blog banner canavi

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2019

Tìm việc làm nhà hàng khách sạn hiện nay đang gặp nhiều khó khăn cho cả người tìm việc lẫn nhà tuyển dụng. Làm thế nào để nhà tuyển dụng tìm được đúng người, người đi làm tìm được đúng việc? Dưới đây là những cách tìm việc làm  trên mạng ngành nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2019 mà bạn có thể tham khảo.

1. Canavi.com

Canavi (Định hướng nghề nghiệp) là một Startup được đầu tư bởi quỹ ESP Capital sau 1,5 năm hoạt động, chuyên cung cấp các nhân sự bán thời gian và toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực như phục vụ nhà hàng, lễ tân, người mẫu cũng như các công việc chuyên môn như bán hàng, marketing, nhân sự, kế toán…

Tại Canavi các thông tin về nhà tuyển dụng và ứng viên được tổng hợp đầy đủ trên đó. Điểm khác biệt nổi bật trên Canavi là sẽ đồng hành cùng người tìm việc từ khi bạn tạo hồ sơ, tìm việc, đi làm và thậm chí lưu giữ hồ sơ quá trình bạn thay đổi công việc ra sao. Ngoài ra, Canavi sẽ định hướng giúp ứng viên tìm được những công việc phù hợp với năng lực cũng như kinh nghiệm của mình.

Theo thống kê chỉ sau 8 tháng vận hành, Canavi đã thu hút hơn 5.000 ứng viên tham gia và nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía nhà tuyển dụng lẫn các ứng viên trên trang này.

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2018

Tìm việc trên trang canavi.com nhanh chóng, tiện lợi

2. Vieclam24h.com

Bên cạnh Viet Nam Work thì Vieclam24h cũng là một trong những cách tìm việc làm dễ dàng và nhanh chóng nhất tại Việt Nam. Tại Website này, người tìm việc có thể tìm kiếm được thông tin tuyển dụng với nhiều ngành nghề, nhiều vị trí, từ những việc làm bán thời gian đến việc làm toàn thời gian cho hầu hết tất cả các đối tượng, từ lao động phổ thông đến lao động có trình độ. Cho đến nay,  Vieclam24h tự hào 15 năm làm cầu nối cho hơn 15 triệu lượt tuyển dụng và tìm việc được thành công.

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2018

Vieclam24h là trang web uy tín, chất lượng, tìm việc khá nhanh

3. Mywork.com.vn

Mywork.com.vn là một trong những website nổi tiếng về tuyển dụng và tìm việc làm tại Việt Nam hiện nay. Trang web này được thành lập năm 2011, đơn vị chủ quản là Công ty CP Giải pháp hệ thống thông tin ISS Việt Nam. Hàng ngày có rất nhiều hồ sơ đăng tin tuyển dụng nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực trong đó có tuyển dụng việc làm nhà hàng khách sạn.

4. Hotelcareers.vn

Là trang tuyển dụng ra đời vào năm 2015, thuộc Công ty CP Thương mại Dịch vụ Le Trada chuyên tuyển dụng các ngành khách sạn nhà hàng và chuỗi bán lẻ. Hiện nay trang Web của Hotelcareers.vn có hàng ngàn đối tượng là các khách sạn, nhà hàng lớn trên cả nước đăng tải trên trang.

5. Viet Nam Works

Viet Nam Works là một trong những Website tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 59.000 việc làm được đăng tuyển mỗi ngày, Website này đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt với việc làm nhà hàng khách sạn được công ty đăng tải mỗi ngày giúp người tìm việc chọn lựa công việc phù hợp cho mình.

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2018

Viet nam works là Website tuyển dụng hàng đầu, uy tín tại Việt Nam

6. Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là website về tuyển dụng do Công ty CP Nguồn Nhân Lực Siêu Việt quản lý. Trang tin này được ra mắt vào năm 2004, là website đa dạng nhiều ngành nghề và có nhiều thông tin tuyển dụng được cập nhật liên tục cho người tìm việc tìm kiếm trên website. Đây được coi là cách tìm việc làm uy tín phù hợp với mọi đối tượng, từ nhân viên văn phòng cho đến nhân viên cấp cao.

7. Careerlink VietNam

Careerlink VietNam là website tuyển dụng được thành lập vào năm 2006 chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Careerlink VietNam không ngừng nỗ lực để tạo mối liên kết, kết nối các doanh nghiệp đang khao khát tìm kiếm nhân sự với các ứng viên sáng giá. Mặc dù Careerlink VietNam không là trang chuyên tuyển dụng việc làm nhà hàng khách sạn nhưng đây cũng là Website tuyển dụng uy tín, chất lượng.

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2018

CareerLink là trang web tìm việc khách sạn nhà hàng nhanh, chính xác

8. Hoteljob.vn

Hoteljob.vn là trang tuyển dụng việc làm chuyên về ngành nhà hàng khách sạn uy tín tại Việt Nam hiện nay. Theo thống kế, hiện nay trang tin tuyển dụng này có khoảng 95% khách sạn 2 sao trở lên đang đăng tin trên Hoteljob.vn. Các tập đoàn khách sạn lớn như: InterContinental, Sheraton, Mường Thanh… Bạn có thể ứng tuyển công việc phù hợp chỉ bằng một vài thao tác nộp hồ sơ ứng tuyển online nhanh chóng, miễn phí.

9. Careerbuilder.vn

Careerbuilder.vn là website tuyển dụng thuộc quyền sở hữu của Careerbuilder Mỹ. Careerbuilder giúp kết nối nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng. Ngoài ra yêu cầu chất lượng ứng viên khá cao nếu bạn tự tin với năng lực của mình hãy mạnh dạn nộp hồ sơ ứng tuyển.

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2018

Careerbuilder giúp kết nối nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng

10. Chefjob.vn

Chefjob.vn là website mới ra mắt vào năm 2016, với mục tiêu kết nối nguồn nhân lực với nhà tuyển dụng, hỗ trợ các ứng viên tìm việc làm phù hợp. Mặc dù mới hoạt động được hơn 2 năm nhưng cách tìm việc làm này được rất nhiều người tin tưởng, áp dụng.

Hiện nay, Chefjob là đối tác của hơn 1000 đơn vị khách sạn, nhà hàng, chuỗi café và kinh doanh ẩm thực.

Ngày nay nhu cầu tìm việc làm nhà hàng khách sạn cho người tìm việc và nhà tuyển dụng rất khó khăn. Do đó, bạn cần chọn lựa cho mình cách tìm việc làm thông minh và nhanh chóng nhất. Với những gợi ý mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng có thể giúp bạn đọc kết nối với nhà tuyển dụng tìm ra được công việc phù hợp cho mình.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá