blog banner canavi

Khám phá kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí hàng đầu cho vị trí PG

Sự kiện muốn thành công, chuyên nghiệp thì không thể thiếu sự xuất hiện của các cô nàng PG nổi bật và thu hút sự chú ý. Dưới đây là khám phá kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí hàng đầu cho vị trí PG dành cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.

 

PG là gì?

đăng tin tuyển dụng miễn phí
PG là gì?

PG có nghĩa là promotion girl. Đây là những cô nàng đảm nhận vai trò quảng cáo, lễ tân, tiếp thị … trong các chương trình, sự kiện. Nghề này có hai hình thức làm việc gồm cố định và lưu động.

Với hình thức cố định, PG đảm nhận vai trò đứng tại quầy để giới thiệu và tương tác với khách hàng.

Tại hình thức lưu động, các cô gái đảm nhận vai trò PG sẽ:

 • Nhận các chương trình theo ca.

 • Làm việc tại các chương trình, sự kiện, lễ khánh thành, khai trương ...

 • Hoặc phát tờ rơi.

 • Tham gia diễu hành quảng bá sản phẩm bằng xe đạp, xe máy, ô tô …

Các cô gái PG có thể xuất hiện ở khắp các chương trình sự kiện lớn nhỏ khi có yêu cầu nhân viên hỗ trợ giúp hình ảnh của những chương trình họ tham gia trở nên chuyên nghiệp, thu hút hơn.

Nhiều doanh nghiệp tổ chức có nhu cầu thuê PG nhưng không phải ai cũng biết kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí hàng đầu dành cho vị trí này để sử dụng. Dưới đây là lời giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc của bạn.

Canavi.com - Kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí hàng đầu cho vị trí PG

Được chứng minh hơn 2 năm qua

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Canavi được chứng minh qua hơn 2 năm qua

Ra đời vào năm 2016, Canavi.com là website tuyển dụng dành cho nhân sự nữ hàng đầu hiện nay. Với mức độ uy tín cao, có rất nhiều doanh nghiệp thông qua Canavi.com đã tuyển dụng được những nhân sự nữ ưng ý, đặc biệt là vị trí PG cho các chương trình sự kiện. Thật vậy, theo chia sẻ của CEO Nguyễn Hoàng Hải, năm 2016 dù mới hoạt động từ tháng 5/2016 nhưng Canavi đã thu hút được tới 30 đối tác mỗi tháng. Và hiện nay, con số những đối tác thân thiết của Canavi.com đã có những cái tên nổi tiếng như:

 • Topica - một doanh nghiệp công nghệ giáo dục nổi tiếng hiện nay.

 • Chuỗi khách sạn Intercontinental - Thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới.

 • Forbes Việt Nam - tạp chí kinh doanh nổi tiếng hiện nay.

 • Grab - Hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển đi lại trên nền tảng công nghệ hàng đầu.

Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Trái ngược với các website hiện nay, Canavi.com phát triển theo hình thức đăng tin tuyển dụng miễn phí và nhà tuyển dụng chỉ phải trả tiền khi đã thuê được nhân sự. Điều này thể hiện được cam kết chắc chắn của Canavi với quý khách hàng về việc hỗ trợ tuyển dụng nhân sự hiệu quả.

Lượng ứng viên nữ dồi dào chất lượng

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Lượng ứng viên nữ dồi dào

Với sự phát triển ổn định trong 2 năm qua, Canavi.com hiện có hàng nghìn hồ sơ ứng viên nữ chất lượng và hàng trăm ứng viên nữ tiềm năng cho nhu cầu nhân sự PG của quý công ty, tổ chức. Ngoài ra, bạn còn có thể đọc những đánh giá của những nhà tuyển dụng khác trước khi lựa chọn ứng viên cho công việc của mình.

Giúp quá trình tuyển dụng nhân sự dễ dàng hơn

Thông qua những ưu điểm nổi bật sau, Canavi.com giúp các nhà tuyển dụng có quá trình tuyển nhân sự dễ dàng hơn:

 • Rút ngắn thời gian tuyển dụng - Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, tổ chức

 • Kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên dễ dàng với mức độ phù hợp cao.

 • Đảm bảo uy tín khi thuê được nhân sự mới phải chi trả phí.

 • Được xem đánh giá, phản hồi của ứng viên bởi nhà tuyển dụng trước đó.

 • Thời gian duyệt bài nhanh chóng.

 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, thân thiện.

Trên đây là khám phá kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí hàng đầu cho vị trí PG dành cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu. Chúc bạn tìm được nhân sự như ý.

Có thể bạn sẽ thích

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Để kích hoạt thương hiệu trong thế giới hỗn loạn các loại hình truyền thông như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn roadshow là công cụ mang hình ảnh/dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Và người truyền thông điệp chính là những PG xinh đẹp, duyên dáng. Thế nhưng dù đã thuê dịch vụ PG với cái giá “cắt cổ”, nhưng sau sự kiện doanh số bán hàng vẫn không được thúc đẩy. Nguyên nhân là gì?

Xem thêm

18/4/2019

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, trong đó có các công ty, tổ chức tại Hà Nội - trung tâm văn hóa kinh tế chính trị hiện đại nhất của đất nước. Vậy cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

18/4/2019

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

Việc tuyển dụng lễ tân văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng mới vào nghề. Canavi xin đưa ra 3 lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn tuyển lễ tân văn phòng hiệu quả.

Xem thêm

18/4/2019

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

17/4/2019

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần PG để các sự kiện, quảng bá sản phẩm cũng như các chiến dịch Marketing hiệu quả và diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

17/4/2019

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp muốn sử dụng PG nhưng vẫn chưa rõ ràng về những hạn chế của dịch vụ cung cấp PG hiện nay. Sau đây là khám phá hữu ích của Canavi về những hạn chế bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cung cấp PG của một bên khác.

Xem thêm

17/4/2019

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Lễ tân là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Và bạn cũng có mong muốn trở thành nhân viên lễ tân nhưng không biết có những nơi nào cần tuyển lễ tân làm việc. Sau đây là giải đáp thắc mắc của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

16/4/2019

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Khách sạn của bạn đang cần tuyển lễ tân khách sạn tuy nhiên bạn không biết khi tuyển dụng vị trí này cần lưu ý những điều gì. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn về những lưu ý quan trọng giúp chủ khách sạn tuyển dụng lễ tân khách sạn dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm

16/4/2019

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Nghề kế toán là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy những kỹ năng kế toán cơ bản nào cần thiết để làm việc trong nghề này? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những người mới bắt đầu nghề kế toán.

Xem thêm

11/4/2019

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

Hiện nay có rất nhiều cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Là chủ doanh nghiệp, bạn nên phải tùy chỉnh các cách dựa trên hình thái doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số cách thức đánh giá năng lực nhân viên mà Canavi đã tổng hợp được. Cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

11/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá