blog banner canavi

Những trang tuyển dụng uy tín cho ngành IT hiện nay

Bạn đang là sinh viên IT hay sinh viên mới ra trường có nhu cầu tìm việc làm nhưng chưa biết tìm địa chỉ website nào tin cậy. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những trang tuyển dụng uy tín cho ngành IT hiện nay.

1. Canavi.com

Canavi là trang web tuyển dụng uy tín thuộc công ty Cổ phần truyền thông Canavi Việt Nam. Ở trang web này có rất nhiều công việc khác nhau không chỉ có IT. Các công việc đăng tuyển tại website này được chọn lọc từ các nhà tuyển dụng chuyên ngành IT nên phù hợp với những bạn học IT. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn một công việc phù hợp cho mình.

Ngoài ra, bạn có thể tạo hồ sơ online ngay trên website và ứng tuyển công việc một cách nhanh chóng.

Website: https://canavi.com/


Tuyển dụng nhân lực ngành IT trên Canavi

2. Nhanlucit.vn

Một trong những trang web tuyển dụng uy tín về lĩnh vực IT đó là nhanlucit.vn. Đến với trang web nhanlucit.vn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình giúp đỡ và giải đáp những thắc mắc của bạn. Do đó, bạn hãy yên tâm khi tìm việc tại trang web này.

Website: https://nhanlucit.vn/

3. Itguru.vn

Itguru.vn là địa chỉ website tuyển dụng ra đời muộn nhưng là địa chỉ tuyển dụng và tìm việc làm ngành IT uy tín, chất lượng. Người tìm việc có thể tìm một công việc tại đây và tạo hồ sơ online ngay trên website.

Ngoài ra, Itguru trang bị các ứng dụng, các công cụ hỗ trợ cần thiết giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp và ngược lại ứng viên tìm được công việc phù hợp với năng lực của mình.

Website: https://itguru.vn/

4. Topitworks.com

Topitworks.com cũng là một trong những trang tuyển dụng uy tín hiện nay. Website này được thành lập năm 2016 đến nay là một website được nhận sự hưởng ứng của cộng đồng IT. Số lượng tin tuyển dụng và ứng viên khá cao nên bạn có thể tìm thấy những cơ hội việc làm tốt tại đây.

Website: https://www.topitworks.com/vi/

Những trang tuyển dụng uy tín cho ngành IT hiện nay

5. Itviec.vn

Nhắc đến kênh tuyển dụng việc làm IT chất lượng thì không thể thiếu trang web itviec.vn. Các tin tuyển dụng được đăng tuyển trên website này phần lớn từ các công ty uy tín với mức lương cao, các công việc chất lượng. Tuy nhiên, những thông tin tuyển dụng này phần lớn yêu cầu cao về kinh nghiệm làm việc cũng như kiến thức của ứng viên. Vì vậy, nếu bạn thấy đủ năng lực thì có thể tìm việc tại đây.

Website: https://itviec.com/

6. Vietnamworks.com

Vietnamworks.com cũng là địa chỉ tìm kiếm việc làm chất lượng hiện nay. Số lượng nhà tuyển dụng tham gia tại trang web này khá đông nên có nhiều tin tuyển dụng với nhiều ngành nghề không tập trung vào một lĩnh vực ngành nghề nào cả. Người lao động ở cấp bậc nào cũng có thể tìm thấy những tin tuyển dụng phù hợp tại website này. Với số lượng ngành nghề đa dạng, đủ mọi trình độ, các mức lương khác nhau… giúp trang web này phù hợp hầu hết với tất cả đối tượng tìm việc.

Website: https://www.vietnamworks.com/

7. Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn là website tuyển dụng có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc lớn nhất Việt Nam. Có rất nhiều nhóm ngành từ những công việc bán thời gian, việc làm cho sinh viên, lao động phổ thông, việc làm chuyên môn và việc làm quản lý. Những bạn học ngành IT thì đây cũng là địa chỉ tin cậy cho các bạn tìm một công việc phù hợp với mình.

Website: https://vieclam24h.vn/

Những trang tuyển dụng uy tín cho ngành IT hiện nay

8. Topcv.vn

Topcv cũng là một trong những trang tuyển dụng uy tín hiện nay. Top CV chủ yếu hướng đến các bạn sinh viên mới ra trường. Nếu bạn học ngành IT và tìm một công việc về lĩnh vực này thì có thể lên website để tìm kiếm. Ngoài ra, Topcv cho phép các ứng viên tạo CV online trực tiếp trên website và có thể tải về nếu muốn.

Website: https://www.topcv.vn/viec-lam

Trên đây là những trang tuyển dụng uy tín chất lượng cho ngành IT hiện nay Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ website tuyển dụng uy tín để lựa chọn công việc phù hợp với khả năng của mình. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp.

Có thể bạn sẽ thích

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Để kích hoạt thương hiệu trong thế giới hỗn loạn các loại hình truyền thông như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn roadshow là công cụ mang hình ảnh/dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Và người truyền thông điệp chính là những PG xinh đẹp, duyên dáng. Thế nhưng dù đã thuê dịch vụ PG với cái giá “cắt cổ”, nhưng sau sự kiện doanh số bán hàng vẫn không được thúc đẩy. Nguyên nhân là gì?

Xem thêm

18/4/2019

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, trong đó có các công ty, tổ chức tại Hà Nội - trung tâm văn hóa kinh tế chính trị hiện đại nhất của đất nước. Vậy cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

18/4/2019

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

Việc tuyển dụng lễ tân văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng mới vào nghề. Canavi xin đưa ra 3 lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn tuyển lễ tân văn phòng hiệu quả.

Xem thêm

18/4/2019

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

17/4/2019

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần PG để các sự kiện, quảng bá sản phẩm cũng như các chiến dịch Marketing hiệu quả và diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

17/4/2019

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp muốn sử dụng PG nhưng vẫn chưa rõ ràng về những hạn chế của dịch vụ cung cấp PG hiện nay. Sau đây là khám phá hữu ích của Canavi về những hạn chế bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cung cấp PG của một bên khác.

Xem thêm

17/4/2019

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Lễ tân là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Và bạn cũng có mong muốn trở thành nhân viên lễ tân nhưng không biết có những nơi nào cần tuyển lễ tân làm việc. Sau đây là giải đáp thắc mắc của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

16/4/2019

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Khách sạn của bạn đang cần tuyển lễ tân khách sạn tuy nhiên bạn không biết khi tuyển dụng vị trí này cần lưu ý những điều gì. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn về những lưu ý quan trọng giúp chủ khách sạn tuyển dụng lễ tân khách sạn dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm

16/4/2019

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Nghề kế toán là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy những kỹ năng kế toán cơ bản nào cần thiết để làm việc trong nghề này? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những người mới bắt đầu nghề kế toán.

Xem thêm

11/4/2019

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

Hiện nay có rất nhiều cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Là chủ doanh nghiệp, bạn nên phải tùy chỉnh các cách dựa trên hình thái doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số cách thức đánh giá năng lực nhân viên mà Canavi đã tổng hợp được. Cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

11/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá