blog banner canavi blog banner canavi

Những trang tuyển dụng uy tín cho ngành IT hiện nay

Bạn đang là sinh viên IT hay sinh viên mới ra trường có nhu cầu tìm việc làm nhưng chưa biết tìm địa chỉ website nào tin cậy. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những trang tuyển dụng uy tín cho ngành IT hiện nay.

1. Canavi.com

Canavi là trang web tuyển dụng uy tín thuộc công ty Cổ phần truyền thông Canavi Việt Nam. Ở trang web này có rất nhiều công việc khác nhau không chỉ có IT. Các công việc đăng tuyển tại website này được chọn lọc từ các nhà tuyển dụng chuyên ngành IT nên phù hợp với những bạn học IT. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn một công việc phù hợp cho mình.

Ngoài ra, bạn có thể tạo hồ sơ online ngay trên website và ứng tuyển công việc một cách nhanh chóng.

Website: https://canavi.com/


Tuyển dụng nhân lực ngành IT trên Canavi

2. Nhanlucit.vn

Một trong những trang web tuyển dụng uy tín về lĩnh vực IT đó là nhanlucit.vn. Đến với trang web nhanlucit.vn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình giúp đỡ và giải đáp những thắc mắc của bạn. Do đó, bạn hãy yên tâm khi tìm việc tại trang web này.

Website: https://nhanlucit.vn/

3. Itguru.vn

Itguru.vn là địa chỉ website tuyển dụng ra đời muộn nhưng là địa chỉ tuyển dụng và tìm việc làm ngành IT uy tín, chất lượng. Người tìm việc có thể tìm một công việc tại đây và tạo hồ sơ online ngay trên website.

Ngoài ra, Itguru trang bị các ứng dụng, các công cụ hỗ trợ cần thiết giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp và ngược lại ứng viên tìm được công việc phù hợp với năng lực của mình.

Website: https://itguru.vn/

4. Topitworks.com

Topitworks.com cũng là một trong những trang tuyển dụng uy tín hiện nay. Website này được thành lập năm 2016 đến nay là một website được nhận sự hưởng ứng của cộng đồng IT. Số lượng tin tuyển dụng và ứng viên khá cao nên bạn có thể tìm thấy những cơ hội việc làm tốt tại đây.

Website: https://www.topitworks.com/vi/

Những trang tuyển dụng uy tín cho ngành IT hiện nay

5. Itviec.vn

Nhắc đến kênh tuyển dụng việc làm IT chất lượng thì không thể thiếu trang web itviec.vn. Các tin tuyển dụng được đăng tuyển trên website này phần lớn từ các công ty uy tín với mức lương cao, các công việc chất lượng. Tuy nhiên, những thông tin tuyển dụng này phần lớn yêu cầu cao về kinh nghiệm làm việc cũng như kiến thức của ứng viên. Vì vậy, nếu bạn thấy đủ năng lực thì có thể tìm việc tại đây.

Website: https://itviec.com/

6. Vietnamworks.com

Vietnamworks.com cũng là địa chỉ tìm kiếm việc làm chất lượng hiện nay. Số lượng nhà tuyển dụng tham gia tại trang web này khá đông nên có nhiều tin tuyển dụng với nhiều ngành nghề không tập trung vào một lĩnh vực ngành nghề nào cả. Người lao động ở cấp bậc nào cũng có thể tìm thấy những tin tuyển dụng phù hợp tại website này. Với số lượng ngành nghề đa dạng, đủ mọi trình độ, các mức lương khác nhau… giúp trang web này phù hợp hầu hết với tất cả đối tượng tìm việc.

Website: https://www.vietnamworks.com/

7. Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn là website tuyển dụng có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc lớn nhất Việt Nam. Có rất nhiều nhóm ngành từ những công việc bán thời gian, việc làm cho sinh viên, lao động phổ thông, việc làm chuyên môn và việc làm quản lý. Những bạn học ngành IT thì đây cũng là địa chỉ tin cậy cho các bạn tìm một công việc phù hợp với mình.

Website: https://vieclam24h.vn/

Những trang tuyển dụng uy tín cho ngành IT hiện nay

8. Topcv.vn

Topcv cũng là một trong những trang tuyển dụng uy tín hiện nay. Top CV chủ yếu hướng đến các bạn sinh viên mới ra trường. Nếu bạn học ngành IT và tìm một công việc về lĩnh vực này thì có thể lên website để tìm kiếm. Ngoài ra, Topcv cho phép các ứng viên tạo CV online trực tiếp trên website và có thể tải về nếu muốn.

Website: https://www.topcv.vn/viec-lam

Trên đây là những trang tuyển dụng uy tín chất lượng cho ngành IT hiện nay Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ website tuyển dụng uy tín để lựa chọn công việc phù hợp với khả năng của mình. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018