blog banner canavi blog banner canavi

Kiếm tiền Online dễ dàng cho học sinh, sinh viên mới nhất 2019

 

Là học sinh, sinh viên, bạn muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống của mình. Bạn nghĩ đến việc kiếm tiền Online nhưng chưa biết cách làm như thế nào? Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc các cách kiếm tiền Online dễ dàng cho các bạn học sinh, sinh viên. Mời bạn đọc tham khảo.

Kiếm tiền Online không còn là hình thức kiếm tiền xa lạ với tất cả chúng ta ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để kiếm tiền Online phù hợp. Dưới đây là một số công việc kiếm tiền giúp bạn tăng thêm thu nhập cho mình.

1. Kiếm tiền bằng Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết

Kiếm tiền Online dễ dàng cho học sinh, sinh viên mới nhất 2019

Kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết

Một trong những cách kiếm tiền Online cho các bạn học sinh, sinh viên hiện nay đó là kiếm tiền bằng Afiliate Marketing - Tiếp thị liên kết. Đây là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp qua các trang mạng xã hội để hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng nhiều hơn. Để sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng, được nhiều khách hàng biết đến thì một phần không thể thiếu được đó là nhờ bạn.

Bạn có thể kiếm tiền Online bằng cách này. Bạn có thể tham gia trở thành CTV của Canavi để có cơ hội kiếm thêm thu nhập cho mình. Bạn có thể thực hiện bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Canavi.com.

  • Bước 2: Lựa chọn đăng ký một công việc trên Canavi.

  • Bước 3: Sao chép Link dán vào mục “Tạo link và chia sẻ" trên Canavi.

  • Bước 4: Chia sẻ link vừa dán qua Gmail, Facebook, Zalo, Blog cá nhân,...

(Nếu ứng viên nhấp vào Link bạn chia sẻ thì bạn nhận được hoa hồng từ Canavi).

Công việc khá đơn giản, bạn có thể làm việc bất cứ khi nào lúc bạn rảnh rỗi. Công việc không yêu cầu quá nhiều chất xám, chỉ cần bạn dành chút thời gian chia sẻ, tương tác trên các trang mạng xã hội tốt bạn sẽ nhận được hoa hồng. Công việc này phù hợp với hầu hết tất cả các đối tượng từ các bạn học sinh, sinh viên đến những bà mẹ bỉm sữa, dân văn phòng,... Thêm nữa, khi bạn hiểu về affiliate có nghĩa bạn đã hiểu một phần về Marketing.

Mức thu nhập bạn kiếm được từ công việc này là không giới hạn. Nếu bạn làm tốt bạn sẽ nhận được mức lương xứng đáng. Thông thường bạn sẽ nhận mức lương từ 5-6 triệu đồng/tháng.

2. Viết bài - kiếm tiền Online dễ nhưng đầu tư chất xám nhiều

Kiếm tiền Online dễ dàng cho học sinh, sinh viên mới nhất 2019

Viết bài tại nhà

Viết bài cũng là cách giúp bạn kiếm tiền dễ dàng cho mình. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng các CTV viết bài cho website, báo,... Bạn có thể ứng tuyển công việc này để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Nếu bạn là học sinh, sinh viên đang học lĩnh vực báo chí, sự phạm, văn học,... thì viết bài là cách giúp bạn trau dồi kỹ năng viết khá hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho công việc sau này.

Hiện nay, các doanh nghiệp trả lương cho CTV viết bài từ 50-120 đồng/1 bài viết.

3. Đánh máy nhập liệu

Kiếm tiền Online dễ dàng cho học sinh, sinh viên mới nhất 2019

Đánh máy nhập liệu

Công việc làm thêm tại nhà tiếp theo Canavi chia sẻ với bạn đọc đó là đánh máy nhập liệu. Công việc này không yêu cầu bạn tốn chất xám, bạn chỉ cần chăm chỉ, cần cù là có thể hoàn thành công việc. Nếu bạn chăm chỉ cùng khả năng đánh máy nhanh bạn có thể kiếm thu nhập khá cao.

Mức lương mà CTV đánh máy nhập liệu có được từ 4-5 triệu đồng.

4. Dịch thuật tại nhà

Dịch thuật tại nhà cũng là công việc kiếm tiền tại nhà phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt, công việc này phù hợp với những bạn đang theo học các ngành ngôn ngữ như ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Hàn, ngôn ngữ Trung,... Bạn sẽ được cọ xát thực tế, biết cách dịch thuật sao cho ngôn ngữ được mượt mà, truyền đạt đúng thông điệp của người viết.

Mức lương cho CTV dịch thuật tại nhà có được từ 5-6 triệu đồng. Mức lương có thể cao hơn tùy thuộc vào năng lực của bạn.

Trên thực tế, kiếm tiền Online không hề khó đối với các bạn học sinh, sinh viên. Chỉ cần bạn thực sự chăm chỉ, yêu thích công việc làm thêm thì bạn có thể kiếm mức thu nhập không kém so với những người đi làm. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo bắt tay vào việc tìm kiếm việc làm thêm nhanh chóng để kiếm thu nhập cho mình.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018