blog banner canavi

Hướng dẫn chi tiết đăng tin tuyển dụng hiệu quả từ chuyên gia

Sau khi hoàn thiện bản mô tả công việc cho vị trí tuyển dụng công ty bạn, bước tiếp theo cần làm là hiểu cách thức và nơi đăng tin tuyển dụng hiệu quả. Sau đây là hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia giúp bạn đăng tin tuyển dụng thu hút được những ứng viên tiềm năng nhất.

1/ Xem xét kênh tuyển dụng phù hợp

Quyết định đầu tiên bạn cần đưa ra sẽ là nơi đăng tin tuyển dụng phù hợp. Những nơi phổ biến nhất để đăng tin tuyển dụng có thể là:

  • Mạng xã hội: Facebook, LinkedIn…

  • Trang web tuyển dụng uy tín như Canavi.com, Ybox.vn…

  • Website công ty.

Hướng dẫn chi tiết đăng tin tuyển dụng hiệu quả từ chuyên gia
Xem xét kênh tuyển dụng phù hợp

Tất nhiên, sự thành công của tin tuyển dụng của bạn phụ thuộc vào mức độ phổ biến của kênh tuyển dụng bạn lựa chọn. Để đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất, Canavi xin gợi ý rằng kênh có lợi nhất là kênh tuyển dụng có nhiều ứng viên và phù hợp với đối tượng ứng viên của công việc. Ví dụ như: Canavi.com - website tuyển dụng uy tín dành cho bạn với:

  • Lượng hồ sơ ứng viên lớn lên tới hàng nghìn hồ sơ.

  • Lượng truy cập khổng lồ mỗi ngày với tính năng tạo CV đơn giản và hiệu quả và các mẹo ứng tuyển việc làm hữu ích.

  • Đa dạng ngành nghề.

  • Không mất phí đăng tin tuyển dụng - Chỉ mất phí khi tuyển dụng được nhân sự.

  • Được đánh giá và phản hồi về ứng viên cũng như tham khảo ý kiến phản hồi của nhà tuyển dụng khác về ứng viên.

  • Tự động quản lý quy trình tuyển dụng bằng thuật toán thông minh.

  • Đảm bảo tỷ lệ thành công 90% khi tự động tìm kiếm ứng viên và đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với công việc theo tỷ lệ phần trăm cụ thể.

2/ Cân nhắc chi phí

Phần lớn của các quyết định đăng tin tuyển dụng của bạn sẽ liên quan đến chi phí. Một số trang web tuyển dụng có yêu cầu phí đăng tin, phí đẩy bài lên trang đầu... Trong khi một số kênh tuyển dụng như Facebook, LinkedIn... muốn hiệu quả và tiếp cận được số lượng lớn ứng viên thì yêu cầu bạn bỏ tiền chạy quảng cáo.

Bạn muốn tìm giải pháp đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất cho nhu cầu tuyển dụng của mình với tiêu chí tiết kiệm chi phí và thuê được ứng viên phù hợp. Nếu đó là mong muốn của bạn, bạn nên sử dụng Canavi.com. Đây là website mà bạn được đăng tin tuyển dụng miễn phí và chỉ phải mất tiền khi tuyển được ứng viên đi làm.

Thêm nữa, nhờ các thuật toán thông minh và trí tuệ nhân tạo (AI), Canavi chủ động tìm kiếm ứng viên, đánh giá sự phù hợp và thể hiện sự phù hợp này ra kết quả phần trăm cụ thể. Nhờ đó, bạn có thể tìm được ứng viên phù hợp nhất tại mức chi phí tiết kiệm nhất tại website tuyển dụng uy tín này.

Hướng dẫn chi tiết đăng tin tuyển dụng hiệu quả từ chuyên gia
Tối ưu chi phí bỏ ra cho mỗi ứng viên

3/ Tuyển dụng trong giới hạn thời gian của bạn

Điều tiếp theo nhà tuyển dụng cần chú ý để có cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả là tuyển dụng trong giới hạn thời gian của bạn. Cụ thể, các nhà tuyển dụng thường rất hạn chế về thời gian, đặc biệt nếu họ có một số lượng lớn nhiệm vụ cần hoàn thành. Vì vậy, bạn cần chọn một kênh tuyển dụng sẽ giúp bạn hoàn thành việc tuyển dụng của mình một cách nhanh chóng.

Đăng tin tuyển dụng của bạn lên các trang sự nghiệp và phương tiện truyền thông xã hội của riêng bạn có thể hiển thị ngay lập tức, nhưng như chúng ta đã thảo luận trước đó, sự thành công của việc đăng tin tuyển dụng phụ thuộc vào mức độ phổ biến của trang web hoặc các kênh xã hội.

4/ Tránh cám dỗ đăng mô tả công việc giống hệt nhau

Có thể là bạn đang tuyển dụng cho một số vị trí giống nhau ở nhiều địa điểm, chi nhánh. Trong trường hợp này, để đăng tin tuyển dụng hiệu quả, bạn nên tránh đăng cùng một mô tả công việc cho tất cả các vai trò này. Đặc biệt trên cùng một kênh tuyển dụng.

Nó có thể là một sai lầm trầm trọng vì tưởng chừng như đây là một cách tiết kiệm thời gian, nhưng nó thực sự sẽ làm hỏng cơ hội của các ứng viên tìm thấy vị trí tuyển dụng của bạn, vì thuật toán tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

5/ Tìm kiếm sự hỗ trợ

Nếu bạn đã chọn kênh tuyển dụng nhưng không chắc chắn đây có phải là kênh phù hợp tốt nhất để đăng tin, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ. Hãy hỏi một chuyên gia bạn biết hoặc những người có kinh nghiệm để giúp bạn sử dụng bài đăng tuyển dụng đem lại kết quả tốt nhất.

Trên thực tế, khi sử dụng website tuyển dụng, bạn sẽ có thể liên lạc với đội ngũ tư vấn hỗ trợ. Họ có thể tư vấn cho bạn về cách đăng công việc của bạn và các gói tốt nhất để sử dụng.

Hướng dẫn chi tiết đăng tin tuyển dụng hiệu quả từ chuyên gia

Tóm lại, quyết định đăng tin tuyển dụng như thế nào để hiệu quả luôn là mối bận tâm thắc mắc của hầu hết người làm trong ngành tuyển dụng. Sau khi tìm hiểu hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia về cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả trên đây, Canavi mong rằng bạn lựa chọn được cách thức đăng tin tuyển dụng phù hợp và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Mức lương và mô tả công việc khi tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội

Mức lương và mô tả công việc khi tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội

Lễ tân tòa nhà được xem là một công việc hấp dẫn dành cho sinh viên và những người mới ra trường. Bạn muốn ứng tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội tuy nhiên không biết rõ mức lương và mô tả công việc tại công việc này. Bài viết sau đây của Canavi xin giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Xem thêm

20/4/2019

Tại sao lại cần đến dịch vụ PG khi tổ chức sự kiện

Tại sao lại cần đến dịch vụ PG khi tổ chức sự kiện

Người ta thường coi PG như mặt tiền của sự kiện, họ là người tạo nên cái hồn và thu hút sự chú ý của khách hàng. Trước đây tiêu chí tuyển chọn PG chỉ đơn giản là ngoại hình xinh đẹp. Nhưng nó lại chưa đủ ở thời điểm hiện tại. Có trăm điều phải suy nghĩ khi đưa ra quyết định thuê PG, vì thế, nhiều người tìm đến dịch vụ PG. Tại sao các dịch vụ này lại được chào đón đến vậy? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Xem thêm

19/4/2019

Nên thuê PG hay tận dụng nguồn lực sẵn có làm PG ?

Nên thuê PG hay tận dụng nguồn lực sẵn có làm PG ?

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của các PG tại các sự kiện, chiến dịch marketing,... Thế nhưng, thay vì thuê PG chuyên nghiệp, nhiều nhãn hàng đã tận dụng nguồn nhân lực tự có để làm việc này. Vậy, nên thuê PG hay sử dụng PG “nhà có” cho các sự kiện?

Xem thêm

19/4/2019

Quy trình tuyển dụng nhân viên PG phổ biến hiện nay

Quy trình tuyển dụng nhân viên PG phổ biến hiện nay

Quy trình tuyển dụng nhân viên PG như thế nào giúp bạn tuyển chọn được nhân viên PG phù hợp và hiệu quả. Đây là câu hỏi của hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay khi muốn tuyển chọn được nhân viên PG phù hợp cho sự kiện và chương trình của mình. Giải đáp sau đây của Canavi sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm

19/4/2019

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Để kích hoạt thương hiệu trong thế giới hỗn loạn các loại hình truyền thông như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn roadshow là công cụ mang hình ảnh/dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Và người truyền thông điệp chính là những PG xinh đẹp, duyên dáng. Thế nhưng dù đã thuê dịch vụ PG với cái giá “cắt cổ”, nhưng sau sự kiện doanh số bán hàng vẫn không được thúc đẩy. Nguyên nhân là gì?

Xem thêm

18/4/2019

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, trong đó có các công ty, tổ chức tại Hà Nội - trung tâm văn hóa kinh tế chính trị hiện đại nhất của đất nước. Vậy cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

18/4/2019

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

Việc tuyển dụng lễ tân văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng mới vào nghề. Canavi xin đưa ra 3 lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn tuyển lễ tân văn phòng hiệu quả.

Xem thêm

18/4/2019

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

17/4/2019

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần PG để các sự kiện, quảng bá sản phẩm cũng như các chiến dịch Marketing hiệu quả và diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

17/4/2019

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp muốn sử dụng PG nhưng vẫn chưa rõ ràng về những hạn chế của dịch vụ cung cấp PG hiện nay. Sau đây là khám phá hữu ích của Canavi về những hạn chế bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cung cấp PG của một bên khác.

Xem thêm

17/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá