blog banner canavi blog banner canavi

Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing

Sinh viên nói chung và sinh viên ngành Marketing nói riêng muống ghi điểm và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng cần một bản CV xin việc hoàn hảo. Dưới đây là gợi ý của Canavi về mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing.

Marketing thì làm gì?

mẫu cv cho sinh viên mới ra trường
Marketing thì làm gì?

Một chuyên gia tiếp thị có nhiều trách nhiệm quan trọng, bao gồm mọi thứ từ quản lý chiến dịch và ngân sách, đến việc quảng bá đến người tiêu dùng về sản phẩm, làm việc với các nhà đầu tư và các bên liên quan để xác định các cơ hội tiếp thị khả thi. Bạn sẽ theo dõi các xu hướng, xây dựng nhận thức về thương hiệu, tạo ra các chiến lược, giám sát các đối thủ cạnh tranh và đề xuất sửa đổi hoặc bổ sung cho các sản phẩm.

CV của bạn là một cơ hội quý giá để thể hiện những kỹ năng này và hơn thế nữa khi bạn nói với nhà tuyển dụng tại sao nền tảng của bạn là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của họ.

Mẹo viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing

mẫu cv cho sinh viên mới ra trường
Mẹo viết CV xin việc cho sinh viên ngành Marketing

Trước khi tìm hiểu mẫu CV cho sinh viên mới ra trường, Canavi xin chia sẻ một số mẹo trong cách viết CV xin việc dành cho sinh viên ngành Marketing.

 • Sử dụng số liệu cụ thể trong CV xin việc. Làm như vậy giúp nhà tuyển dụng hình dung ra tác động bạn đã làm trong các công việc trước đây thay vì một tuyên bố mơ hồ.

 • Các kỹ năng nổi bật sẽ thể hiện trình độ của bạn như một chuyên gia tiếp thị. Chúng có thể bao gồm các kỹ năng liên quan đến sáng tạo, trình bày, vận động, phân tích và giáo dục giữa những người khác.

 • Tránh chia sẻ quá nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của bạn khi viết CV. Các phần như sở thích cho phép bạn chia sẻ những gì bạn thích ngoài công việc, nhưng quá nhiều chi tiết trở nên khó chịu cho người đọc và nó có vẻ không chuyên nghiệp.

 • Hãy chắc chắn làm cho CV của bạn trực tiếp và chính xác nhất có thể để thể hiện sự hiểu biết của bạn về công việc này.

 • Luôn kiểm tra kỹ CV xin việc của bạn để tìm lỗi chính tả và ngữ pháp.

Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing

Dưới đây là mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing mà Canavi chia sẻ với bạn:

Nguyễn Thị Huyền

230 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Email: huyennt@gmail.com - SĐT: (+84) 36 391 4559

Tóm tắt chuyên môn

Chuyên gia Marketing chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm. Có kỹ năng tạo các chiến dịch tập trung vào giáo dục người tiêu dùng về sử dụng sản phẩm. Người giao tiếp thuyết phục, người tự tin trong việc trình bày các mục tiêu Marketing cho các bên liên quan của công ty và các nhà đầu tư tiềm năng. Người có khả năng thúc đẩy nhóm và các thành viên của bộ phận cộng tác xung quanh các mục tiêu chung.

Kỹ năng

 • Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình thuyết phục.

 • Khả năng phối hợp các chiến dịch.

 • Phát triển khả năng lãnh đạo.

 • Quản lý thời gian hợp lý.

 • Kỹ năng tổ chức và tính nhất quán.

 • Quản lý tiền bạc khôn ngoan.

 • Có thể nghiên cứu và phân tích xu hướng, đối thủ cạnh tranh, yêu cầu của người tiêu dùng và biến động thị trường có tác động đến các chiến dịch.

Kinh nghiệm làm việc

Chuyên viên Marketing - 3/2018 đến nay

Công ty Ánh Sao Vàng

 • Giám sát phát hành sản phẩm tùy thuộc vào sự quan tâm của người tiêu dùng, tính thời vụ và biến động thị trường.

 • Giám sát chiến dịch và phát hành lên tới 75 sản phẩm quan trọng và nằm trong các yêu cầu ngân sách được chỉ định cho từng sản phẩm.

 • Thuyết trình các chiến dịch và tham gia vào các diễn đàn giáo dục quan trọng cho 20-25 nhà đầu tư tiềm năng, trong đó 20 người vẫn đang tích cực hỗ trợ công ty.

Học vấn

Đại học Thương Mại - Cử nhân Quản trị kinh doanh - 2018

Sở thích

Tôi dành phần lớn thời gian rảnh để đi bộ đường dài và tận hưởng thiên nhiên ngoài trời. Tôi đam mê thiên văn học và luôn có một số loại kính viễn vọng gần đó.

Trên đây là chia sẻ của Canavi về mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing. Chúc bạn trúng tuyển thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích