blog banner canavi blog banner canavi

Kiếm tiền Online dễ dàng cho học sinh, sinh viên mới nhất 2019

 

Là học sinh, sinh viên, bạn muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống của mình. Bạn nghĩ đến việc kiếm tiền Online nhưng chưa biết cách làm như thế nào? Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc các cách kiếm tiền Online dễ dàng cho các bạn học sinh, sinh viên. Mời bạn đọc tham khảo.

Kiếm tiền Online không còn là hình thức kiếm tiền xa lạ với tất cả chúng ta ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để kiếm tiền Online phù hợp. Dưới đây là một số công việc kiếm tiền giúp bạn tăng thêm thu nhập cho mình.

1. Kiếm tiền bằng Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết

Kiếm tiền Online dễ dàng cho học sinh, sinh viên mới nhất 2019

Kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết

Một trong những cách kiếm tiền Online cho các bạn học sinh, sinh viên hiện nay đó là kiếm tiền bằng Afiliate Marketing - Tiếp thị liên kết. Đây là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp qua các trang mạng xã hội để hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng nhiều hơn. Để sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng, được nhiều khách hàng biết đến thì một phần không thể thiếu được đó là nhờ bạn.

Bạn có thể kiếm tiền Online bằng cách này. Bạn có thể tham gia trở thành CTV của Canavi để có cơ hội kiếm thêm thu nhập cho mình. Bạn có thể thực hiện bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Canavi.com.

  • Bước 2: Lựa chọn đăng ký một công việc trên Canavi.

  • Bước 3: Sao chép Link dán vào mục “Tạo link và chia sẻ" trên Canavi.

  • Bước 4: Chia sẻ link vừa dán qua Gmail, Facebook, Zalo, Blog cá nhân,...

(Nếu ứng viên nhấp vào Link bạn chia sẻ thì bạn nhận được hoa hồng từ Canavi).

Công việc khá đơn giản, bạn có thể làm việc bất cứ khi nào lúc bạn rảnh rỗi. Công việc không yêu cầu quá nhiều chất xám, chỉ cần bạn dành chút thời gian chia sẻ, tương tác trên các trang mạng xã hội tốt bạn sẽ nhận được hoa hồng. Công việc này phù hợp với hầu hết tất cả các đối tượng từ các bạn học sinh, sinh viên đến những bà mẹ bỉm sữa, dân văn phòng,... Thêm nữa, khi bạn hiểu về affiliate có nghĩa bạn đã hiểu một phần về Marketing.

Mức thu nhập bạn kiếm được từ công việc này là không giới hạn. Nếu bạn làm tốt bạn sẽ nhận được mức lương xứng đáng. Thông thường bạn sẽ nhận mức lương từ 5-6 triệu đồng/tháng.

2. Viết bài - kiếm tiền Online dễ nhưng đầu tư chất xám nhiều

Kiếm tiền Online dễ dàng cho học sinh, sinh viên mới nhất 2019

Viết bài tại nhà

Viết bài cũng là cách giúp bạn kiếm tiền dễ dàng cho mình. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng các CTV viết bài cho website, báo,... Bạn có thể ứng tuyển công việc này để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Nếu bạn là học sinh, sinh viên đang học lĩnh vực báo chí, sự phạm, văn học,... thì viết bài là cách giúp bạn trau dồi kỹ năng viết khá hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho công việc sau này.

Hiện nay, các doanh nghiệp trả lương cho CTV viết bài từ 50-120 đồng/1 bài viết.

3. Đánh máy nhập liệu

Kiếm tiền Online dễ dàng cho học sinh, sinh viên mới nhất 2019

Đánh máy nhập liệu

Công việc làm thêm tại nhà tiếp theo Canavi chia sẻ với bạn đọc đó là đánh máy nhập liệu. Công việc này không yêu cầu bạn tốn chất xám, bạn chỉ cần chăm chỉ, cần cù là có thể hoàn thành công việc. Nếu bạn chăm chỉ cùng khả năng đánh máy nhanh bạn có thể kiếm thu nhập khá cao.

Mức lương mà CTV đánh máy nhập liệu có được từ 4-5 triệu đồng.

4. Dịch thuật tại nhà

Dịch thuật tại nhà cũng là công việc kiếm tiền tại nhà phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt, công việc này phù hợp với những bạn đang theo học các ngành ngôn ngữ như ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Hàn, ngôn ngữ Trung,... Bạn sẽ được cọ xát thực tế, biết cách dịch thuật sao cho ngôn ngữ được mượt mà, truyền đạt đúng thông điệp của người viết.

Mức lương cho CTV dịch thuật tại nhà có được từ 5-6 triệu đồng. Mức lương có thể cao hơn tùy thuộc vào năng lực của bạn.

Trên thực tế, kiếm tiền Online không hề khó đối với các bạn học sinh, sinh viên. Chỉ cần bạn thực sự chăm chỉ, yêu thích công việc làm thêm thì bạn có thể kiếm mức thu nhập không kém so với những người đi làm. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo bắt tay vào việc tìm kiếm việc làm thêm nhanh chóng để kiếm thu nhập cho mình.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích