blog banner canavi blog banner canavi

Kiếm tiền triệu cho các mẹ bỉm sữa tại nhà từ Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết

 

Hiện nay có khá nhiều cách giúp bạn có thể kiếm được công việc Online tại nhà chất lượng. Một trong những hình thức giúp các bạn học sinh, sinh viên, bà mẹ bỉm sữa hay dân văn phòng kiếm thêm thu nhập đó là Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết. Vậy kiếm tiền bằng hình thức này như thế nào? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

 

Affiliate Marketing là gì?

Kiếm tiền triệu cho các mẹ bỉm sữa tại nhà từ Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết

Affiliate Marketing - tiếp thị liên kết

Affiliate Marketing được dịch tiếng Việt có nghĩa là tiếp thị liên kết, đây là hình thức kinh doanh Online phổ biến hiện nay. Với hình thức này, bạn với tư cách là CTV có thể ứng tuyển vào các doanh nghiệp có hỗ trợ affiliate, đăng ký và chia sẻ sản phẩm của họ để nhiều người biết hơn, bạn sẽ được nhận hoa hồng từ doanh nghiệp đó.

Kiếm tiền từ Affiliate Marketing qua Canavi.com, tại sao không?

Kiếm tiền triệu cho các mẹ bỉm sữa tại nhà từ Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết

Kiếm tiền từ Affiliate Marketing đơn giản, dễ dàng

Có thể nói hình thức kiếm tiền từ Affiliate Marketing không còn quá xa lạ với chúng ta trong thời đại hiện nay. Điều cốt yếu là bạn có biết cách để kiếm tiền từ hình thức này không. Vậy tại sao bạn không thử gia nhập Canavi.com để kiếm tiền từ hình thức này? Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn có thể kiếm số tiền lớn từ công việc này. Đó là:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Canavi.com

 • Bước 2: Lựa chọn một công việc trên Canavi.com

 • Bước 3: Sao chép Link dán vào mục "Dành cho CTV"

 • Bước 4: Chia sẻ Link qua Facebook, Zalo, Blog cá nhân,...

(Khi có người ứng tuyển trên Canavi bạn sẽ được nhận tiền hoa hồng.)

Có thể nói đây là công việc khá đơn giản, bạn có thể làm bất cứ thời gian nào khi rảnh rỗi. Thu nhập bạn nhận được từ chính khả năng của bạn.

Lợi thế khi kiếm tiền từ Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết

 • Kiếm tiền mà không cần tạo ra sản phẩm: Một trong những lợi ích lớn khi bạn thực hiện công việc làm thêm Online này đó là bạn không cần tạo ra sản phẩm. Doanh nghiệp đã có sẵn sản phẩm, điều bạn cần làm đó là thực hiện việc chia sẻ, quảng bá sản phẩm của công ty đến với nhiều người. Bằng việc chia sẻ link qua Facebook, Zalo, Instagram,... bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng nếu có ứng viên đăng ký thành công.

 • Kiếm tiền mà không cần có dịch vụ sẵn: Bên cạnh kiếm tiền không cần tạo ra sản phẩm thì việc kiếm tiền mà không cần có dịch vụ sẵn cũng là một trong những lợi thế giúp bạn kiếm tiền Online từ Affiliate Marketing - tiếp thị liên kết. Bạn không cần tạo ra sản phẩm hay dịch vụ sẵn mà chỉ cần thực hiện lần lượt theo từng bước là bạn đã hoàn thành công việc.

 • Kiếm tiền triệu cho các mẹ bỉm sữa tại nhà từ Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết

 • Ai cũng có thể kiếm tiền từ Affiliate Marketing

 • Có thể làm việc bất cứ đâu: Thời gian là một trong những yếu tố lớn khiến bạn đắn đo khi bắt đầu nhận một công việc nào đó. Tuy nhiên, với việc kiếm tiền từ Affiliate bạn có thể yên tâm về thời gian bởi bạn có thể làm việc bất cứ đâu khi bạn rảnh rỗi. Tôi thường ví việc làm này giống như việc bạn cập nhật trạng thái của mình trên Facebook và bạn bè vào tương tác.

 • Không cần chăm sóc khách hàng: Điểm cộng lớn mà bạn làm thêm công việc này đó là bạn sẽ không cần chăm sóc khách hàng, không cần hoàn thành deadline như nhiều công việc khác.

 • Khả năng thu nhập thụ động cao: Đặc biệt, việc kiếm tiền từ Affilate qua Canavi.com sẽ giúp bạn kiếm được thu nhập đáng kể. Mức thu nhập sẽ không giới hạn nếu bạn liên tục chia sẻ và có lượng tương tác lớn với khách hàng.

Kiếm tiền Online không hề khó với chúng ta trong thời đại ngày nay. Điều cốt yếu là bạn có biết cách kiếm tiền thông minh hay không. Qua bài viết chúng tôi chia sẻ trên đây giúp bạn đọc tham khảo nhanh tay đăng ký tài khoản trên Canavi để bắt đầu kiếm tiền thôi.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018