blog banner canavi blog banner canavi

LẬT TẨY “nhược điểm” trong cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Canavi.com

Nghe dân tình làng tuyển dụng đồn đại nhiều về trang website tuyển dụng Canavi.com. Vậy “nhược điểm” của trong cách đăng tin tuyển dụng của website này là gì? Sau đây chúng tôi xin lật tẩy những “nhược điểm” trong cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Canavi.com dành cho những người làm trong ngành nhân sự quan tâm.

“Nhược điểm” 1: đăng tin không mất tiền

cách đăng tin tuyển dụng miễn phí
Đăng tin không mất tiền

Chị Lê Phương nhân viên nhân sự của một công ty Marketing chia sẻ: “Mình nghe nói nhiều người giới thiệu về việc đăng tin tuyển dụng tại Canavi.com không mất tiền mà không tin. Sau này, được giới thiệu nhiều quá, mình quyết định lựa chọn đăng tin tuyển dụng tại website này xem sao.

Và quả đúng như lời giới thiệu, đăng tin tại Canavi.com chuẩn xác là không mất phí, không cần chờ duyệt bài. Mình chỉ cần trả phí khi tuyển được nhân sự cho công ty mình thôi. Đã vậy đây còn là tương đối hiệu quả vì họ chủ động tìm kiếm ứng viên phù hợp dựa trên thuật toán máy tính thông minh.”

“Nhược điểm” đầu tiên về Canavi.com này như một lời đảm bảo về hiệu quả và chất lượng khi tuyển dụng nhân sự mà bạn không nên bỏ lỡ.

“Nhược điểm” 2: đăng tin không khó như tưởng tượng

Anh Bùi Tuấn, quản lý nhân sự tại một công ty xuất nhập khẩu chia sẻ: “Nhớ hồi mới vào nghề, mỗi lần nghĩ đến việc phải đăng tin tuyển dụng là tôi lại thấy mệt. Vì mình có ít kinh nghiệm và sở thích của ứng viên thì thay đổi nhanh chóng, làm cách nào để đăng tin tuyển dụng hiệu quả là một vấn đề nan giải đối với tôi.

Nhưng giờ các bạn tuyển dụng có thể dễ dàng đăng tin tuyển dụng hơn tôi khi đó vì giờ bạn có thể đăng tuyển trên Canavi.com. Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí trên trang web này được hướng dẫn tỉ mỉ cặn kẽ từ A đến Z. Bạn chỉ cần điền theo yêu cầu và họ sẽ giúp bạn tuyển dụng được đúng người. Việc tuyển dụng chưa bao giờ dễ dàng như thế.”

Đúng theo lời chia sẻ của anh Bùi Tuấn, hướng dẫn đăng tin tuyển dụng tại Canavi rất chi tiết và bạn dễ dàng có thể đăng tin tại website này. Nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc và băn khoăn, bạn có thể được hỗ trợ tích cực từ đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

“Nhược điểm” 3: Tìm được ứng viên phù hợp nhất

cách đăng tin tuyển dụng miễn phí
Tìm được ứng viên phù hợp nhất

Nhiều nhà tuyển dụng chia sẻ rằng, nếu muốn tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất, hãy tìm đến Canavi.com. Thật vậy, bằng trí tuệ nhân tạo và thuật toán thông minh, Canavi chủ động tìm kiếm và đánh giá sự phù hợp của ứng viên với vị trí công việc một cách chính xác và cho ra kết quả là phần trăm cụ thể. Nhờ đó, công ty của bạn có thể tiếp cận được những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu tuyển dụng.

“Nhược điểm” 4: Tương tác trực tiếp ứng viên

Tính thời điểm hiện nay, gần như không có website tuyển dụng nào có hình thức tương tác trực tiếp giữa nhà tuyển dụng và ứng viên như Canavi.com. Thật vậy, chị Lan - chủ cửa hàng thời trang tại Đống Đa chia sẻ:

“Mình cũng hay đăng tuyển nhân sự trên các trang tuyển dụng. Nhìn chung, tương tác với ứng viên thường phải qua điện thoại và email cũng nên thường tốn rất nhiều thời gian.

May mắn thay là mới đây có website Canavi.com, mình dễ dàng tuyển nhân viên bán hàng hơn và có thể nhắn tin trực tiếp với ứng viên ngay trên website và ứng dụng. Mình không còn mất thời gian kiểm tra email, hay gọi điện với họ để sàng lọc nữa. Mình tìm hiểu họ ngay trên website luôn được rồi.”

“Nhược điểm” 5: Phản hồi về ứng viên

cách đăng tin tuyển dụng miễn phí
Phản hồi về ứng viên

Canavi.com không chỉ cung cấp cách đăng tin tuyển dụng miễn phí mà còn là website cung cấp cho nhà tuyển dụng cơ hội đánh giá, phản hồi về ứng viên. Điều này khiến ứng viên có ý thức khi tuyển dụng hơn để tránh những ý kiến phản hồi kém.

Thêm nữa, nhờ việc có thể phản hồi về ứng viên, các nhà tuyển dụng có thể tham khảo ý kiến từ các nhà tuyển dụng khác - một trong những cơ sở quan trọng để đánh giá ứng viên ứng tuyển.

Trên đây là những lật tẩy của chúng tôi về “nhược điểm” trong cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Canavi.com. Mong rằng bài viết hữu ích với quý bạn đọc.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018