blog banner canavi blog banner canavi

Mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội

Bạn đang quan tâm đến công việc lễ tân tại một nhà hàng ở Hà Nội nhưng không biết cách viết thư ứng tuyển vị trí này như thế nào. Sau đây là mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội cho các bạn quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay.

Mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội số 1

tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội
Mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội số 1

Sau đây là mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội số 1 dành cho bạn:

Chủ đề: Ứng tuyển lễ tân nhà hàng [Tên nhà hàng] - Ngô Thanh Tú

Kính gửi bộ phận tuyển dụng nhà hàng [Tên nhà hàng]

Hôm nay, trên nhóm tuyển dụng lễ tân nhà hàng trên Facebook, tôi thấy bài đăng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội của bạn trong khu vực Đống Đa. Tôi đã rất vui khi thấy nó vì đó chính xác là những gì tôi đã tìm kiếm kể từ khi chuyển đến quận này. Nhà hàng của bạn là một trong những địa điểm ăn uống yêu thích của tôi! Sẽ thật tuyệt khi có cơ hội làm việc cho một cơ sở tốt như vậy.

Tôi cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tôi làm tiếp viên tại The Coffee House trong hai năm nên tôi quen với khách hàng ngồi, đặt bàn và chào hỏi mọi người khi họ đi qua cửa. Trên thực tế, tôi yêu thích công việc này vì cơ hội mà nó là một công việc tuyệt vời giúp tôi giao tiếp dễ dàng với mọi người.

Nếu bạn muốn tôi đến nhà hàng trực tiếp, tôi rất vui lòng làm điều đó. Chúng ta có thể gặp và nói về cách tôi làm việc chăm chỉ để trở thành một thành viên quan trọng trong nhà hàng của bạn.

Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng gọi cho tôi tại 0123-456-789 hay liên lạc với tôi qua email ngothanhtu@gmail.com. Cảm ơn bạn xem xét công việc và quan tâm đến hồ sơ xin việc của tôi.

Trân trọng,

Thanh Tú

Ngô Thanh Tú.

Mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội số 2

tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội
Mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội số 2

Ngoài ra, các bạn ứng viên ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội có thể tham khảo mẫu thư ứng tuyển số 2 sau:

Kính gửi chị Ngô Thanh Vân - Trưởng bộ phận tuyển dụng của nhà hàng [Tên nhà hàng]

Tôi muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên lễ tân nhà hàng đã được quảng cáo vào tuần trước trên nhóm tuyển dụng lễ tân Hà Nội.

Hiện tại tôi đang làm việc ở một vị trí tương tự cho nhà hàng [Tên nhà hàng], nơi trong hai năm qua tôi chịu trách nhiệm là điểm liên lạc đầu tiên cho tất cả khách đến nhà hàng. Ngoài kỹ năng phục vụ khách hàng tuyệt vời của mình, tôi cũng hoàn toàn có năng lực trong các hoạt động của văn phòng, xử lý các truy vấn của khách, kiểm tra khách ra vào, vận hành tổng đài điện thoại và phân bổ bàn ăn của khách trên hệ thống đặt bàn của nhà hàng.

Ngoài ra, tôi có khả năng chào đón tất cả khách một cách chuyên nghiệp, thân thiện và lịch sự, và có kiến ​​thức sâu rộng về các cơ sở và dịch vụ của nhà hàng.

Kỹ năng quan trọng của tôi nằm ở việc có thể đảm bảo rằng khách cảm thấy được chào đón và có giá trị để khi họ rời đi, chắc chắn rằng họ sẽ quay lại. Quả thực tôi đã được các nhà tuyển dụng hiện tại của tôi khen ngợi vì đã tạo ra một bầu không khí chuyên nghiệp, chào đón và trấn an trong các khu vực tiếp tân cho khách hàng đến dùng bữa.

Ngay bây giờ tôi đang ở giai đoạn phát triển sự nghiệp của mình, thời điểm tôi đã sẵn sàng làm việc cho một nhà hàng nổi tiếng và có uy tín như của bạn. Tôi cũng muốn nói thêm rằng tôi quen thuộc với nhà hàng danh tiếng cao của bạn và rất háo hức được làm việc tại đây.

Tôi gửi kèm một bản CV của tôi và hy vọng bạn sẽ có thiện cảm với thư ứng tuyển này của tôi.

Trân trọng,

Ngô Thanh Tú

123 Tây Sơn Đống Đa Hà Nội

ĐT: 0123-456-789

Email: ngothanhtu@gmail.com

Hy vọng rằng 2 mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội trên đây sẽ giúp cho các bạn ứng viên muốn làm việc vị trí này dễ dàng trúng tuyển. Chúc may mắn và thành công.

Canavi

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích