blog banner canavi blog banner canavi

Khám phá kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí hàng đầu cho vị trí PG

Sự kiện muốn thành công, chuyên nghiệp thì không thể thiếu sự xuất hiện của các cô nàng PG nổi bật và thu hút sự chú ý. Dưới đây là khám phá kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí hàng đầu cho vị trí PG dành cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.

 

PG là gì?

đăng tin tuyển dụng miễn phí
PG là gì?

PG có nghĩa là promotion girl. Đây là những cô nàng đảm nhận vai trò quảng cáo, lễ tân, tiếp thị … trong các chương trình, sự kiện. Nghề này có hai hình thức làm việc gồm cố định và lưu động.

Với hình thức cố định, PG đảm nhận vai trò đứng tại quầy để giới thiệu và tương tác với khách hàng.

Tại hình thức lưu động, các cô gái đảm nhận vai trò PG sẽ:

 • Nhận các chương trình theo ca.

 • Làm việc tại các chương trình, sự kiện, lễ khánh thành, khai trương ...

 • Hoặc phát tờ rơi.

 • Tham gia diễu hành quảng bá sản phẩm bằng xe đạp, xe máy, ô tô …

Các cô gái PG có thể xuất hiện ở khắp các chương trình sự kiện lớn nhỏ khi có yêu cầu nhân viên hỗ trợ giúp hình ảnh của những chương trình họ tham gia trở nên chuyên nghiệp, thu hút hơn.

Nhiều doanh nghiệp tổ chức có nhu cầu thuê PG nhưng không phải ai cũng biết kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí hàng đầu dành cho vị trí này để sử dụng. Dưới đây là lời giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc của bạn.

Canavi.com - Kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí hàng đầu cho vị trí PG

Được chứng minh hơn 2 năm qua

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Canavi được chứng minh qua hơn 2 năm qua

Ra đời vào năm 2016, Canavi.com là website tuyển dụng dành cho nhân sự nữ hàng đầu hiện nay. Với mức độ uy tín cao, có rất nhiều doanh nghiệp thông qua Canavi.com đã tuyển dụng được những nhân sự nữ ưng ý, đặc biệt là vị trí PG cho các chương trình sự kiện. Thật vậy, theo chia sẻ của CEO Nguyễn Hoàng Hải, năm 2016 dù mới hoạt động từ tháng 5/2016 nhưng Canavi đã thu hút được tới 30 đối tác mỗi tháng. Và hiện nay, con số những đối tác thân thiết của Canavi.com đã có những cái tên nổi tiếng như:

 • Topica - một doanh nghiệp công nghệ giáo dục nổi tiếng hiện nay.

 • Chuỗi khách sạn Intercontinental - Thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới.

 • Forbes Việt Nam - tạp chí kinh doanh nổi tiếng hiện nay.

 • Grab - Hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển đi lại trên nền tảng công nghệ hàng đầu.

Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Trái ngược với các website hiện nay, Canavi.com phát triển theo hình thức đăng tin tuyển dụng miễn phí và nhà tuyển dụng chỉ phải trả tiền khi đã thuê được nhân sự. Điều này thể hiện được cam kết chắc chắn của Canavi với quý khách hàng về việc hỗ trợ tuyển dụng nhân sự hiệu quả.

Lượng ứng viên nữ dồi dào chất lượng

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Lượng ứng viên nữ dồi dào

Với sự phát triển ổn định trong 2 năm qua, Canavi.com hiện có hàng nghìn hồ sơ ứng viên nữ chất lượng và hàng trăm ứng viên nữ tiềm năng cho nhu cầu nhân sự PG của quý công ty, tổ chức. Ngoài ra, bạn còn có thể đọc những đánh giá của những nhà tuyển dụng khác trước khi lựa chọn ứng viên cho công việc của mình.

Giúp quá trình tuyển dụng nhân sự dễ dàng hơn

Thông qua những ưu điểm nổi bật sau, Canavi.com giúp các nhà tuyển dụng có quá trình tuyển nhân sự dễ dàng hơn:

 • Rút ngắn thời gian tuyển dụng - Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, tổ chức

 • Kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên dễ dàng với mức độ phù hợp cao.

 • Đảm bảo uy tín khi thuê được nhân sự mới phải chi trả phí.

 • Được xem đánh giá, phản hồi của ứng viên bởi nhà tuyển dụng trước đó.

 • Thời gian duyệt bài nhanh chóng.

 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, thân thiện.

Trên đây là khám phá kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí hàng đầu cho vị trí PG dành cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu. Chúc bạn tìm được nhân sự như ý.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018