn và chiến lược phát triển của công ty cũng như đặc thù của công việc bạn ứng tuyển. Một câu trả lời thiếu hiểu biết sẽ khiến bạn mất điểm trầm trọng.

Câu hỏi 5: What is your greatest weakness? Dịch là: Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?

Những điểm yếu bạn trả lời trong câu hỏi này cần không liên quan đến công việc bạn ứng tuyển. Đó có thể là một điểm yếu trong một môn học không được sử dụng trong công việc như môn sinh học, vật lý … Ngoài ra, bạn nên thể hiện nỗ lực cải thiện điểm yếu của bản thân trong câu trả lời của mình.

Câu hỏi 6: What is your greatest strength? How will it help you make a difference at Nestle Philippines?

Tạm dịch là: Điểm mạnh lớn nhất của bạn là gì? Cách mà nó giúp bạn tạo nên sự khác biệt tại Nestle Philippines như thế nào?

câu hỏi phỏng vấn tiếng anh
Câu hỏi về điểm mạnh

Đây được xem là câu hỏi phỏng vấn tiếng anh quen thuộc thường được sử dụng. Để trả lời câu hỏi này, bạn cần tập trung đến các kỹ năng, kinh nghiệm liên quan đến công việc bạn ứng tuyển. Để làm được điều này, hãy:

  • Vạch ra giấy kỹ năng, kinh nghiệm của bạn một cách cụ thể.

  • Đọc kỹ mô tả công việc và liệt kê những kỹ năng kinh nghiệm cần thiết.

  • Liên kết kỹ năng kinh nghiệm bạn có và những điều mà công việc cần.

Câu hỏi 7: The work environment at Nestle Philippines can be fast-paced at times. How do you handle stress?

Tạm dịch: Đôi khi môi trường làm việc tại Nestle Philippines có nhịp độ nhanh. cách bạn giải quyết stress như thế nào? Để tìm được ra câu trả lời cho cách giải quyết stress trong công việc hiệu quả, bạn có thể truy cập Blog việc làm của Canavi.com để tham khảo những lời khuyên hữu ích từ đây.

Thông qua việc chuẩn bị các câu hỏi phỏng vấn tiếng anh tại Nestle Philippines, bạn có thể có sự chuẩn bị cơ bản để tham gia phỏng vấn Nestle tại Việt Nam. Canavi chúc bạn may mắn.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019