blog banner canavi blog banner canavi

Những trang tuyển dụng uy tín cho ngành IT hiện nay

Bạn đang là sinh viên IT hay sinh viên mới ra trường có nhu cầu tìm việc làm nhưng chưa biết tìm địa chỉ website nào tin cậy. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những trang tuyển dụng uy tín cho ngành IT hiện nay.

1. Canavi.com

Canavi là trang web tuyển dụng uy tín thuộc công ty Cổ phần truyền thông Canavi Việt Nam. Ở trang web này có rất nhiều công việc khác nhau không chỉ có IT. Các công việc đăng tuyển tại website này được chọn lọc từ các nhà tuyển dụng chuyên ngành IT nên phù hợp với những bạn học IT. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn một công việc phù hợp cho mình.

Ngoài ra, bạn có thể tạo hồ sơ online ngay trên website và ứng tuyển công việc một cách nhanh chóng.

Website: https://canavi.com/


Tuyển dụng nhân lực ngành IT trên Canavi

2. Nhanlucit.vn

Một trong những trang web tuyển dụng uy tín về lĩnh vực IT đó là nhanlucit.vn. Đến với trang web nhanlucit.vn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình giúp đỡ và giải đáp những thắc mắc của bạn. Do đó, bạn hãy yên tâm khi tìm việc tại trang web này.

Website: https://nhanlucit.vn/

3. Itguru.vn

Itguru.vn là địa chỉ website tuyển dụng ra đời muộn nhưng là địa chỉ tuyển dụng và tìm việc làm ngành IT uy tín, chất lượng. Người tìm việc có thể tìm một công việc tại đây và tạo hồ sơ online ngay trên website.

Ngoài ra, Itguru trang bị các ứng dụng, các công cụ hỗ trợ cần thiết giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp và ngược lại ứng viên tìm được công việc phù hợp với năng lực của mình.

Website: https://itguru.vn/

4. Topitworks.com

Topitworks.com cũng là một trong những trang tuyển dụng uy tín hiện nay. Website này được thành lập năm 2016 đến nay là một website được nhận sự hưởng ứng của cộng đồng IT. Số lượng tin tuyển dụng và ứng viên khá cao nên bạn có thể tìm thấy những cơ hội việc làm tốt tại đây.

Website: https://www.topitworks.com/vi/

Những trang tuyển dụng uy tín cho ngành IT hiện nay

5. Itviec.vn

Nhắc đến kênh tuyển dụng việc làm IT chất lượng thì không thể thiếu trang web itviec.vn. Các tin tuyển dụng được đăng tuyển trên website này phần lớn từ các công ty uy tín với mức lương cao, các công việc chất lượng. Tuy nhiên, những thông tin tuyển dụng này phần lớn yêu cầu cao về kinh nghiệm làm việc cũng như kiến thức của ứng viên. Vì vậy, nếu bạn thấy đủ năng lực thì có thể tìm việc tại đây.

Website: https://itviec.com/

6. Vietnamworks.com

Vietnamworks.com cũng là địa chỉ tìm kiếm việc làm chất lượng hiện nay. Số lượng nhà tuyển dụng tham gia tại trang web này khá đông nên có nhiều tin tuyển dụng với nhiều ngành nghề không tập trung vào một lĩnh vực ngành nghề nào cả. Người lao động ở cấp bậc nào cũng có thể tìm thấy những tin tuyển dụng phù hợp tại website này. Với số lượng ngành nghề đa dạng, đủ mọi trình độ, các mức lương khác nhau… giúp trang web này phù hợp hầu hết với tất cả đối tượng tìm việc.

Website: https://www.vietnamworks.com/

7. Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn là website tuyển dụng có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc lớn nhất Việt Nam. Có rất nhiều nhóm ngành từ những công việc bán thời gian, việc làm cho sinh viên, lao động phổ thông, việc làm chuyên môn và việc làm quản lý. Những bạn học ngành IT thì đây cũng là địa chỉ tin cậy cho các bạn tìm một công việc phù hợp với mình.

Website: https://vieclam24h.vn/

Những trang tuyển dụng uy tín cho ngành IT hiện nay

8. Topcv.vn

Topcv cũng là một trong những trang tuyển dụng uy tín hiện nay. Top CV chủ yếu hướng đến các bạn sinh viên mới ra trường. Nếu bạn học ngành IT và tìm một công việc về lĩnh vực này thì có thể lên website để tìm kiếm. Ngoài ra, Topcv cho phép các ứng viên tạo CV online trực tiếp trên website và có thể tải về nếu muốn.

Website: https://www.topcv.vn/viec-lam

Trên đây là những trang tuyển dụng uy tín chất lượng cho ngành IT hiện nay Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ website tuyển dụng uy tín để lựa chọn công việc phù hợp với khả năng của mình. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích