blog banner canavi

LẬT TẨY “nhược điểm” trong cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Canavi.com

Nghe dân tình làng tuyển dụng đồn đại nhiều về trang website tuyển dụng Canavi.com. Vậy “nhược điểm” của trong cách đăng tin tuyển dụng của website này là gì? Sau đây chúng tôi xin lật tẩy những “nhược điểm” trong cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Canavi.com dành cho những người làm trong ngành nhân sự quan tâm.

 

“Nhược điểm” 1: đăng tin không mất tiền

cách đăng tin tuyển dụng miễn phí
Đăng tin không mất tiền

Chị Lê Phương nhân viên nhân sự của một công ty Marketing chia sẻ: “Mình nghe nói nhiều người giới thiệu về việc đăng tin tuyển dụng tại Canavi.com không mất tiền mà không tin. Sau này, được giới thiệu nhiều quá, mình quyết định lựa chọn đăng tin tuyển dụng tại website này xem sao.

Và quả đúng như lời giới thiệu, đăng tin tại Canavi.com chuẩn xác là không mất phí, không cần chờ duyệt bài. Mình chỉ cần trả phí khi tuyển được nhân sự cho công ty mình thôi. Đã vậy đây còn là tương đối hiệu quả vì họ chủ động tìm kiếm ứng viên phù hợp dựa trên thuật toán máy tính thông minh.”

“Nhược điểm” đầu tiên về Canavi.com này như một lời đảm bảo về hiệu quả và chất lượng khi tuyển dụng nhân sự mà bạn không nên bỏ lỡ.

“Nhược điểm” 2: đăng tin không khó như tưởng tượng

Anh Bùi Tuấn, quản lý nhân sự tại một công ty xuất nhập khẩu chia sẻ: “Nhớ hồi mới vào nghề, mỗi lần nghĩ đến việc phải đăng tin tuyển dụng là tôi lại thấy mệt. Vì mình có ít kinh nghiệm và sở thích của ứng viên thì thay đổi nhanh chóng, làm cách nào để đăng tin tuyển dụng hiệu quả là một vấn đề nan giải đối với tôi.

Nhưng giờ các bạn tuyển dụng có thể dễ dàng đăng tin tuyển dụng hơn tôi khi đó vì giờ bạn có thể đăng tuyển trên Canavi.com. Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí trên trang web này được hướng dẫn tỉ mỉ cặn kẽ từ A đến Z. Bạn chỉ cần điền theo yêu cầu và họ sẽ giúp bạn tuyển dụng được đúng người. Việc tuyển dụng chưa bao giờ dễ dàng như thế.”

Đúng theo lời chia sẻ của anh Bùi Tuấn, hướng dẫn đăng tin tuyển dụng tại Canavi rất chi tiết và bạn dễ dàng có thể đăng tin tại website này. Nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc và băn khoăn, bạn có thể được hỗ trợ tích cực từ đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

“Nhược điểm” 3: Tìm được ứng viên phù hợp nhất

cách đăng tin tuyển dụng miễn phí
Tìm được ứng viên phù hợp nhất

Nhiều nhà tuyển dụng chia sẻ rằng, nếu muốn tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất, hãy tìm đến Canavi.com. Thật vậy, bằng trí tuệ nhân tạo và thuật toán thông minh, Canavi chủ động tìm kiếm và đánh giá sự phù hợp của ứng viên với vị trí công việc một cách chính xác và cho ra kết quả là phần trăm cụ thể. Nhờ đó, công ty của bạn có thể tiếp cận được những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu tuyển dụng.

“Nhược điểm” 4: Tương tác trực tiếp ứng viên

Tính thời điểm hiện nay, gần như không có website tuyển dụng nào có hình thức tương tác trực tiếp giữa nhà tuyển dụng và ứng viên như Canavi.com. Thật vậy, chị Lan - chủ cửa hàng thời trang tại Đống Đa chia sẻ:

“Mình cũng hay đăng tuyển nhân sự trên các trang tuyển dụng. Nhìn chung, tương tác với ứng viên thường phải qua điện thoại và email cũng nên thường tốn rất nhiều thời gian.

May mắn thay là mới đây có website Canavi.com, mình dễ dàng tuyển nhân viên bán hàng hơn và có thể nhắn tin trực tiếp với ứng viên ngay trên website và ứng dụng. Mình không còn mất thời gian kiểm tra email, hay gọi điện với họ để sàng lọc nữa. Mình tìm hiểu họ ngay trên website luôn được rồi.”

“Nhược điểm” 5: Phản hồi về ứng viên

cách đăng tin tuyển dụng miễn phí
Phản hồi về ứng viên

Canavi.com không chỉ cung cấp cách đăng tin tuyển dụng miễn phí mà còn là website cung cấp cho nhà tuyển dụng cơ hội đánh giá, phản hồi về ứng viên. Điều này khiến ứng viên có ý thức khi tuyển dụng hơn để tránh những ý kiến phản hồi kém.

Thêm nữa, nhờ việc có thể phản hồi về ứng viên, các nhà tuyển dụng có thể tham khảo ý kiến từ các nhà tuyển dụng khác - một trong những cơ sở quan trọng để đánh giá ứng viên ứng tuyển.

Trên đây là những lật tẩy của chúng tôi về “nhược điểm” trong cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Canavi.com. Mong rằng bài viết hữu ích với quý bạn đọc.

Có thể bạn sẽ thích

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Để kích hoạt thương hiệu trong thế giới hỗn loạn các loại hình truyền thông như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn roadshow là công cụ mang hình ảnh/dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Và người truyền thông điệp chính là những PG xinh đẹp, duyên dáng. Thế nhưng dù đã thuê dịch vụ PG với cái giá “cắt cổ”, nhưng sau sự kiện doanh số bán hàng vẫn không được thúc đẩy. Nguyên nhân là gì?

Xem thêm

18/4/2019

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, trong đó có các công ty, tổ chức tại Hà Nội - trung tâm văn hóa kinh tế chính trị hiện đại nhất của đất nước. Vậy cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

18/4/2019

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

Việc tuyển dụng lễ tân văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng mới vào nghề. Canavi xin đưa ra 3 lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn tuyển lễ tân văn phòng hiệu quả.

Xem thêm

18/4/2019

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

17/4/2019

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần PG để các sự kiện, quảng bá sản phẩm cũng như các chiến dịch Marketing hiệu quả và diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

17/4/2019

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp muốn sử dụng PG nhưng vẫn chưa rõ ràng về những hạn chế của dịch vụ cung cấp PG hiện nay. Sau đây là khám phá hữu ích của Canavi về những hạn chế bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cung cấp PG của một bên khác.

Xem thêm

17/4/2019

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Lễ tân là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Và bạn cũng có mong muốn trở thành nhân viên lễ tân nhưng không biết có những nơi nào cần tuyển lễ tân làm việc. Sau đây là giải đáp thắc mắc của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

16/4/2019

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Khách sạn của bạn đang cần tuyển lễ tân khách sạn tuy nhiên bạn không biết khi tuyển dụng vị trí này cần lưu ý những điều gì. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn về những lưu ý quan trọng giúp chủ khách sạn tuyển dụng lễ tân khách sạn dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm

16/4/2019

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Nghề kế toán là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy những kỹ năng kế toán cơ bản nào cần thiết để làm việc trong nghề này? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những người mới bắt đầu nghề kế toán.

Xem thêm

11/4/2019

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

Hiện nay có rất nhiều cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Là chủ doanh nghiệp, bạn nên phải tùy chỉnh các cách dựa trên hình thái doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số cách thức đánh giá năng lực nhân viên mà Canavi đã tổng hợp được. Cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

11/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá