blog banner canavi blog banner canavi

KHÁM PHÁ kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện

Quản lý PG sự kiện đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của PG sự kiện trong kế hoạch, chiến dịch marketing của hầu hết doanh nghiệp, công ty hiện nay. Sau đây là khám phá của Canavi về kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện dành cho nhà tuyển dụng quan tâm.

 

Quản lý PG sự kiện là gì?

Quản lý PG sự kiện là người người đảm nhận vị trí quản lý, giám sát và đánh giá công việc của PG, PB sự kiện cũng như khen thưởng thành tích cho những PG làm việc xuất sắc. Ngoài ra, họ cũng là người đảm nhận nhiệm vụ tuyển dụng, hướng dẫn, đào tạo nhân viên PG và PB sự kiện. Đây là vị trí quan trọng của các doanh nghiệp có lượng lớn PG và PB.

tuyển dụng quản lý PG
Quản lý PG sự kiện là gì?

Nhiều doanh nghiệp có thể tận dụng được mối quan hệ sẵn có của các quản lý PG sự kiện để tuyển dụng ứng viên PG, PB sự kiện nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, việc tuyển dụng quản lý PG sự kiện được nhiều doanh nghiệp khá chú trọng và lưu ý. Thậm chí, đây là điều then chốt giúp các công ty, doanh nghiệp xây dựng được đội ngũ PG, PB sự kiện của họ.

Những yêu cầu tuyển dụng quản lý PG sự kiện

Một người quản lý PG sự kiện giỏi cần đáp ứng những yếu tố sau:

  • Khả năng quản lý và lãnh đạo

  • Khả năng giám sát và đánh giá

  • Kỹ năng giao tiếp

  • Mối quan hệ rộng

  • Hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ công ty cũng như tính chất, nhiệm vụ PG sự kiện của công ty.

  • Kỹ năng giải quyết vấn đề trong các sự kiện

  • Nắm rõ các thủ tục giấy tờ cần thiết

  • Kỹ năng tin học văn phòng để thực hiện các báo cáo chính xác và hiệu quả.

  • Kỹ năng tuyển dụng PG

Kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện hiệu quả?

Vị trí quản lý PG sự kiện đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của đội ngũ PG sự kiện của doanh nghiệp. Do đó, việc lựa chọn kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện cần được hết sức chú ý để đem lại kết quả tốt nhất. Các kênh này cần đáp ứng được việc tiếp cận được nhiều ứng viên quản lý PG sự kiện cũng như thu hút họ tin tưởng ứng tuyển. Có thể kể đến như:

1/ Trang web Canavi.com: Từ lâu các trang web tuyển dụng đã trở thành kênh tuyển dụng quen thuộc của nhiều doanh nghiệp và tổ chức, trong đó có các doanh nghiệp tìm kiếm vị trí quản lý PG sự kiện. Xuất hiện gần 3 năm, Canavi.com ngày càng khẳng định tên tuổi trong ngành tuyển dụng, đặc biệt là tuyển dụng cho nữ với nhiều vị trí nổi bật như MC, người mẫu, KOLs, PG … 

tuyển dụng quản lý PG
Trang web Canavi.com

Đến với Canavi.com, các nhà tuyển dụng sẽ được miễn phí tin đăng tuyển. Việc thu phí tuyển dụng của Canavi phụ thuộc vào việc bạn có tuyển dụng được ứng viên quản lý PG sự kiện đi làm hay không. Trang web này đảm bảo tỷ lệ tuyển dụng quản lý PG sự kiện thành công lên tới 90% và luôn gợi ý cập nhật các ứng viên phù hợp cho bạn.

Thêm nữa, ứng viên có thể gia tăng sự tin cậy với công ty bạn bằng cách đọc các thông tin đầy đủ về công ty cũng như các đánh giá tích cực từ các ứng viên khác về doanh nghiệp bạn. Việc quản lý quá trình tuyển dụng quản lý PG sự kiện cũng dễ dàng bởi các thuật toán thông minh.

2/ Facebook: Kênh tuyển dụng Facebook vẫn luôn được xem là thị trường “béo bở” cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên phù hợp, trong đó có các nhà tuyển dụng tìm kiếm vị trí quản lý PG sự kiện. Bằng cách tham gia các nhóm chuyên về tổ chức sự kiện, PG, người mẫu và marketing, bạn có thể tìm kiếm các ứng viên này dễ dàng.

tuyển dụng quản lý PG
Facebook

Ngoài ra, việc đăng tin trong các trang tuyển dụng liên quan đến tổ chức sự kiện, PG, người mẫu và marketing cũng là cách hữu ích để tiếp cận những ứng viên vị trí này. Viết bài và chạy quảng cáo cũng giúp bạn tiếp cận được các ứng viên này, tuy nhiên, cách thức để chạy đúng đối tượng luôn là bài toán khó không phải nhà tuyển dụng nào cũng giải được.

3/ Giới thiệu: Tận dụng mối quan hệ của chính bản thân hoặc người quen trong ngành tổ chức sự kiện, PG, người mẫu và marketing là cách tiếp theo để bạn tiếp cận ứng viên vị trí quản lý PG sự kiện.

Hy vọng rằng, bài viết này hữu ích với những nhà tuyển dụng đang tìm kiếm kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện hiệu quả. Chúc may mắn và thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích