blog banner canavi

Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing

Sinh viên nói chung và sinh viên ngành Marketing nói riêng muống ghi điểm và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng cần một bản CV xin việc hoàn hảo. Dưới đây là gợi ý của Canavi về mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing.

Marketing thì làm gì?

mẫu cv cho sinh viên mới ra trường
Marketing thì làm gì?

Một chuyên gia tiếp thị có nhiều trách nhiệm quan trọng, bao gồm mọi thứ từ quản lý chiến dịch và ngân sách, đến việc quảng bá đến người tiêu dùng về sản phẩm, làm việc với các nhà đầu tư và các bên liên quan để xác định các cơ hội tiếp thị khả thi. Bạn sẽ theo dõi các xu hướng, xây dựng nhận thức về thương hiệu, tạo ra các chiến lược, giám sát các đối thủ cạnh tranh và đề xuất sửa đổi hoặc bổ sung cho các sản phẩm.

CV của bạn là một cơ hội quý giá để thể hiện những kỹ năng này và hơn thế nữa khi bạn nói với nhà tuyển dụng tại sao nền tảng của bạn là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của họ.

Mẹo viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing

mẫu cv cho sinh viên mới ra trường
Mẹo viết CV xin việc cho sinh viên ngành Marketing

Trước khi tìm hiểu mẫu CV cho sinh viên mới ra trường, Canavi xin chia sẻ một số mẹo trong cách viết CV xin việc dành cho sinh viên ngành Marketing.

 • Sử dụng số liệu cụ thể trong CV xin việc. Làm như vậy giúp nhà tuyển dụng hình dung ra tác động bạn đã làm trong các công việc trước đây thay vì một tuyên bố mơ hồ.

 • Các kỹ năng nổi bật sẽ thể hiện trình độ của bạn như một chuyên gia tiếp thị. Chúng có thể bao gồm các kỹ năng liên quan đến sáng tạo, trình bày, vận động, phân tích và giáo dục giữa những người khác.

 • Tránh chia sẻ quá nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của bạn khi viết CV. Các phần như sở thích cho phép bạn chia sẻ những gì bạn thích ngoài công việc, nhưng quá nhiều chi tiết trở nên khó chịu cho người đọc và nó có vẻ không chuyên nghiệp.

 • Hãy chắc chắn làm cho CV của bạn trực tiếp và chính xác nhất có thể để thể hiện sự hiểu biết của bạn về công việc này.

 • Luôn kiểm tra kỹ CV xin việc của bạn để tìm lỗi chính tả và ngữ pháp.

Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing

Dưới đây là mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing mà Canavi chia sẻ với bạn:

Nguyễn Thị Huyền

230 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Email: huyennt@gmail.com - SĐT: (+84) 36 391 4559

Tóm tắt chuyên môn

Chuyên gia Marketing chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm. Có kỹ năng tạo các chiến dịch tập trung vào giáo dục người tiêu dùng về sử dụng sản phẩm. Người giao tiếp thuyết phục, người tự tin trong việc trình bày các mục tiêu Marketing cho các bên liên quan của công ty và các nhà đầu tư tiềm năng. Người có khả năng thúc đẩy nhóm và các thành viên của bộ phận cộng tác xung quanh các mục tiêu chung.

Kỹ năng

 • Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình thuyết phục.

 • Khả năng phối hợp các chiến dịch.

 • Phát triển khả năng lãnh đạo.

 • Quản lý thời gian hợp lý.

 • Kỹ năng tổ chức và tính nhất quán.

 • Quản lý tiền bạc khôn ngoan.

 • Có thể nghiên cứu và phân tích xu hướng, đối thủ cạnh tranh, yêu cầu của người tiêu dùng và biến động thị trường có tác động đến các chiến dịch.

Kinh nghiệm làm việc

Chuyên viên Marketing - 3/2018 đến nay

Công ty Ánh Sao Vàng

 • Giám sát phát hành sản phẩm tùy thuộc vào sự quan tâm của người tiêu dùng, tính thời vụ và biến động thị trường.

 • Giám sát chiến dịch và phát hành lên tới 75 sản phẩm quan trọng và nằm trong các yêu cầu ngân sách được chỉ định cho từng sản phẩm.

 • Thuyết trình các chiến dịch và tham gia vào các diễn đàn giáo dục quan trọng cho 20-25 nhà đầu tư tiềm năng, trong đó 20 người vẫn đang tích cực hỗ trợ công ty.

Học vấn

Đại học Thương Mại - Cử nhân Quản trị kinh doanh - 2018

Sở thích

Tôi dành phần lớn thời gian rảnh để đi bộ đường dài và tận hưởng thiên nhiên ngoài trời. Tôi đam mê thiên văn học và luôn có một số loại kính viễn vọng gần đó.

Trên đây là chia sẻ của Canavi về mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing. Chúc bạn trúng tuyển thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá