blog banner canavi blog banner canavi

Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing

Sinh viên nói chung và sinh viên ngành Marketing nói riêng muống ghi điểm và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng cần một bản CV xin việc hoàn hảo. Dưới đây là gợi ý của Canavi về mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing.

Marketing thì làm gì?

mẫu cv cho sinh viên mới ra trường
Marketing thì làm gì?

Một chuyên gia tiếp thị có nhiều trách nhiệm quan trọng, bao gồm mọi thứ từ quản lý chiến dịch và ngân sách, đến việc quảng bá đến người tiêu dùng về sản phẩm, làm việc với các nhà đầu tư và các bên liên quan để xác định các cơ hội tiếp thị khả thi. Bạn sẽ theo dõi các xu hướng, xây dựng nhận thức về thương hiệu, tạo ra các chiến lược, giám sát các đối thủ cạnh tranh và đề xuất sửa đổi hoặc bổ sung cho các sản phẩm.

CV của bạn là một cơ hội quý giá để thể hiện những kỹ năng này và hơn thế nữa khi bạn nói với nhà tuyển dụng tại sao nền tảng của bạn là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của họ.

Mẹo viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing

mẫu cv cho sinh viên mới ra trường
Mẹo viết CV xin việc cho sinh viên ngành Marketing

Trước khi tìm hiểu mẫu CV cho sinh viên mới ra trường, Canavi xin chia sẻ một số mẹo trong cách viết CV xin việc dành cho sinh viên ngành Marketing.

 • Sử dụng số liệu cụ thể trong CV xin việc. Làm như vậy giúp nhà tuyển dụng hình dung ra tác động bạn đã làm trong các công việc trước đây thay vì một tuyên bố mơ hồ.

 • Các kỹ năng nổi bật sẽ thể hiện trình độ của bạn như một chuyên gia tiếp thị. Chúng có thể bao gồm các kỹ năng liên quan đến sáng tạo, trình bày, vận động, phân tích và giáo dục giữa những người khác.

 • Tránh chia sẻ quá nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của bạn khi viết CV. Các phần như sở thích cho phép bạn chia sẻ những gì bạn thích ngoài công việc, nhưng quá nhiều chi tiết trở nên khó chịu cho người đọc và nó có vẻ không chuyên nghiệp.

 • Hãy chắc chắn làm cho CV của bạn trực tiếp và chính xác nhất có thể để thể hiện sự hiểu biết của bạn về công việc này.

 • Luôn kiểm tra kỹ CV xin việc của bạn để tìm lỗi chính tả và ngữ pháp.

Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing

Dưới đây là mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing mà Canavi chia sẻ với bạn:

Nguyễn Thị Huyền

230 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Email: huyennt@gmail.com - SĐT: (+84) 36 391 4559

Tóm tắt chuyên môn

Chuyên gia Marketing chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm. Có kỹ năng tạo các chiến dịch tập trung vào giáo dục người tiêu dùng về sử dụng sản phẩm. Người giao tiếp thuyết phục, người tự tin trong việc trình bày các mục tiêu Marketing cho các bên liên quan của công ty và các nhà đầu tư tiềm năng. Người có khả năng thúc đẩy nhóm và các thành viên của bộ phận cộng tác xung quanh các mục tiêu chung.

Kỹ năng

 • Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình thuyết phục.

 • Khả năng phối hợp các chiến dịch.

 • Phát triển khả năng lãnh đạo.

 • Quản lý thời gian hợp lý.

 • Kỹ năng tổ chức và tính nhất quán.

 • Quản lý tiền bạc khôn ngoan.

 • Có thể nghiên cứu và phân tích xu hướng, đối thủ cạnh tranh, yêu cầu của người tiêu dùng và biến động thị trường có tác động đến các chiến dịch.

Kinh nghiệm làm việc

Chuyên viên Marketing - 3/2018 đến nay

Công ty Ánh Sao Vàng

 • Giám sát phát hành sản phẩm tùy thuộc vào sự quan tâm của người tiêu dùng, tính thời vụ và biến động thị trường.

 • Giám sát chiến dịch và phát hành lên tới 75 sản phẩm quan trọng và nằm trong các yêu cầu ngân sách được chỉ định cho từng sản phẩm.

 • Thuyết trình các chiến dịch và tham gia vào các diễn đàn giáo dục quan trọng cho 20-25 nhà đầu tư tiềm năng, trong đó 20 người vẫn đang tích cực hỗ trợ công ty.

Học vấn

Đại học Thương Mại - Cử nhân Quản trị kinh doanh - 2018

Sở thích

Tôi dành phần lớn thời gian rảnh để đi bộ đường dài và tận hưởng thiên nhiên ngoài trời. Tôi đam mê thiên văn học và luôn có một số loại kính viễn vọng gần đó.

Trên đây là chia sẻ của Canavi về mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing. Chúc bạn trúng tuyển thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018