blog banner canavi blog banner canavi

KHÁM PHÁ kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện

Quản lý PG sự kiện đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của PG sự kiện trong kế hoạch, chiến dịch marketing của hầu hết doanh nghiệp, công ty hiện nay. Sau đây là khám phá của Canavi về kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện dành cho nhà tuyển dụng quan tâm.

 

Quản lý PG sự kiện là gì?

Quản lý PG sự kiện là người người đảm nhận vị trí quản lý, giám sát và đánh giá công việc của PG, PB sự kiện cũng như khen thưởng thành tích cho những PG làm việc xuất sắc. Ngoài ra, họ cũng là người đảm nhận nhiệm vụ tuyển dụng, hướng dẫn, đào tạo nhân viên PG và PB sự kiện. Đây là vị trí quan trọng của các doanh nghiệp có lượng lớn PG và PB.

tuyển dụng quản lý PG
Quản lý PG sự kiện là gì?

Nhiều doanh nghiệp có thể tận dụng được mối quan hệ sẵn có của các quản lý PG sự kiện để tuyển dụng ứng viên PG, PB sự kiện nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, việc tuyển dụng quản lý PG sự kiện được nhiều doanh nghiệp khá chú trọng và lưu ý. Thậm chí, đây là điều then chốt giúp các công ty, doanh nghiệp xây dựng được đội ngũ PG, PB sự kiện của họ.

Những yêu cầu tuyển dụng quản lý PG sự kiện

Một người quản lý PG sự kiện giỏi cần đáp ứng những yếu tố sau:

  • Khả năng quản lý và lãnh đạo

  • Khả năng giám sát và đánh giá

  • Kỹ năng giao tiếp

  • Mối quan hệ rộng

  • Hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ công ty cũng như tính chất, nhiệm vụ PG sự kiện của công ty.

  • Kỹ năng giải quyết vấn đề trong các sự kiện

  • Nắm rõ các thủ tục giấy tờ cần thiết

  • Kỹ năng tin học văn phòng để thực hiện các báo cáo chính xác và hiệu quả.

  • Kỹ năng tuyển dụng PG

Kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện hiệu quả?

Vị trí quản lý PG sự kiện đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của đội ngũ PG sự kiện của doanh nghiệp. Do đó, việc lựa chọn kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện cần được hết sức chú ý để đem lại kết quả tốt nhất. Các kênh này cần đáp ứng được việc tiếp cận được nhiều ứng viên quản lý PG sự kiện cũng như thu hút họ tin tưởng ứng tuyển. Có thể kể đến như:

1/ Trang web Canavi.com: Từ lâu các trang web tuyển dụng đã trở thành kênh tuyển dụng quen thuộc của nhiều doanh nghiệp và tổ chức, trong đó có các doanh nghiệp tìm kiếm vị trí quản lý PG sự kiện. Xuất hiện gần 3 năm, Canavi.com ngày càng khẳng định tên tuổi trong ngành tuyển dụng, đặc biệt là tuyển dụng cho nữ với nhiều vị trí nổi bật như MC, người mẫu, KOLs, PG … 

tuyển dụng quản lý PG
Trang web Canavi.com

Đến với Canavi.com, các nhà tuyển dụng sẽ được miễn phí tin đăng tuyển. Việc thu phí tuyển dụng của Canavi phụ thuộc vào việc bạn có tuyển dụng được ứng viên quản lý PG sự kiện đi làm hay không. Trang web này đảm bảo tỷ lệ tuyển dụng quản lý PG sự kiện thành công lên tới 90% và luôn gợi ý cập nhật các ứng viên phù hợp cho bạn.

Thêm nữa, ứng viên có thể gia tăng sự tin cậy với công ty bạn bằng cách đọc các thông tin đầy đủ về công ty cũng như các đánh giá tích cực từ các ứng viên khác về doanh nghiệp bạn. Việc quản lý quá trình tuyển dụng quản lý PG sự kiện cũng dễ dàng bởi các thuật toán thông minh.

2/ Facebook: Kênh tuyển dụng Facebook vẫn luôn được xem là thị trường “béo bở” cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên phù hợp, trong đó có các nhà tuyển dụng tìm kiếm vị trí quản lý PG sự kiện. Bằng cách tham gia các nhóm chuyên về tổ chức sự kiện, PG, người mẫu và marketing, bạn có thể tìm kiếm các ứng viên này dễ dàng.

tuyển dụng quản lý PG
Facebook

Ngoài ra, việc đăng tin trong các trang tuyển dụng liên quan đến tổ chức sự kiện, PG, người mẫu và marketing cũng là cách hữu ích để tiếp cận những ứng viên vị trí này. Viết bài và chạy quảng cáo cũng giúp bạn tiếp cận được các ứng viên này, tuy nhiên, cách thức để chạy đúng đối tượng luôn là bài toán khó không phải nhà tuyển dụng nào cũng giải được.

3/ Giới thiệu: Tận dụng mối quan hệ của chính bản thân hoặc người quen trong ngành tổ chức sự kiện, PG, người mẫu và marketing là cách tiếp theo để bạn tiếp cận ứng viên vị trí quản lý PG sự kiện.

Hy vọng rằng, bài viết này hữu ích với những nhà tuyển dụng đang tìm kiếm kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện hiệu quả. Chúc may mắn và thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018