blog banner canavi blog banner canavi

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Lễ tân khách sạn là gì?

lễ tân khách sạn tuyển dụng
Lễ tân khách sạn là gì?

Lễ tân khách sạn là những người được coi là “bộ mặt” của khách sạn. Đây là những người đảm nhận nhiệm vụ tiếp đón, hỗ trợ khách hàng và đối tác khi đến khách sạn của bạn. Do đó, đây là vị trí cực kỳ quan trọng giúp tạo thiện cảm đối với khách hàng và đối tác với khách sạn của bạn. Vì vậy, các chủ khách sạn cần quan tâm đến cách tuyển dụng vị trí này.

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Sau đây là một số lý do khiến lễ tân khách sạn tuyển dụngCanavi.com là lựa chọn sáng suốt và thông minh của hầu hết các nhà tuyển dụng khách sạn hiện nay.

Thứ nhất là đăng tin tuyển lễ tân khách sạn hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không bị yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng tin tuyển dụng nào trên website tuyển dụng uy tín này. Đây là điều mà nhiều nhà tuyển dụng mong muốn trong bối cảnh nhiều kênh tuyển dụng yêu cầu trả phí đăng tin mà không đem lại bất kỳ hiệu quả nào trong tuyển dụng lễ tân khách sạn.

Thứ hai là đảm bảo tỷ lệ thành công cao, với mức tỷ lệ trên 90% và phí tuyển dụng chỉ bị tính khi có nhân viên lễ tân khách sạn đi làm. Điều này như một lời cam kết của Canavi.com gửi đến các nhà tuyển dụng hiện nay. Bạn không còn phải lo lắng mất tiền nhưng không đem lại hiệu quả tuyển dụng giống như bất kỳ trang web tuyển dụng khác.

lễ tân khách sạn tuyển dụng
Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Thứ ba là có truyền thống 3 năm trong tuyển dụng cho nữ giới, trong đó có vị trí lễ tân khách sạn. Thật vậy, Canavi, ra đời năm 2016, đã khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực tuyển dụng. Website này được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng sử dụng như Forbes Việt Nam, Grab, Topica… Trong 3 năm, Canavi.com nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ các nhà tuyển dụng đã sử dụng dịch vụ.

Thứ tư là có những tính năng vượt trội khác biệt như nhắn tin trực tiếp trên website, đánh giá về nhà tuyển dụng cũng như ứng viên, tự động đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với công việc bằng thuật toán máy tính thông tinh và trí tuệ nhân tạo (AI), tự động gợi ý ứng viên phù hợp cũng như các bí quyết tuyển dụng bổ ích cho nhà tuyển dụng và quản lý quá trình tuyển dụng lễ tân khách sạn của bạn một cách tự động, không tốn nhiều nhân lực.

Những lưu ý về lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi

Lễ tân khách sạn tuyển dụng
Những lưu ý về lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi

Khi lựa chọn lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi, bạn cần chú ý một số vấn đề như sau để việc tuyển dụng đem lại hiệu quả tốt nhất:

  • Theo dõi tình hình tuyển dụng một cách đều đặn, tránh bỏ quên hoặc bỏ lỡ các ứng viên phù hợp. Đừng ngại ngần sử dụng nút mời phỏng vấn khi thấy ứng viên tiềm năng cho công việc lễ tân khách sạn của bạn.

  • Dùng chính xác tên “lễ tân khách sạn” khi tuyển dụng thay vì những tên gọi không phổ biến khác. Điều này sẽ giúp việc tìm kiếm việc làm lễ tân khách sạn, công cụ tìm kiếm có thể hiển thị việc làm công ty bạn.

  • Ghi chính xác các thông tin về yêu cầu công việc, mô tả công việc và các kỹ năng cần có của vị trí. Điều này sẽ giúp đem lại các ứng viên tiềm năng phù hợp nhất với vị trí lễ tân khách sạn.

  • Không quên bổ sung đầy đủ các thông tin của nhà tuyển dụng trên Canavi.com. Điều này sẽ giúp ứng viên tin tưởng vào bạn hơn cũng như xác định được khách sạn của bạn có phải môi trường phù hợp dành cho họ hay không.

  • Hãy nhớ đánh giá về ứng viên của bạn để giúp họ xây dựng hồ sơ việc làm chuyên nghiệp hơn và tạo ấn tượng tốt cho những ứng viên tương lai cho khách sạn.

Tóm lại, lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi là một sự lựa chọn sáng suốt và thông minh của các nhà tuyển dụng khách sạn hiện nay. Hy vọng rằng bài viết đem lại kiến thức hữu ích cho các nhà tuyển dụng khách sạn và những người làm tuyển dụng trong ngành khách sạn. Chúc may mắn và thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích