blog banner canavi blog banner canavi

Mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội

Bạn đang quan tâm đến công việc lễ tân tại một nhà hàng ở Hà Nội nhưng không biết cách viết thư ứng tuyển vị trí này như thế nào. Sau đây là mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội cho các bạn quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay.

Mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội số 1

tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội
Mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội số 1

Sau đây là mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội số 1 dành cho bạn:

Chủ đề: Ứng tuyển lễ tân nhà hàng [Tên nhà hàng] - Ngô Thanh Tú

Kính gửi bộ phận tuyển dụng nhà hàng [Tên nhà hàng]

Hôm nay, trên nhóm tuyển dụng lễ tân nhà hàng trên Facebook, tôi thấy bài đăng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội của bạn trong khu vực Đống Đa. Tôi đã rất vui khi thấy nó vì đó chính xác là những gì tôi đã tìm kiếm kể từ khi chuyển đến quận này. Nhà hàng của bạn là một trong những địa điểm ăn uống yêu thích của tôi! Sẽ thật tuyệt khi có cơ hội làm việc cho một cơ sở tốt như vậy.

Tôi cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tôi làm tiếp viên tại The Coffee House trong hai năm nên tôi quen với khách hàng ngồi, đặt bàn và chào hỏi mọi người khi họ đi qua cửa. Trên thực tế, tôi yêu thích công việc này vì cơ hội mà nó là một công việc tuyệt vời giúp tôi giao tiếp dễ dàng với mọi người.

Nếu bạn muốn tôi đến nhà hàng trực tiếp, tôi rất vui lòng làm điều đó. Chúng ta có thể gặp và nói về cách tôi làm việc chăm chỉ để trở thành một thành viên quan trọng trong nhà hàng của bạn.

Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng gọi cho tôi tại 0123-456-789 hay liên lạc với tôi qua email ngothanhtu@gmail.com. Cảm ơn bạn xem xét công việc và quan tâm đến hồ sơ xin việc của tôi.

Trân trọng,

Thanh Tú

Ngô Thanh Tú.

Mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội số 2

tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội
Mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội số 2

Ngoài ra, các bạn ứng viên ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội có thể tham khảo mẫu thư ứng tuyển số 2 sau:

Kính gửi chị Ngô Thanh Vân - Trưởng bộ phận tuyển dụng của nhà hàng [Tên nhà hàng]

Tôi muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên lễ tân nhà hàng đã được quảng cáo vào tuần trước trên nhóm tuyển dụng lễ tân Hà Nội.

Hiện tại tôi đang làm việc ở một vị trí tương tự cho nhà hàng [Tên nhà hàng], nơi trong hai năm qua tôi chịu trách nhiệm là điểm liên lạc đầu tiên cho tất cả khách đến nhà hàng. Ngoài kỹ năng phục vụ khách hàng tuyệt vời của mình, tôi cũng hoàn toàn có năng lực trong các hoạt động của văn phòng, xử lý các truy vấn của khách, kiểm tra khách ra vào, vận hành tổng đài điện thoại và phân bổ bàn ăn của khách trên hệ thống đặt bàn của nhà hàng.

Ngoài ra, tôi có khả năng chào đón tất cả khách một cách chuyên nghiệp, thân thiện và lịch sự, và có kiến ​​thức sâu rộng về các cơ sở và dịch vụ của nhà hàng.

Kỹ năng quan trọng của tôi nằm ở việc có thể đảm bảo rằng khách cảm thấy được chào đón và có giá trị để khi họ rời đi, chắc chắn rằng họ sẽ quay lại. Quả thực tôi đã được các nhà tuyển dụng hiện tại của tôi khen ngợi vì đã tạo ra một bầu không khí chuyên nghiệp, chào đón và trấn an trong các khu vực tiếp tân cho khách hàng đến dùng bữa.

Ngay bây giờ tôi đang ở giai đoạn phát triển sự nghiệp của mình, thời điểm tôi đã sẵn sàng làm việc cho một nhà hàng nổi tiếng và có uy tín như của bạn. Tôi cũng muốn nói thêm rằng tôi quen thuộc với nhà hàng danh tiếng cao của bạn và rất háo hức được làm việc tại đây.

Tôi gửi kèm một bản CV của tôi và hy vọng bạn sẽ có thiện cảm với thư ứng tuyển này của tôi.

Trân trọng,

Ngô Thanh Tú

123 Tây Sơn Đống Đa Hà Nội

ĐT: 0123-456-789

Email: ngothanhtu@gmail.com

Hy vọng rằng 2 mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội trên đây sẽ giúp cho các bạn ứng viên muốn làm việc vị trí này dễ dàng trúng tuyển. Chúc may mắn và thành công.

Canavi

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018