blog banner canavi blog banner canavi

Nếu muốn tìm ứng viên có kinh nghiệm thì đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn! Sắp tới nhân sự ở vị trí Leader Marketing của công ty chúng tôi nghỉ việc. Sếp giục tôi tuyển người mới vào để thay thế. Tuy nhiên, các tin đăng tuyển dụng trên Facebook không mang lại hiệu quả cao. Suốt 1 tháng nay tôi vẫn chưa tìm được người phù hợp. Vậy nếu muốn tìm ứng viên có kinh nghiệm thì đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả? Chuyên mục giúp tôi với ạ! (Thành – Hà Nội)

Giải đáp thắc mắc

Chào anh Thành!

Chuyên mục Canavi rất vui khi nhận được câu hỏi: “Nếu muốn tìm ứng viên có kinh nghiệm thì đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?” Về thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như anh Thành nói, cho đến nay, việc tuyển dụng trên Facebook chỉ có lượng mà chưa có chất. Nhiều nhà tuyển dụng gặp thất bại khi đăng tin trên Facebook, nhất là khi tuyển dụng người có kinh nghiệm hoặc cán bộ cấp cao, buộc họ phải tìm ra hướng tuyển dụng khác cho riêng mình.

Được thành lập năm 2016, với tiềm lực lớn lao, trang tuyển dụng việc làm Canavi.com đã trở thành câu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, giúp bạn không chỉ tìm ra những người phù hợp mà còn chất lượng nhất.

Nếu muốn tìm ứng viên có kinh nghiệm thì đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?
Đăng tin tuyển dụng trên Canavi.com

Canavi có gì khác biệt so với trang tuyển dụng thông thường?

Trong thị trường tuyển dụng trực tuyến vốn đã có nhiều thương hiệu tầm cỡ, sự xuất hiện của Canavi như “một làn gió mới” với nhiều yếu tố khác biệt và nổi trội như: Sử dụng thuật toán machine learning kết hợp cùng trí tuệ nhân tạo AI nhằm đánh giá mức độ phù hợp giữa ứng viên và yêu cầu công việc. Tính tới thời điểm hiện tại thì chỉ có Canavi mới làm được điều này.

Tìm ứng viên nhanh chóng: Chủ động tìm kiếm thông qua thông tin hồ sơ ứng viên, nhanh gấp 3 lần so với trang tuyển dụng truyền thống.

Đăng tin nhanh: Chỉ với vài click chuột, bạn có thể đăng tin tuyển dụng của mình trên Canavi.com, có thể chỉnh sửa lại tin đăng một cách nhanh chóng.

Chức năng nhắn tin nhanh: Chức năng này có phép bạn và ứng viên trao đổi trực tiếp với nhau một cách dễ dàng.

Update tin tức tuyển dụng nhanh chóng: Liên tục cập nhật hồ sơ ứng viên phù hợp, liên tục cập nhật xu hướng tuyển dụng mới nhất thông qua “cẩm nang tuyển dụng”. Bên cạnh đó, chuyên mục này còn giúp người đọc có cái nhìn sâu sắc hơn về kỹ năng tuyển dụng, kỹ năng phỏng vấn, bí quyết thu hút nhân tài

Canavi mang lại những lợi ích gì?

Nếu muốn tìm ứng viên có kinh nghiệm thì đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?
Tuyển dụng hiệu quả hơn với Canavi

Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả nhất? Trong khi các trang tuyển dụng thông thường thu phí khách hàng theo từng tin đăng thì Canavi lại tập trung vào mô hình thu phí trên kết quả tuyển dụng thành công. Điều này giúp công ty tiết kiệm được nhiều chi phí. Hơn thế, với sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và thuật toán thông minh, bạn có thể đánh giá được mức độ phần trăm tương thích giữa CV ứng viên với yêu cầu công việc mà mình đặt ra. Đối với nhà tuyển dụng, Canavi giúp:

♦ Tiết kiệm chi phí: Đăng tin không giới hạn và chỉ thu phí khi tuyển dụng thành công

♦ Tiết kiệm thời gian: Canavi chủ động tìm kiếm và đánh giá mức độ phù hợp giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm được thời gian, công sức.

♦ Tiết kiệm nguồn nhân lực: Không chỉ giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp nhất, Canavi còn giúp bạn quản lý lịch sử, chi phí và mức độ in - out của ứng viên một cách khoa học.

Hy vọng rằng, thông qua bài viết ở trên, anh Thành đã tìm ra nơi đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm anh nhé!

Chúc anh may mắn!

Canavi

>  Dịch vụ làm hồ sơ xin việc giả - Hậu họa “tiền mất tật mang”

>  Top 5 việc làm thêm cho sinh viên IT có mức thu nhập hấp dẫn

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Bạn là ứng viên, bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Bạn là nhà tuyển dụng, bạn không biết làm thế nào để tuyển đủ nhân sự cho công ty mình. Thấu hiểu những điều đó, tôi đã dày công tổng hợp lại những kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ các chuyên gia và cho ra đời các bài viết về bí quyết tìm việc, bí quyết tuyển dụng, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách làm hồ sơ xin việc...Hy vọng rằng, chúng sẽ mang đến giá trị cho bạn đọc.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích