blog banner canavi blog banner canavi

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2019

Tìm việc làm nhà hàng khách sạn hiện nay đang gặp nhiều khó khăn cho cả người tìm việc lẫn nhà tuyển dụng. Làm thế nào để nhà tuyển dụng tìm được đúng người, người đi làm tìm được đúng việc? Dưới đây là những cách tìm việc làm  trên mạng ngành nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2019 mà bạn có thể tham khảo.

1. Canavi.com

Canavi (Định hướng nghề nghiệp) là một Startup được đầu tư bởi quỹ ESP Capital sau 1,5 năm hoạt động, chuyên cung cấp các nhân sự bán thời gian và toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực như phục vụ nhà hàng, lễ tân, người mẫu cũng như các công việc chuyên môn như bán hàng, marketing, nhân sự, kế toán…

Tại Canavi các thông tin về nhà tuyển dụng và ứng viên được tổng hợp đầy đủ trên đó. Điểm khác biệt nổi bật trên Canavi là sẽ đồng hành cùng người tìm việc từ khi bạn tạo hồ sơ, tìm việc, đi làm và thậm chí lưu giữ hồ sơ quá trình bạn thay đổi công việc ra sao. Ngoài ra, Canavi sẽ định hướng giúp ứng viên tìm được những công việc phù hợp với năng lực cũng như kinh nghiệm của mình.

Theo thống kê chỉ sau 8 tháng vận hành, Canavi đã thu hút hơn 5.000 ứng viên tham gia và nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía nhà tuyển dụng lẫn các ứng viên trên trang này.

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2018

Tìm việc trên trang canavi.com nhanh chóng, tiện lợi

2. Vieclam24h.com

Bên cạnh Viet Nam Work thì Vieclam24h cũng là một trong những cách tìm việc làm dễ dàng và nhanh chóng nhất tại Việt Nam. Tại Website này, người tìm việc có thể tìm kiếm được thông tin tuyển dụng với nhiều ngành nghề, nhiều vị trí, từ những việc làm bán thời gian đến việc làm toàn thời gian cho hầu hết tất cả các đối tượng, từ lao động phổ thông đến lao động có trình độ. Cho đến nay,  Vieclam24h tự hào 15 năm làm cầu nối cho hơn 15 triệu lượt tuyển dụng và tìm việc được thành công.

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2018

Vieclam24h là trang web uy tín, chất lượng, tìm việc khá nhanh

3. Mywork.com.vn

Mywork.com.vn là một trong những website nổi tiếng về tuyển dụng và tìm việc làm tại Việt Nam hiện nay. Trang web này được thành lập năm 2011, đơn vị chủ quản là Công ty CP Giải pháp hệ thống thông tin ISS Việt Nam. Hàng ngày có rất nhiều hồ sơ đăng tin tuyển dụng nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực trong đó có tuyển dụng việc làm nhà hàng khách sạn.

4. Hotelcareers.vn

Là trang tuyển dụng ra đời vào năm 2015, thuộc Công ty CP Thương mại Dịch vụ Le Trada chuyên tuyển dụng các ngành khách sạn nhà hàng và chuỗi bán lẻ. Hiện nay trang Web của Hotelcareers.vn có hàng ngàn đối tượng là các khách sạn, nhà hàng lớn trên cả nước đăng tải trên trang.

5. Viet Nam Works

Viet Nam Works là một trong những Website tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 59.000 việc làm được đăng tuyển mỗi ngày, Website này đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt với việc làm nhà hàng khách sạn được công ty đăng tải mỗi ngày giúp người tìm việc chọn lựa công việc phù hợp cho mình.

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2018

Viet nam works là Website tuyển dụng hàng đầu, uy tín tại Việt Nam

6. Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là website về tuyển dụng do Công ty CP Nguồn Nhân Lực Siêu Việt quản lý. Trang tin này được ra mắt vào năm 2004, là website đa dạng nhiều ngành nghề và có nhiều thông tin tuyển dụng được cập nhật liên tục cho người tìm việc tìm kiếm trên website. Đây được coi là cách tìm việc làm uy tín phù hợp với mọi đối tượng, từ nhân viên văn phòng cho đến nhân viên cấp cao.

7. Careerlink VietNam

Careerlink VietNam là website tuyển dụng được thành lập vào năm 2006 chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Careerlink VietNam không ngừng nỗ lực để tạo mối liên kết, kết nối các doanh nghiệp đang khao khát tìm kiếm nhân sự với các ứng viên sáng giá. Mặc dù Careerlink VietNam không là trang chuyên tuyển dụng việc làm nhà hàng khách sạn nhưng đây cũng là Website tuyển dụng uy tín, chất lượng.

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2018

CareerLink là trang web tìm việc khách sạn nhà hàng nhanh, chính xác

8. Hoteljob.vn

Hoteljob.vn là trang tuyển dụng việc làm chuyên về ngành nhà hàng khách sạn uy tín tại Việt Nam hiện nay. Theo thống kế, hiện nay trang tin tuyển dụng này có khoảng 95% khách sạn 2 sao trở lên đang đăng tin trên Hoteljob.vn. Các tập đoàn khách sạn lớn như: InterContinental, Sheraton, Mường Thanh… Bạn có thể ứng tuyển công việc phù hợp chỉ bằng một vài thao tác nộp hồ sơ ứng tuyển online nhanh chóng, miễn phí.

9. Careerbuilder.vn

Careerbuilder.vn là website tuyển dụng thuộc quyền sở hữu của Careerbuilder Mỹ. Careerbuilder giúp kết nối nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng. Ngoài ra yêu cầu chất lượng ứng viên khá cao nếu bạn tự tin với năng lực của mình hãy mạnh dạn nộp hồ sơ ứng tuyển.

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2018

Careerbuilder giúp kết nối nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng

10. Chefjob.vn

Chefjob.vn là website mới ra mắt vào năm 2016, với mục tiêu kết nối nguồn nhân lực với nhà tuyển dụng, hỗ trợ các ứng viên tìm việc làm phù hợp. Mặc dù mới hoạt động được hơn 2 năm nhưng cách tìm việc làm này được rất nhiều người tin tưởng, áp dụng.

Hiện nay, Chefjob là đối tác của hơn 1000 đơn vị khách sạn, nhà hàng, chuỗi café và kinh doanh ẩm thực.

Ngày nay nhu cầu tìm việc làm nhà hàng khách sạn cho người tìm việc và nhà tuyển dụng rất khó khăn. Do đó, bạn cần chọn lựa cho mình cách tìm việc làm thông minh và nhanh chóng nhất. Với những gợi ý mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng có thể giúp bạn đọc kết nối với nhà tuyển dụng tìm ra được công việc phù hợp cho mình.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018