blog banner canavi

HỐT tiền triệu với 5 việc làm thêm cho nhân viên văn phòng này!

Rất nhiều người là dân văn phòng, thời gian làm việc cố định từ 8h sáng đến 5 giờ chiều nhưng vẫn quyết định đi làm thêm. Những công việc này giúp bạn tận dụng được quãng thời gian rảnh cũng như năng lực của mình để kiếm thêm thu nhập. Dưới đây là 5 việc làm thêm cho nhân viên văn phòng mà bạn có thể tham khảo.

 

1/ Bán hàng online

Bán hàng online là việc làm thêm cho nhân viên văn phòng không còn xa lạ đối với bất kỳ chị em phụ nữ nào. Bạn có thể dùng thời gian rảnh của mình kinh doanh online để kiếm thêm nguồn thu nhập. Hãy suy nghĩ thêm về việc tìm kiếm nguồn hàng, đăng bán sản phẩm và trả lời khách hàng vào buổi tối, cuối tuần.

Còn nếu bạn lo lắng rằng, công việc này sẽ khiến bạn bận rộn quá, không có thời gian chăm sóc cho gia đình thì bạn cũng có thể trở thành cộng tác viên bán hàng. Không cần vốn, không cần ôm hàng quá nhiều, nhiệm vụ của bạn chỉ là bán càng được nhiều hàng càng tốt. Mức thu nhập sẽ phụ thuộc vào số lượng hàng hóa bán được của bạn.

HỐT tiền triệu với 5 việc làm thêm cho nhân viên văn phòng này!1

Bán hàng online là việc làm thêm cho nhân viên văn phòng không còn xa lạ đối với bất kỳ chị em phụ nữ nào

2/ Đánh máy, nhập liệu và đăng bài quảng cáo

Với các chị em văn phòng thì việc đánh máy, nhập liệu hay đăng bài quảng cáo khá dễ dàng. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà rồi đánh máy văn bản, mã sản phẩm, gõ lại những tài liệu được yêu cầu.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể đăng các mẫu quảng cáo của doanh nghiệp trên nhiều kênh khác nhau. Nội dung quảng cáo, hình ảnh đăng tải cũng như danh sách các kênh sẽ được cung cấp sẵn. Đây được đánh giá là việc làm thêm cho nhân viên văn phòng khá đơn giản và gần như ai cũng làm được.

3/ Làm đồ handmade

Những công việc liên quan đến cắt dán, làm thiệp, làm đồ chơi, gấp dán phong bì, vỏ hộp, thêu tranh chữ thập, làm tranh đính đá… là những công việc làm thêm tại nhà có lượt tìm kiếm và truy cập nhiều nhất trên các trang tuyển dụng lớn. Với công việc này, bạn có thể nhận từ 3-4 triệu/ tháng nếu làm chăm chỉ.

Ví dụ như, bạn có thể nhận được 200.000 đồng – 250.000 đồng/1kg hạt với công việc xâu hạt, 300.000 đồng – 600.000 đồng/ sản phẩm tranh thêu hoặc trang đính đá.

HỐT tiền triệu với 5 việc làm thêm cho nhân viên văn phòng này!2

Những công việc liên quan đến cắt dán, làm thiệp… là những công việc làm thêm tại nhà có lượt tìm kiếm nhiều nhất

4/ Xe ôm công nghệ, Shipper

Đây được xem là việc làm thêm cho nhân viên văn phòng phổ biến nhất, đối tượng chủ yếu là các nam giới. Công việc này chẳng đòi hỏi gì nhiều, bạn chỉ cần có 1 chiếc xe máy để di chuyển, một chiếc smartphone, chăm chỉ, cần mẫn, biết đường đi lối lại là có thể kiếm tiền từ công việc này được rồi. Hiện nay cũng có vô số công ty tuyển xe ôm công nghệ với số lượng lớn như Grabbike, Now.vn, Ahamove, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem…

5/ Việc làm freelance

Nếu bạn là lao động có trình độ, có chuyên môn cao thì làm freelance chính là việc làm tốt nhất dành cho bạn. Công việc này có ưu điểm là không bắt buộc về mặt thời gian cũng như địa điểm làm việc. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận nhiều dự án khác nhau cùng lúc.

Các freelancer thường hoạt động mạnh mẽ ở các lĩnh vực như IT, lập trình, thiết kế đồ họa, viết lách…Một số công việc làm thêm ngoài giờ freelance có thể kể đến như cộng tác viên viết bài, thiết kế đồ họa, dịch thuật, làm báo cáo thuế…

HỐT tiền triệu với 5 việc làm thêm cho nhân viên văn phòng này!3

Nếu bạn là lao động có trình độ, có chuyên môn cao thì làm freelance chính là việc làm tốt nhất dành cho bạn

6/ Viết blog kiếm tiền

Viết blog là cách dễ kiếm tiền nếu bạn có khả năng viết lách, xoay vần với con chữ. Bạn chỉ cần tạo một trang blog cá nhân rồi viết bài trên trang đó, sau này khi blog phát triển, có nhiều lượng tương tác thì bạn có thể thu được lợi nhuận rồi. Và tất nhiên, việc viết blog đối với dân văn phòng thường xuyên ngồi máy tính là rất phù hợp.

Trên đây là một số việc làm thêm cho nhân viên văn phòng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết này là kim chỉ nam giúp cho các anh chị, anh em đang là dân văn phòng có thêm thu nhập từ nghề tay trái. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Những điều nhất định phải biết trước khi trở thành nhân viên PG

Những điều nhất định phải biết trước khi trở thành nhân viên PG

Chúng ta thường biết đến PG là một nghề hấp dẫn và thu hút được nhiều bạn trẻ có ngoại hình xinh đẹp tham giá. Nhưng PG là gì? Nhân viên PG phải làm những gì? Cơ hội thăng tiến của họ ra sao? Hãy theo dõi bài viết của Canavi dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Xem thêm

18/4/2019

Muốn làm nghề lễ tân khách sạn thì nên học ngành nào, trường nào?

Muốn làm nghề lễ tân khách sạn thì nên học ngành nào, trường nào?

Bạn muốn trở thành lễ tân khách sạch nhưng nhưng biết phải thi khối nào, ngành nào và trường nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Canavi để tìm ra câu trả lời nhé.

Xem thêm

18/4/2019

TỔNG HỢP 10 câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán thường gặp

TỔNG HỢP 10 câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán thường gặp

Những câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán được đưa ra không chỉ giúp bạn biết được sự tin tin, kỹ năng giao tiếp của ứng viên mà trên hết là giúp bạn đánh giá được kiến thức cũng như mức độ tiềm năng của họ đối với vị trí đang tuyển dụng. Dưới đây là một số câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán mà bạn cần chú ý.

Xem thêm

18/4/2019

Làm thế nào để trở thành một nhân viên PG chuyên nghiệp?

Làm thế nào để trở thành một nhân viên PG chuyên nghiệp?

 

Hiện nay, PG là nghề đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu của nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Công việc này dần trở nên thu hút đông đảo các bạn trẻ. Vậy làm thế nào để trở thành một PG chuyên nghiệp. Dưới đây là câu trả lời cho vấn đề này. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Xem thêm

18/4/2019

Sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội không?

Sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội không?

Hiện nay, các bạn trẻ rất năng động và tự mình kiếm thêm thu nhập thông qua các công việc làm thêm. Vậy sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội hay không? Câu trả lời dành cho thắc mắc của bạn nằm ở bài viết sau đây của Canavi.

Xem thêm

18/4/2019

Cay đắng câu chuyện ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội

Cay đắng câu chuyện ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội

Khóc ra nước mắt khi ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội là điều mà một số ứng viên vị trí này phải trải qua trong quá trình tìm kiếm việc làm. Cùng Canavi tìm hiểu những câu chuyện cay đắng khi ứng tuyển nhân viên pg sữa tại Hà Nội trong bài viết sau đây.

Xem thêm

18/4/2019

Kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp

Kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp

 

Ngày nay để trở thành một nhân viên lễ tân trong khách sạn chuyên nghiệp yêu cầu bạn phải trau dồi các kỹ năng cần thiết. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những kỹ năng cần trang bị để trở thành nhân viên lễ tân trong khách sạn chuyên nghiệp.

Xem thêm

18/4/2019

HƯỚNG DẪN cách viết mẫu CV xin việc online hay nhất 2019

HƯỚNG DẪN cách viết mẫu CV xin việc online hay nhất 2019

Trong quá trình xin việc, thì việc có bao nhiêu người ứng tuyển cho vị trí đó, kinh nghiệm của họ ra sao hay liệu nhà tuyển dụng có thích bạn… là những điều mà bạn không thể kiểm soát. Thứ duy nhất mà bạn có toàn quyền quyết định trong tay chính là CV xin việc. Hôm nay, Canavi sẽ hướng dẫn bạn cách viết mẫu cv xin việc online hay nhất 2019, cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

18/4/2019

Sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì? Điền thế nào ở mục đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh?

Sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì? Điền thế nào ở mục đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Em là Trung Quân, em mới ra trường và đang trong giai đoạn tìm việc. Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên em không biết sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì. Và trong sơ yếu lý lịch thì phần đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh và phần đảng cộng sản Việt Nam phải điền như thế nào vì em chưa vào đoàn hay đảng gì hết? Chuyên mục giúp em với ạ! (Trung Quân – Hà Nội)

Xem thêm

18/4/2019

3 tình huống “dở khóc dở cười” nhân viên lễ tân thường gặp và hướng xử lý

3 tình huống “dở khóc dở cười” nhân viên lễ tân thường gặp và hướng xử lý

Hiện nay, lễ tân là một trong những nghề rất cần nhiều nhân lực. Họ là những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, Vì vậy, nhiều bạn gặp phải những tình huống oái oăm từ phía khách hàng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những tình huống “dở khóc dở cười” mà một nhân viên lễ tân thường gặp.

Xem thêm

18/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá