blog banner canavi

Kinh nghiệm ứng tuyển vị trí nhân viên PG tại Hà Nội

Việc làm nhân viên PG tại Hà Nội được xem là việc làm thêm hấp dẫn với thu nhập cao dành cho các bạn trẻ hiện nay. Sau đây Canavi xin giải đáp về kinh nghiệm ứng tuyển vị trí nhân viên PG tại Hà Nội dành cho những ai quan tâm.

1/ Nơi nộp hồ sơ ứng tuyển

nhân viên PG tại Hà Nội
Nơi nộp hồ sơ ứng tuyển

Nơi nộp hồ sơ ứng tuyển sẽ quyết định sự thành công của bạn khi ứng tuyển vị trí nhân viên PG tại Hà Nội. Thật vậy, nhờ việc nộp hồ sơ ứng tuyển đúng chỗ, bạn có thể tiếp cận được với những nhà tuyển dụng uy tín, đáng tin cậy. Điều này khiến bạn tránh khỏi được những nguy hiểm bùng lương, chậm lương từ nhà tuyển dụng. Ví dụ như:

  • Website tuyển dụng Canavi.com - đã có gần 3 năm thành lập giúp kết nối ứng viên PG, MC, người mẫu, KOLs … với nhà tuyển dụng.

  • Các nhóm và trang tuyển dụng trên Facebook.

  • Các cá nhân làm việc trong ngành tuyển dụng.

  • Các trang của công ty tổ chức sự kiện, PG và người mẫu.

  • Nhờ bạn bè trong ngành tổ chức sự kiện, PG và người mẫu giới thiệu.

Bằng cách kết hợp nhiều kênh nộp hồ sơ ứng tuyển, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc nhân viên PG tại Hà Nội.

2/ Đảm bảo đáp ứng tiêu chí tuyển dụng

Hãy đảm bảo rằng khi bạn ứng tuyển vị trí nhân viên PG tại Hà Nội, bạn đã đáp ứng được tiêu chí tuyển dụng của nhà tuyển dụng về ngoại hình. Mỗi một công ty có tiêu chí khác nhau, tuy nhiên, nhìn chung, các ứng viên vị trí PG sẽ được yêu cầu có chiều cao 1m60 trở lên, bằng cấp (nếu có), kinh nghiệm PG …

nhân viên PG tại Hà Nội
Đảm bảo đáp ứng tiêu chí tuyển dụng

3/ Trang phục khi đi phỏng vấn

Khác với các việc làm văn phòng, công việc nhân viên PG không đòi hỏi trang phục của ứng viên phải nghiêm túc. Do đó, khi đi phỏng vấn, bạn nên ăn mặc lịch sự, hiện đại, hợp chương trình nhưng không được quá hở hang, cầu kỳ. Đầu tóc khi tham gia phỏng vấn cần gọn gàng, năng động. Khi đi phỏng vấn, bạn không nên trang điểm đậm và đừng quên đôi giày cao gót để thể hiện sự chỉn chu và tự tin của bạn.

4/ Thái độ khi tham gia phỏng vấn

Việc làm nhân viên PG tại Hà Nội yêu cầu ứng viên phải có thái độ tốt. Do đó, khi tham gia phỏng vấn, bạn cần đi đến đúng giờ. Ngoài ra, bạn có thể đến sớm hơn 5 - 10 phút trước giờ phỏng vấn để đảm bảo trang phục hoàn hảo và hoàn toàn sẵn sàng. Đừng quên nở nụ cười thân thiện để thuyết phục nhà tuyển dụng bạn là người phù hợp vì đây là công việc yêu cầu bạn cần tươi cười thường xuyên với khách hàng.

nhân viên PG tại Hà Nội
Thái độ khi tham gia phỏng vấn

Đặc biệt, không nên để chuông điện thoại khi phỏng vấn, hãy đảm bạn bạn đã tắt chuông điện thoại trước khi vào phòng phỏng vấn. Đừng nghịch đồ vật trên bàn khi tham gia phỏng vấn, điều này cho thấy sự lơ đãng và không tập trung của bạn. Ngoài ra, để thể hiện tốt nhất trong buổi phỏng vấn, hãy chuẩn bị một số câu hỏi phỏng vấn phổ biến như:

  • Giới thiệu về bản thân

  • Giới thiệu về kinh nghiệm làm việc PG

  • Câu hỏi hành vi để xử lý các tình huống công việc khi làm nhân viên PG tại Hà Nội

  • Một số câu hỏi để hỏi nhà tuyển dụng

Những câu hỏi này đều được trình bày chi tiết và cụ thể tại Blog việc làm của Canavi.com. Tại đây, bạn còn được hướng dẫn kỹ càng về cách trình bày hồ sơ ứng tuyển cũng như một số mẹo hữu ích giúp thuyết phục nhà tuyển dụng.

Tóm lại, hy vọng rằng kinh nghiệm ứng tuyển nhân viên PG tại Hà Nội trên đây sẽ giúp ích cho những bạn trẻ đam mê nghề PG tại Hà Nội. Chúc may mắn và thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá