blog banner canavi

Muốn trúng tuyển PG cần làm gì?

Việc làm nhân viên PG là một trong những việc làm hấp dẫn và thu hút sự ưu ái của nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy bí kíp để trúng tuyển PG là gì? Sau đây là giải đáp của Canavi về những lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn có việc làm PG dễ dàng và hiệu quả.

1/ Chuẩn bị CV xin việc kỹ càng

tuyển pg
Chuẩn bị CV xin việc kỹ càng

Ứng tuyển bất kỳ công việc nào cũng đều cần CV xin việc, ứng tuyển PG cũng không ngoại lệ. Do đó, các ứng viên muốn thử sức nghề PG để kiếm thêm thu nhập và nâng cao kỹ năng giao tiếp, đứng trước đám đông cần chuẩn bị CV xin việc một cách kỹ càng.

Đó là một bản CV xin việc ngắn gọn, súc tích không quá 2 trang A4. Các nội dung kinh nghiệm, kỹ năng được trình bày rõ ràng nổi bật và liên quan đến vị trí PG. Không quên kèm theo một số hình ảnh chứng minh đảm nhiệm vị trí PG tại một số sự kiện, chương trình (nếu có). Và tất cả các lưu ý để CV xin việc được trình bày rõ ràng, hiệu quả đều được hướng dẫn chi tiết trên Blog việc làm của Canavi.com.

2/ Học trang điểm

Các cô nàng vị trí PG luôn phải trang điểm để có ngoại hình chỉn chu và chuyên nghiệp. Điều này được xem là yếu tố quan trọng giúp họ thu hút sự chú ý của khách hàng trong các chương trình, sự kiện hoặc chiến dịch marketing. Do đó, để trúng tuyển PG thành công, các ứng viên cần có kỹ năng trang điểm.

Để học được kỹ năng này, bạn có thể tự học dựa trên các hướng dẫn chi tiết của các Beauty Blogger trên Youtube, Facebook hoặc Instagram. Ngoài ra, có nhiều cuốn sách dạy trang điểm hữu ích bạn có thể mua để học. Thêm nữa, những khóa học trang điểm luôn sẵn sàng để bạn học tập trực tiếp hoặc học tập trực tuyến.

3/ Học đi giày cao gót

tuyển pg
Học đi giày cao gót

Giày cao gót được xem là vật bất ly thân khi làm việc của các cô gái làm nghề PG. Do đó, muốn trúng tuyển PG, bạn cần học cách đi giày cao gót trong nhiều giờ liền. Có thể nói đây là thử thách tương đối khó khăn của các cô gái không thường xuyên diện giày cao gót. Tuy nhiên, nghĩ một cách tích cực, tập đi giày cao gót không chỉ giúp bạn có công việc PG dễ dàng mà còn giúp ích cho cuộc sống của bạn trong các trường hợp bạn muốn diện đẹp với giày cao gót.

4/ Rèn luyện kỹ năng giao tiếp

Công việc của PG thường phải tiếp xúc với khách hàng, đối tác. Do đó, kỹ năng giao tiếp là kỹ năng cực kỳ quan trọng mà nhà tuyển dụng cần ở vị trí PG. Để rèn luyện được kỹ năng này, bạn có thể tham gia các khóa học giao tiếp trực tuyến hoặc trực tiếp. Ngoài ra, bằng cách thường xuyên tham gia thuyết trình cũng giúp bạn rèn luyện kỹ năng này để hỗ trợ công việc PG. Lắng nghe lời khuyên từ những người có kinh nghiệm PG khác cũng khiến bạn rèn luyện khả năng giao tiếp của mình.

5/ Tập luyện để có dáng đẹp

Vóc dáng đẹp là yếu tố quan trọng giúp bạn nổi bật để ứng tuyển PG thành công. Do đó, để thành công hơn trong công việc này, bạn cần biết cách chăm sóc bản thân, rèn luyện vóc dáng hoàn hảo. Bạn có thể tham gia tập thể dục thể hình, tập yoga, tập nhảy …

6/ Thái độ nhiệt tình, nghiêm túc

tuyển pg
Thái độ nhiệt tình, nghiêm túc

Các nhà tuyển dụng khó lòng từ chối một ứng viên có thái độ nhiệt tình nghiêm túc trong công việc. Các nhà tuyển dụng vị trí PG cũng không ngoại lệ. Bạn cần thể hiện được sự nhiệt tình và nghiêm túc của bạn trong cả CV xin việc, cách trả lời phỏng vấn đến trang phục mặc đi phỏng vấn và cách trả lời email phỏng vấn. Lưu ý rằng đây là nghề coi trọng tính thời trang nên trang phục bạn mặc đi phỏng vấn cần đảm bảo cập nhật xu hướng thời trang nhưng không được phản cảm và thô tục.

Hy vọng rằng, bài viết này giúp bạn có thể trúng tuyển PG một cách dễ dàng và thành công. Mong rằng bài viết hữu ích cho những ứng viên mong muốn trở thành PG để kiếm thêm thu nhập. Chúc bạn thành công.

Canavi

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá