blog banner canavi blog banner canavi

Kinh nghiệm ứng tuyển vị trí nhân viên PG tại Hà Nội

Việc làm nhân viên PG tại Hà Nội được xem là việc làm thêm hấp dẫn với thu nhập cao dành cho các bạn trẻ hiện nay. Sau đây Canavi xin giải đáp về kinh nghiệm ứng tuyển vị trí nhân viên PG tại Hà Nội dành cho những ai quan tâm.

1/ Nơi nộp hồ sơ ứng tuyển

nhân viên PG tại Hà Nội
Nơi nộp hồ sơ ứng tuyển

Nơi nộp hồ sơ ứng tuyển sẽ quyết định sự thành công của bạn khi ứng tuyển vị trí nhân viên PG tại Hà Nội. Thật vậy, nhờ việc nộp hồ sơ ứng tuyển đúng chỗ, bạn có thể tiếp cận được với những nhà tuyển dụng uy tín, đáng tin cậy. Điều này khiến bạn tránh khỏi được những nguy hiểm bùng lương, chậm lương từ nhà tuyển dụng. Ví dụ như:

  • Website tuyển dụng Canavi.com - đã có gần 3 năm thành lập giúp kết nối ứng viên PG, MC, người mẫu, KOLs … với nhà tuyển dụng.

  • Các nhóm và trang tuyển dụng trên Facebook.

  • Các cá nhân làm việc trong ngành tuyển dụng.

  • Các trang của công ty tổ chức sự kiện, PG và người mẫu.

  • Nhờ bạn bè trong ngành tổ chức sự kiện, PG và người mẫu giới thiệu.

Bằng cách kết hợp nhiều kênh nộp hồ sơ ứng tuyển, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc nhân viên PG tại Hà Nội.

2/ Đảm bảo đáp ứng tiêu chí tuyển dụng

Hãy đảm bảo rằng khi bạn ứng tuyển vị trí nhân viên PG tại Hà Nội, bạn đã đáp ứng được tiêu chí tuyển dụng của nhà tuyển dụng về ngoại hình. Mỗi một công ty có tiêu chí khác nhau, tuy nhiên, nhìn chung, các ứng viên vị trí PG sẽ được yêu cầu có chiều cao 1m60 trở lên, bằng cấp (nếu có), kinh nghiệm PG …

nhân viên PG tại Hà Nội
Đảm bảo đáp ứng tiêu chí tuyển dụng

3/ Trang phục khi đi phỏng vấn

Khác với các việc làm văn phòng, công việc nhân viên PG không đòi hỏi trang phục của ứng viên phải nghiêm túc. Do đó, khi đi phỏng vấn, bạn nên ăn mặc lịch sự, hiện đại, hợp chương trình nhưng không được quá hở hang, cầu kỳ. Đầu tóc khi tham gia phỏng vấn cần gọn gàng, năng động. Khi đi phỏng vấn, bạn không nên trang điểm đậm và đừng quên đôi giày cao gót để thể hiện sự chỉn chu và tự tin của bạn.

4/ Thái độ khi tham gia phỏng vấn

Việc làm nhân viên PG tại Hà Nội yêu cầu ứng viên phải có thái độ tốt. Do đó, khi tham gia phỏng vấn, bạn cần đi đến đúng giờ. Ngoài ra, bạn có thể đến sớm hơn 5 - 10 phút trước giờ phỏng vấn để đảm bảo trang phục hoàn hảo và hoàn toàn sẵn sàng. Đừng quên nở nụ cười thân thiện để thuyết phục nhà tuyển dụng bạn là người phù hợp vì đây là công việc yêu cầu bạn cần tươi cười thường xuyên với khách hàng.

nhân viên PG tại Hà Nội
Thái độ khi tham gia phỏng vấn

Đặc biệt, không nên để chuông điện thoại khi phỏng vấn, hãy đảm bạn bạn đã tắt chuông điện thoại trước khi vào phòng phỏng vấn. Đừng nghịch đồ vật trên bàn khi tham gia phỏng vấn, điều này cho thấy sự lơ đãng và không tập trung của bạn. Ngoài ra, để thể hiện tốt nhất trong buổi phỏng vấn, hãy chuẩn bị một số câu hỏi phỏng vấn phổ biến như:

  • Giới thiệu về bản thân

  • Giới thiệu về kinh nghiệm làm việc PG

  • Câu hỏi hành vi để xử lý các tình huống công việc khi làm nhân viên PG tại Hà Nội

  • Một số câu hỏi để hỏi nhà tuyển dụng

Những câu hỏi này đều được trình bày chi tiết và cụ thể tại Blog việc làm của Canavi.com. Tại đây, bạn còn được hướng dẫn kỹ càng về cách trình bày hồ sơ ứng tuyển cũng như một số mẹo hữu ích giúp thuyết phục nhà tuyển dụng.

Tóm lại, hy vọng rằng kinh nghiệm ứng tuyển nhân viên PG tại Hà Nội trên đây sẽ giúp ích cho những bạn trẻ đam mê nghề PG tại Hà Nội. Chúc may mắn và thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích