blog banner canavi

Mẹo viết thư cảm ơn sau phỏng vấn ghi điểm với nhà tuyển dụng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn xin việc quan trọng và lo lắng bản thân đã mắc lỗi. Bạn muốn viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để cứu vãn tình hình. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về mẹo viết thư cảm ơn sau khi đi phỏng vấn giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng.

 

Mục đích thư cảm ơn sau phỏng vấn

thư cảm ơn sau phỏng vấn
Mục đích thư cảm ơn sau khi phỏng vấn

Nhiều ứng viên cho rằng, chúng ta chỉ có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng bằng hồ sơ xin việc và biểu hiện trong buổi phỏng vấn. Tuy nhiên, điều này là hết sức sai lầm vì bạn hoàn toàn có thể tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng kể cả khi buổi phỏng vấn đã kết thúc. Thư cảm ơn sau phỏng vấn chính là phương tiện giúp bạn đạt được điều đó. Mục đích của bức thư này là:

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, cách cư xử lịch sự của bạn.

  • Một lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng vì đã dành thời gian cho bạn.

  • Giúp bạn trở nên nổi bật và được nhà tuyển dụng chú ý, nhớ tên.

  • Cơ hội tiếp theo để bạn thể hiện sự phù hợp với vị trí ứng tuyển.

  • Là cơ hội tuyệt vời để bạn giải thích những lỗi lầm đã mắc phải trong khi phỏng vấn.

  • Cơ hội để bạn bổ sung những điều bạn lỡ không đề cập khi trao đổi với nhà tuyển dụng.

  • Giúp ích cho cơ hội nghề nghiệp tương lai của bạn.

Mẫu thư cảm ơn sau phỏng vấn được đánh giá cao

Mẫu số 1

thư cảm ơn sau phỏng vấn
Mẫu thư cảm ơn sau khi phỏng vấn

Chủ đề: Thư cảm ơn sau phỏng vấn vị trí Chuyên gia truyền thông xã hội,

Kính gửi chị Ngô Thị Vân - trưởng phòng nhân sự công ty An Khánh,

Em xin chân thành cảm ơn chị vì đã dành thời gian để phỏng vấn em ngày hôm nay cho vị trí Chuyên gia truyền thông xã hội tại công ty An Khánh. Thật tuyệt khi được gặp chị và đội ngũ của chị, và em thực sự rất thích được tìm hiểu về chương trình Marketing hiện tại của chị và tham quan văn phòng.

Em rất ấn tượng về cơ hội trở thành Chuyên gia truyền thông xã hội. Vị trí sẽ phải xây dựng hình ảnh mạnh mẽ, được mang hình ảnh thương hiệu của An Khánh trên Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn. Như chúng ta đã thảo luận, kinh nghiệm của em bao gồm việc tạo và quản lý các mặt truyền thông xã hội cho công ty. Thành công em bao gồm xây dựng một mạng lưới 5 nghìn người theo dõi trên Facebook cho Công ty 123 trong vòng ba tháng, các bài đăng trên LinkedIn dành cho Giám đốc điều hành của Công ty Sao Vàng đã thu hút trung bình hơn 350 người chia sẻ, và em đã giúp chủ sở hữu của Công ty Sao Tháng Tám trở thành người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực.

Mặc dù em đã làm việc tự do trong năm năm qua, nhưng hiện em đang rất háo hức để trở lại vị trí toàn thời gian trong ngành Marketing. Em được tiếp thêm sinh lực và được truyền cảm hứng bởi tinh thần đồng đội, và sẽ thấy thật bổ ích khi góp phần thúc đẩy sứ mệnh của Công ty An Khánh trong quá trình phát triển bền vững.

Nếu em rất sẵn lòng cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào để giúp chị trong quá trình ra quyết định. Em mong sớm nhận được hồi âm từ chị!

Trân trọng,
Lan
Vũ Huệ Lan.

Mẫu số 2

thư cảm ơn sau phỏng vấn
Mẫu thư cảm ơn sau khi phỏng vấn

Chủ đề: Thư cảm ơn sau phỏng vấn vị trí Điều phối viên Marketing

Kính gửi trưởng phòng nhân sự Công ty An Khánh,

Cảm ơn một lần nữa cho một cuộc trò chuyện tuyệt vời vào thứ Tư vừa qua về vai trò Điều phối viên Marketing. Đây là những gì tôi nghe được trong buổi trao đổi của chúng ta:

1. Tôi nghe nói rằng An Khánh đang trên đà tăng trưởng 15-18% một lần nữa vào năm 2018 và rằng công ty sẽ ra mắt ba sản phẩm mới để đạt được mục tiêu đó.

2. Tôi nghe nói rằng các đối tác phân phối và bán sản phẩm của công ty cần thêm hỗ trợ Marketing từ An Khánh, bao gồm trợ giúp về quảng cáo, các sự kiện và chương trình khuyến mãi ở cấp cửa hàng.

3. Tôi nghe nói rằng công ty cần ai đó trong vai trò Điều phối viên Marketing, người có thể bước vào và bắt đầu xây dựng mối quan hệ trong và ngoài công ty ngay lập tức, cũng như tổ chức các tệp và tài liệu sản phẩm, cập nhật cơ sở dữ liệu khách hàng và quản lý các thành viên trong nhóm Marketing xử lý các dự án khác.

Khi tôi ở Công ty Sao Vàng, tôi đã phải đối mặt với một tình huống tương tự: tăng trưởng nhanh chóng và nhu cầu của khách hàng đang vượt khỏi tầm kiểm soát.

Tôi đã xây dựng lại thư viện tài liệu sản phẩm và tạo ra tất cả các công cụ hỗ trợ bán hàng mới cho nhóm bán hàng. Ngoài ra, tôi còn sắp xếp lại cơ sở dữ liệu khách hàng và ra mắt hàng loạt hội thảo trên website dành cho khách hàng đầu tiên của chúng tôi. Tôi rất vui khi làm điều tương tự và nhiều hơn nữa cho An Khánh để giúp bạn tiếp tục phát triển vào năm 2018.

Tôi mong chờ cuộc nói chuyện tiếp theo giữa chúng ta.

Trân trọng,

Lan

Vũ Huệ Lan.

Trên đây là chia sẻ của Canavi về mẹo viết thư cảm ơn sau khi đi phỏng vấn giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng. Chúc bạn trúng tuyển công việc.

Có thể bạn sẽ thích

Những điều nhất định phải biết trước khi trở thành nhân viên PG

Những điều nhất định phải biết trước khi trở thành nhân viên PG

Chúng ta thường biết đến PG là một nghề hấp dẫn và thu hút được nhiều bạn trẻ có ngoại hình xinh đẹp tham giá. Nhưng PG là gì? Nhân viên PG phải làm những gì? Cơ hội thăng tiến của họ ra sao? Hãy theo dõi bài viết của Canavi dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Xem thêm

18/4/2019

Muốn làm nghề lễ tân khách sạn thì nên học ngành nào, trường nào?

Muốn làm nghề lễ tân khách sạn thì nên học ngành nào, trường nào?

Bạn muốn trở thành lễ tân khách sạch nhưng nhưng biết phải thi khối nào, ngành nào và trường nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Canavi để tìm ra câu trả lời nhé.

Xem thêm

18/4/2019

TỔNG HỢP 10 câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán thường gặp

TỔNG HỢP 10 câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán thường gặp

Những câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán được đưa ra không chỉ giúp bạn biết được sự tin tin, kỹ năng giao tiếp của ứng viên mà trên hết là giúp bạn đánh giá được kiến thức cũng như mức độ tiềm năng của họ đối với vị trí đang tuyển dụng. Dưới đây là một số câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán mà bạn cần chú ý.

Xem thêm

18/4/2019

Làm thế nào để trở thành một nhân viên PG chuyên nghiệp?

Làm thế nào để trở thành một nhân viên PG chuyên nghiệp?

 

Hiện nay, PG là nghề đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu của nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Công việc này dần trở nên thu hút đông đảo các bạn trẻ. Vậy làm thế nào để trở thành một PG chuyên nghiệp. Dưới đây là câu trả lời cho vấn đề này. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Xem thêm

18/4/2019

Sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội không?

Sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội không?

Hiện nay, các bạn trẻ rất năng động và tự mình kiếm thêm thu nhập thông qua các công việc làm thêm. Vậy sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội hay không? Câu trả lời dành cho thắc mắc của bạn nằm ở bài viết sau đây của Canavi.

Xem thêm

18/4/2019

Cay đắng câu chuyện ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội

Cay đắng câu chuyện ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội

Khóc ra nước mắt khi ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội là điều mà một số ứng viên vị trí này phải trải qua trong quá trình tìm kiếm việc làm. Cùng Canavi tìm hiểu những câu chuyện cay đắng khi ứng tuyển nhân viên pg sữa tại Hà Nội trong bài viết sau đây.

Xem thêm

18/4/2019

Kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp

Kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp

 

Ngày nay để trở thành một nhân viên lễ tân trong khách sạn chuyên nghiệp yêu cầu bạn phải trau dồi các kỹ năng cần thiết. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những kỹ năng cần trang bị để trở thành nhân viên lễ tân trong khách sạn chuyên nghiệp.

Xem thêm

18/4/2019

HƯỚNG DẪN cách viết mẫu CV xin việc online hay nhất 2019

HƯỚNG DẪN cách viết mẫu CV xin việc online hay nhất 2019

Trong quá trình xin việc, thì việc có bao nhiêu người ứng tuyển cho vị trí đó, kinh nghiệm của họ ra sao hay liệu nhà tuyển dụng có thích bạn… là những điều mà bạn không thể kiểm soát. Thứ duy nhất mà bạn có toàn quyền quyết định trong tay chính là CV xin việc. Hôm nay, Canavi sẽ hướng dẫn bạn cách viết mẫu cv xin việc online hay nhất 2019, cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

18/4/2019

Sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì? Điền thế nào ở mục đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh?

Sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì? Điền thế nào ở mục đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Em là Trung Quân, em mới ra trường và đang trong giai đoạn tìm việc. Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên em không biết sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì. Và trong sơ yếu lý lịch thì phần đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh và phần đảng cộng sản Việt Nam phải điền như thế nào vì em chưa vào đoàn hay đảng gì hết? Chuyên mục giúp em với ạ! (Trung Quân – Hà Nội)

Xem thêm

18/4/2019

3 tình huống “dở khóc dở cười” nhân viên lễ tân thường gặp và hướng xử lý

3 tình huống “dở khóc dở cười” nhân viên lễ tân thường gặp và hướng xử lý

Hiện nay, lễ tân là một trong những nghề rất cần nhiều nhân lực. Họ là những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, Vì vậy, nhiều bạn gặp phải những tình huống oái oăm từ phía khách hàng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những tình huống “dở khóc dở cười” mà một nhân viên lễ tân thường gặp.

Xem thêm

18/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá